ฟีทเจอริ่ง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่!! PA PA YA!! ซิงเกิ้ลใหม่สุดเดือดของ BABYMETAL

ถือเป็นอีก 1 การร่วมงานสุดเซอไพรส์เลยทีเดียว สำหรับวงไอดอลสายฮาร์ดคอร์อย่าง BABAYMETAL ที่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เกี่ยวกับ “ส้มตำ” ชื่อเพลง PA PA YA!! พร้อมด้วยการร่วมแจมฟีทเจอริ่งกับนักร้องแรปเปอร์ชื่อดังชาวไทย กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่เปิดตัวครั้งแรกในคอนเสิร์ตที่ Yokohama Arena ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั้งแรกของชายที่ชื่อ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก บทเวทีระดับโลกเช่นกัน

ด้วยผลงานอันเป็นมาสเตอร์พีซในหลายๆ บทเพลง ที่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ สรรสร้างขึ้นจากเพลงแร็ป ผสมผสานกับท่วงทำนองความเป็นไทยที่แฟนเพลงหลายคนล้วนให้การยอมรับศิลปินผู้นี้ กอล์ฟเคยบอกกับผมว่า “คนๆ เดียวมันเปลี่ยนโลกไม่ได้หรอกครับ ที่เราทำได้ก็แค่เปลี่ยนตัวเอง แล้วลองดูว่าจะใช้ชีวิตบนโลกนั้นด้วยความสุขได้อย่างไร” ซึ่งสำหรับผมแล้วการที่กอลฟ์สามารถยืนหยัดขึ้นมาเป็นแรปเปอร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยได้ นั่นคือความสุดยอด ถึงแม้ว่ากอล์ฟจะไม่ได้เปลี่ยนโลก แต่กอล์ฟได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยอีกหลายๆ คน ไปเรียบร้อยแล้ว

โดย กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ได้โพสต์สเตตัส Facebook บอกเล่าความรู้สึกในการได้ร่วมงานกับไอดอลชื่อดัง BABYMETAL ไว้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากอ่านจบและได้ฟังเพลงที่ฟอล์ฟบรรจงแต่งออกมาแล้ว ก็คงพูดได้แค่ว่า ฟักกลิ้ง ฮีโร่ คุณคือความภาคภูมิใจของคนไทยแล้วล่ะครับ

พี่แพน ผจก.ของผมโทรมาบอกผมในบ่ายวันหนึ่ง ว่ามีอีเมลฉบับหนึ่งส่งมาจากชาวญี่ปุ่น ผู้ส่งแนะนำตัวเองว่าเค้าชื่อ Key…

โพสต์โดย ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เมื่อ วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2019

keyboard_arrow_up