“ปู กมลชนก ปานใจ” เสียดาย “โอ วรุฒ” ติดเทรนด์การดื่มผู้ชายยุคเก่า ประทับใจ “โอ” ไม่ใช่พระเอกแต่คือเด็กกองถ่าย (คลิป)

วันที่ 13 ก.ย. 61  ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่ปู “กมลชนก ปานใจ” ถึงความประทับใจในตัวของพี่โอ “โอ วรุฒ วรธรรม” โดย ปู กมลชนก เผยว่าพระเอกคนแรกในวงการบันเทิงก็คือ โอ วรุฒ จำได้ว่าผู้กำกับมาหาตอนที่ตนเดินแฟชั่นโชว์ อยากชวนเล่นหนัง ตนก็ถามว่าใครเป็นพระเอก เขาบอก “โอ วรุฒ” ตนก็ว้าว เขาดังมาก ๆ ใคร ๆ ก็ปลื้มชื่นชมเขา ไม่มีใครไม่ชอบไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ พอรับปากตนก็เครียด ถ้าเจอคนมีชื่อเสียง ส่วนใหญ่จะหยิ่งไม่น่ารัก แต่กับโอตรงกันข้ามกับที่คิด โอเป็นคนน่ารักมาก ๆ เป็นคนใจดี มีน้ำใจกับเราเสมอ การที่มีโอ เรารู้สึกว่าฉากเข้าพระเข้านาง เราเขิน เขาก็จะบอกวิธี จะสอนจนกลืนกัน

ปู กมลชนก

คนช่วงนั้นก็ให้เป็นคู่จิ้น คนเริ่มเชื่อว่าเป็นแฟนกัน แต่เปล่าเลย เราเป็นเพื่อนที่แอบเก็บความลับให้กันและกัน สมัยก่อนที่ประทับใจมาก คือเราโก๊ะมาก ๆ เวลาหกล้มหรือมีเสียงดังในกอง โอจะรีบวิ่งมาดู ถ้าเป็นเราก็จะบอกอีกแล้ว เป็นคนอื่นจะบอกว่านึกว่าไอปู แค่นี้มันน่ารักแล้วสำหรับพี่ โอไม่ใช่พระเอก โอเป็นเด็กในกองที่ทุกคนรัก มีความสุขกับชีวิตตรงนั้น ใคร ๆ ก็รักโอ ถ้าจำไม่ผิด ไม่ว่าโอจะมาสาย ทุกคนก็แฮปปี้ โอจะมาในหน้าตายิ้มแย้ม เขาเป็นคนน่ารัก ไม่มีใครโกรธเขา

ปู กมลชนก ให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี

โดย “ปู กมลชนก” เผยต่ออีกว่า ตามปกติ ถ้าเป็นผู้ชายในยุคนั้นต้องกินเหล้าสูบบุหรี่ ยุคนั้นมันเท่ ไม่เหมือนสมัยนี้ ต้องหุ่นดี หน้าตาดี มีซิกแพค นี่คือเทรนด์ยุคนี้ โชคร้ายที่โออยู่ในเทรนด์ยุคนั้น ผู้ชายยุคนั้นก็ยังออกจากเทรนด์ไม่ได้เพราะติดการดื่มเหล้าสูบหรี่

ปู กมลชนก กับ โอ วรุฒ

โดยตนรู้สึก เสียดาย ที่ไม่เคยตามข่าวโอเลย ตนออกจากสิ่งหนึ่งก็ไปอีกสิ่ง ไม่ได้ย้อนกลับไป ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือแฟน พอออกมาทำธุรกิจ ตนก็ไม่ได้สนใจโอเลย จนกระทั่งสัปดาห์ก่อน ก่อนจะกลับเมืองไทย มีเวลาว่างก็นั่งจัดไฟล์ของตัวเองก็ได้เจอรูปโอ มันมีรูปกับคนอื่นเยอะมาก เป็นรูปที่เก็บ ๆ เอาไว้ มีหลายคน แต่คนเดียวที่คิดว่าต้องไปหาและค้นว่าเขาอยู่ที่ไหนคือโอ พี่ก็เสิร์ชหา เขาป่วย ตนก็ได้ถามน้องสาวว่าโอเขาป่วยขนาดนี้เลยเหรอ น้องก็ถามไม่เคยดูข่าวไม่รู้เหรอว่าเขาป่วย เราคิดว่าการที่คิดแบบนี้เราน่าจะไปหาไปช่วยเขา ไปบอกว่าโอทำได้เปลี่ยนได้ ตนน่าจะไปคุยไปถามเขา คิดว่ากลับมาเมื่อสองสามวันก่อน กลับมามีงานต่อ คิดว่าจบงานจะไปเลย แต่ไม่ทันได้ไป เสียใจมาก บางครั้งเราลืมคนบางคนมากไปหน่อยในชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเขาอาจจะต้องการใครก็ได้ตอนนั้น

ปู กมลชนก กับ โอ วรุฒ

สุดท้ายตนก็อยากจะฝากว่าการที่เห็นใครบางคนยิ้มแย้มแจ่มใสเสมอ แต่เราไม่เคยทราบเลยว่าจริงๆ โอเป็นคนเครียดแล้วเก็บ อยากจะบอกทุกคนบอกโอ ไม่ต้องเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว คุยกับใครก็ได้ แม่บ้านก็ได้ ใครก็ได้ใกล้ ๆ อาจจะมีไอเดียช่วยเราได้ พี่ไม่รู้ว่าโอติดอยู่กับอะไร เขาถึงไม่หลุดออกจากจุดนั้น ถ้าย้อนกลับไปได้ อยากให้เขามีชีวิตที่ดีเหมือนที่เขาเคยมี

ปู กมลชนก กับ โอ วรุฒ

 

keyboard_arrow_up