แม่ขอโทษ! “แวร์ โซว” ลั่นเคยคิดฆ่าลูกสาว (คลิป)

หลายคนคงจะคุ้นหูกับชื่อ “แวร์ โซว” ในถานะนักแสดงและนางแบบ แต่หากใครได้รู้ประวัติของเธอ อาจจะต้องตกใจ “แวร์ โซว หรือ ณิชาภา แซ่โซว” เป็นซิงเกิ้ลมัมคนแรก ๆ ของวงการบันเทิงไทย เธอขอเลี้ยงลูกคนเดียวตามลำพัง โดยไม่ง้อฝ่ายชาย ซึ่งปัจจุบันเวลาก็ผ่านมาล่วงมามากว่า 13 ปีแล้ว

“แวร์ โซว” และลูกสาว

ที่ผ่านมา “แวร์ โซ และ น้องคนดี ลูกสาว” ต้องประสบปัญหาทางอารมณ์ของกันและกันอยู่เสมอ เพราะ “แวร์ โซว” ป่วยหนัก เป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง ทั้งใช้มีด ใช้ยา และคิดจบชีวิตไปพร้อมกับลูก แต่ความตายไม่ใช่ทางออกสำหรับทุกอย่าง และตอนนี้ชีวิตของสองแม่ลูกก็ได้ผ่านพ้นวิกฤตมาแล้ว โดยอาศัยความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ที่สำคัญทั้งคู่พร้อมที่จะอภัย จนสามารถจับมือกันก้าวข้ามอดีตอันโหดร้ายมาได้

สำหรับวันแม่ในปี 2561 นี้ สองแม่ลูก “แวร์ โซว และน้องคนดี” ก็ได้เปิดใจกับ Apop บันเทิง 34 โดย “แวร์ โซว” ได้บอกว่า ชีวิตของทั้งคู่ขาดกันไม่ได้ ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งดีและร้าย นั่นคือประสบการณ์ที่สอนชีวิต เมื่อนึกถึงอดีตเมื่อตนป่วย ตนไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายลูก ตอนนี้คิดแค่ว่าหากตนตาย ใครจะเลี้ยงลูก ขอตายพร้อมกันดีกว่า ความรุนแรงที่ตนก่อที่ติดอยู่ในใจของน้องคนดี ตนรู้สึกผิดทุกครั้งที่นึกถึง เนื่องในวันแม่ แม่คนนี้ต้องขอโทษน้องคนดีด้วย

“แวร์ โซว” และลูกสาว

ด้าน “น้องคนดี” บอกว่า ถึงแม้ตอนเด็กจะไม่เข้าใจและคิดหนีออกจากบ้าน แต่สายสัมพันธ์ของครอบครัวยังไงก็ไม่มีวันตัดขาด ตอนนี้ตนมองผ่านจุดสะเทือนใจไปได้แล้ว วันนี้เรายังมีความสุขด้วยกัน เรายังรักกัน จากนี้จะขอใช้เวลาที่มีให้ดีที่สุด

keyboard_arrow_up