สวยสว่างไสว! 10 ภาพสุดคิวท์เมื่อ ‘ยูริ-ซอฮยอน’ แห่งวง Girls’ Generation เยือนไทย

สวยส่องสว่างกระจ่างใส ประหนึ่งมีสปอร์ตไลท์ส่วนตัวกันเลยทีเดียว สำหรับ “ยูริและซอฮยอน” สองนักร้องสาวจากวง Girls’ Generation ที่มาเยือนประเทศไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ “แพนทีน” มาเผยประสบการณ์ผมแห้งเสียและวิธีการดูแลเส้นผมให้กลับมายิ่งสวยยิ่งสตรอง ณ ลานหน้าเซ็นทรัล เวิลด์ โซนซี เมื่อเร็วๆ นี้

โดย “ยูริ” กล่าวว่า “ฤดูร้อนที่ประเทศเกาหลี อาจไม่ร้อนเท่าที่ประเทศไทย แต่ความร้อนและรังสียูวีสามารถตรงเข้าทำร้ายเส้นผมไม่ว่าอยู่ที่ไหนในโลก ยิ่งเวลาต้องออกไปทำงานกลางแจ้งจะรู้สึกเลยว่าผมแห้งมาก เพราะต้องเจอทั้งความร้อนจากไดร์ สเปรย์แต่งผมต่างๆ รวมถึงแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผมเสีย แต่สิ่งที่ทำให้ผมของยูริกลับมาสวยและแข็งแรงได้ต้องยกให้ “แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรีส์” ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี ทั้ง แพนทีน อะควา เพียว ไอคอนิค แพ็ค ลิมิเต็ด เอดิชั่น และ แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ โททัล แดมเมจ แคร์ 10 ที่จะช่วยทำความสะอาดผมอย่างหมดจดให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนเส้นผมให้รำคาญใจเลยค่ะ”

ด้าน “ซอฮยอน” กล่าวเสริมว่า “เราสองคนรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับแพนทีนในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ วันนี้ได้โอกาสมาเยี่ยมชมแพนทีน ซัมเมอร์ โดม ที่ประเทศไทย รู้สึกประทับใจถึงความยิ่งใหญ่อลังการ สมกับเป็นครั้งแรกของโลกจริงๆ เพราะสามารถเนรมิตทะเลทรายและโอเอซิสขนาดยักษ์ใจกลางกรุงเทพฯ อีกทั้งยังรวบรวมทุกปัญหาของเส้นผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งความร้อนการแสงแดดและรังสียูวี รวมถึงเรื่องราวการค้นพบความมหัศจรรย์ของแพนทีน โปร-วี ที่สุดแห่งการบำรุงพร้อมปกป้องผมสวยให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ และการโชว์เคสผมสวยสุขภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการบำรุงการแพนทีน แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับหน้าร้อน เพื่อให้ผมสวยสตรองได้ทุกสถานการณ์ ซอฮยอนมั่นใจในผลิตภัณฑ์แพนทีน เพราะสามารถเป็นโอเอซิสสำหรับเส้นผมได้อย่างแท้จริง”

อุตส่าห์บินมาไทยทั้งทีงานนี้ต้องแอบไปส่องความน่ารักของสองสาวโซนยอชิแด (SNSD) กันสักหน่อย!

สวยสว่างไสว! 10 ภาพสุดคิ้วท์ 'ยูริ - ซอฮยอน' แห่งวง Girls' Generation เยือนไทย

keyboard_arrow_up