“อาม ชุติมา” ตั้งใจขอขมา “นายประจักษ์ชัย” แค่อยากเป็นอิสระ (คลิป)

โดย “อาม” ได้ทำผิดสัญญาค่าย โดยออกไปรับงานเอง ทั้งที่ยังมีสัญญากับค่าย 2ปี7เดือน จน “นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์” ผู้บริหารค่ายไหทองคำ ได้ดำเนินคดี แจ้งจับ “อาม ชุติมา” ที่ จ.สระแก้ว ตามที่เป็นข่าวเมื่อไม่นานมานี้

อาม ชุติมา

วันที่ 22 ต.ค. 61 “อาม ชุติมา” ได้เดินทางมายังค่ายไหทองคำ ตามหมายที่ลงในบันทึกประจำวันไว้กับตำรวจ หลังจากเลื่อนนัดครั้งล่าสุดไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยมีแฟนคลับมารอให้กำลังใจกว่า20ชีวิต

ซึ่งในวันนี้ เจ้าตัวได้เดินทางมาพร้อมกับ “นายมานิตย์ อังกินันทน์” หรือ “อ้อ” คนกลางในการเจรจา โดยความตั้งใจของ “อาม ชุติมา” ที่มาในวันนี้เพื่อจะมาขอขมาและคุยหาทางออกร่วมกับ “นายประจักษ์ชัย” แต่นายประจักษ์ไม่อยู่ที่ค่าย เพราะจะเดินทางไป ปอท. เพื่อแจ้งความเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาซ้อนสอง “อาม ชุติมา” และแจ้งความแฟนคลับของ “อาม” ที่คอมเมนต์ต่อว่านายประจักษ์ชัยให้เสียหาย

“อาม ชุติมา” บอกว่า วันที่ร้องเพลงอยู่บนเวที ตนรู้ว่าต้องถูกเชิญไปเจรจา ตนก็ได้แต่ร้องเพลงอย่างหวาดระแวง ตอนนี้สภาพจิตใจของตนโอเคในระดับหนึ่ง แต่หากอยู่คนเดียว ยอมรับว่าเครียด วันนี้มีความตั้งใจจะมาขอขมา โดยไม่รับงานในวันนี้ ตอนนี้ไม่อยากได้อะไรนอกจากการเป็นอิสระ

นายมานิตย์ คนลางในการเจรจา

นายมานิตย์ (คนกลางในการเจรจา) บอกว่า ขึ้นอยู่กับความเมตตาของค่าย แต่ตนคิดว่านายประจักษ์คงไม่ใจดำ อามได้รับงานไว้แล้ว คงต้องไปแสดง หากจะโดนแจ้งจับก็ต้องยอม เพราะอามมีครอบครัวต้องเลี้ยงดู และอาจารย์กับลูกศิษย์ คงตัดกันไม่ขาด แต่ตนจะประสานการนัดหมายเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้คุยกันอีกครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้ คิวแสดงของ “อาม ชุติมา” มียาวถึงเดือนธันวาคม จากนี้เจ้าตัวจะไม่รับงานเพิ่ม เพราะจะรอตกลงกับค่ายไหทองคำให้เรียบร้อยก่อน

อาม ชุติมา

อาม ชุติมา กล่าวว่า เมื่อเช้าตนได้คุยกับนายห้างของค่ายนายพล แต่ตนก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นการโอนสิทธิ์ เพราะตนอยากเป็นศิลปินอิสระ ที่ตนเซ็นสัญญากับนายห้างของค่ายนายพล ตนเซ็นเพื่อให้นายห้างประกันตัว เพื่อที่จะได้ออกจากโรงพักวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ตอนนี้ยังงงอยู่ ทั้งนี้ “อาม” ได้บอกอีกว่า ทนายคนที่พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตน เป็นคนแนะนำนายห้างของค่ายนายพลให้ตนรู้จัก พร้อมบอกว่า นายห้างค่ายนายพลเป็นคนรู้จักกับนายห้างประจักษ์ชัย ถ้าอยากออกจากโรงพัก ต้องให้นายห้างของค่ายนายพลช่วย

แฟนคลับ อาม ชุติมา มาให้กำลังใจ

ด้าน “นายมานิตย์ อังกินันทน์” หรือ “อ้อ” คนกลาง กล่าวว่า ขณะนี้อามยังไม่เห็นสัญญาฉบับนั้น ต้องรอคุยกันทุกฝ่ายอีกครั้งหนึ่ง

keyboard_arrow_up