โสดแล้วฮ็อตมาก ! “เปิ้ล ไอริณ” ฟุ้งมีคนจีบ 20 คน (คลิป)

ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมอยู่ ๆ สาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง “เปิ้ล ไอริณ” ออกมาประกาศโสดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ความรักกับหวานใจตาน้ำข้าวก็ดูจะไปได้สวย ถึงขั้นฝ่ายชายขอแต่งงานแล้วด้วย

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว

วันที่ 23 ก.ย. 61 ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ ทีวี จึงไปพูดคุยกับ “เปิ้ล ไอริณ”  ให้หายข้องใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยเธอเผยว่าสาเหตุมาจากเรื่องผู้หญิง จึงตัดสินใจบอกเลิก ซึ่งตอนนี้ก็ทำใจได้แล้ว ไม่ได้เศร้ามาก พร้อมกับกระซิบว่ามีคนที่คุยๆอยู่ด้วยแล้ว ประมาณ 20 คน แถมโชว์รูปหนุ่ม ๆ ที่คุยพร้อมแชทให้ทีมข่าวดูด้วย

เปิ้ล ไอริณ กับอดีตแฟนหนุ่ม

เปิ้ล ไอริณ เปิดเผยว่า วันแรกที่ได้อยู่ด้วยกัน ก็มีเสียงโทรศัพท์เป็นข้อความเข้าตลอด พอเราดูก็รู้ว่าเป็นพยาบาลที่คลินิกเขา แถมเขาเรียกแฟนเราว่าสามีทุกคำเลย รวมถึงส่งรูปลามกมาให้แฟนเราด้วย แต่ทางฝั่งเราก็ตอบแบบไม่ได้เล่นอะไรด้วย พอเราถามเขา เขาก็ตอบว่านี่เป็นวัฒนธรรมของเมืองเขา พอได้ฟังคำตอบเราก็ไม่โอเค ก็ไม่ถึงกับฮ็อตอะไรนะคะ ฮ็อตในเรื่องงานมากกว่า ตั้งแต่เราประกาศว่าจะอยู่เมืองไทยยาวๆเลย แค่ประมาณสองอาทิตย์ได้พรีเซนเตอร์ถึงสองงาน เราก็รู้สึกว่าเราอยู่วงการมานานอายุก็หลักสี่แล้วแต่ก็ยังมีคนติดต่อมาเรื่อย ๆ

เปิ้ล ไอริณ กับอดีตแฟนหนุ่ม

keyboard_arrow_up