“โอ๊ต ปราโมทย์” เลิกครั้งนี้ไร้มือที่ 3 ตัดความสัมพันธ์กับ “ชยา ชญานิศ” เพราะข่าวลือที่ไม่จริง (คลิป)

ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน คนที่รักกันมา 11 ปี และใกล้จะแต่งงานอย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” จู่ ๆ ก็จบสัมพันธ์กระทันหัน วันนี้ (12 พ.ย. 61) “โอ๊ต ปราโมทย์” ออกมาเคลียร์ใจผ่านสื่อถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 แน่นอน สำหรับ “ชยา ชญานิศ” ขอยืนยันว่าเป็นแค่น้องที่สนิท แต่ตอนนี้ต้องเสียความสัมพันธ์กันไปเพราะข่าวที่ไม่จริง

สาเหตุที่เลิก เขาบอกว่า เราหมด passion แล้ว ใช่ไหม ?
“ผมบอกก่อนว่าผมไม่ใช่คนดีนะ แต่ผมก็ไม่ได้ใจร้ายขนาดที่ว่าจะเดินไปบอกผู้หญิงคนหนึ่งที่คบกันมา 10-11 ปี ว่า เธอ เราหมด passion แล้ว เราเลิกกันเถอะ มันใจร้ายเกินไป ผมไม่ได้พูดคำว่าหมด passion ผมคุยกับเขาว่า ก่อนที่เราจะคุยเรื่องแต่งงานกัน เรามาคุยกันก่อนไหมว่า passion ที่ไม่ใช่แค่ผม แต่หมายถึงที่รามีให้ระหว่างกัน มันเพียงพอไหมที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่งงานไม่ใช่การเล่นขายของนะ ในความคิดเห็นของผม คนที่จะแต่งงานกันมันต้องเติมเต็มความรักไปด้วยกันทั้งสองคน ไม่ใช่แต่งงานเพื่อเป็นเครื่องมือให้เราอยู่ด้วยกัน แต่ผมก็ไม่อยากจะไปว่าเขาไง เพราะเขาก็เป็นคนที่เราดูแล และรักมาตลอด”

“ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเราก็ไม่ได้คุยกัน ผมก็โทรไปหาน้องชายเขา แล้วฝากบอกเขาด้วยว่า ไม่ได้โกรธเลย และเข้าใจเหตุผลทุกอย่างที่เขาพิมพ์ ต้องขอโทษที่ผ่านมาทำอะไรให้ไม่ดี หรือดูแลเขาได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร”

หรือเพราะความเจ้าชู้ของเราที่ยังไม่หยุด ?
“ผมเลิกกับเขา ไม่ใช่เพราะเรื่องคนอื่นเลยครับ อย่าไปเอามือที่สามมาเกี่ยว ผมดูข่าวแล้วเห็นว่าเขียนโดยไปลากคนที่ไม่รู้เรื่องมาเกี่ยวด้วย อย่างน้อยนึกถึงเรื่องเวรกรรมบ้าง ถ้าวันหนึ่งเรามีลูกแล้วคนไปด่าลูกว่าเป็นเมียน้อยเขาเหรอ ไปแย่งมาเหรอ ทั้งๆ ที่มันไม่มีอะไรเลย ผมรู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับเขา อย่าไปเอาบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้องเลย”

กับน้องชยาที่เป็นข่าว รู้จักกันไหม ?
“รู้จักกันมาหลายปีมาก และสนิทกันมาก แต่กลายเป็นว่าทุกวันนี้ต้องขาดการติดต่อไปเลย เจอกันไม่ได้อีกเลย พอผมโทรไปขอโทษน้องที่น้องไม่รู้เรื่องเลย พ่อแม่เขาก็โกรธมาก เพราะอยู่ดีๆ ก็มีคนมาด่าลูกสาวเขา กลายเป็นว่าผมต้องเสียมิตรภาพไปอีกคน ทั้งๆ ที่เกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้”

แต่ที่เขาเขียนเหมือนว่าเราแอบไปมีคนอื่น ?
“เรื่องที่ผมทะเลาะกับเขาหรือเจ้าชู้ มันผ่านมาหลายปีแล้ว ซึ่งผมก็ยอมรับและบอกมาโดยตลอดว่าผมไม่ใช่คนดี เวลาไปออกรายการผมก็เคยพูดว่าผมเคยทำตัวเละเทะ เจ้าชู้ก็เคย ผมเป็นผู้ชาย ผมเจ้าชู้ผมก็ยอมรับ อีกอย่างถ้าจะมาถามหาความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบจากผม ผมไม่มีให้ เพราะผมเป็นแค่คนที่ตลก กระล่อน แต่ที่สิ่งที่ผมเลิกกับเขา คือผมไม่ได้มีคนอื่น และอย่าไปเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้อง มันเป็นเรื่องของคนสองคน ผมก็ไม่คิดว่าคนเลิกกันสองคนมันจะเดือดร้อนทั้งประเทศ ติดแฮชแทกด่าผมกันแบบสนุกปากเลย”

keyboard_arrow_up