เปิดใจ ‘แตงโม’ ไม่เคยคิดปิดคบ ‘ครูส้ม’ แจงดราม่าแม่ไม่ปลื้มฝ่ายหญิง!

อีกหนึ่งเทปที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับช่วง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 โดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด ภาณุกานต์” สลับกับพิธีกรสาวสวย “แยม มาศปรียา” ที่จะพาคุณผู้ชมขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

สำหรับวันนี้เราก็ได้เดินทางไปบุกบ้านนักฟุตบอลรูปหล่อดีกรีนักแสดง อย่าง แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ซึ่งสิ่งแรกที่เจ้าตัวเปิดให้เราได้ดู ก็คือคลัง “Star War” ที่มี Lego Star War มากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ “เพราะเป็นคนชอบดูหนัง และเราชอบฝั่งเจไดของเรื่อง เป็นสายด้านสว่าง และเราชอบคำพูดในหนังที่ว่า May the Force be with you เราก็ชอบ”

จากนั้นเจ้าตัวก็พาเข้าห้องนอน ก็ต้องเจอกับเตียงนุ่มๆ เพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นธุรกิจนำเข้าของ “แตงโม” ที่ต้องบอกว่า ขายด้วย ใช้ด้วย สุดยอดไปเลย และแน่นอนว่าเมื่ออยู่ในห้องนอน ก็ไม่วายที่จะต้องถามเรื่องลับๆ อย่างเรื่องของความรัก กับแฟนสาวคนใหม่อย่าง ครูส้ม ครูสอนภาษาจีนที่โรงเรียนจินดาบำรุง ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “คือจะบอกว่าไม่เข็ดหรอกเรื่องความรัก เราต้องอยู่กับปัจจุบัน เรื่องความรักผมมีทุกวัน (หัวเราะ) สำหรับครูส้มเราก็คุยไป อนาคตยังตอบไม่ได้ แค่วันนี้มีความสุขก็พอ”

นอกจากนี้ยังมีดราม่า “คุณแม่ติ๊ก สมคิด” แม่ของหนุ่มแตงโม ที่ดูจะไม่ปลื้มอย่างแรง เพราะออกตัวแรงและได้ โพสต์ข้อความลง Facebook ส่วนตัวว่าว่า ไม่ต้อนรับผู้หญิงคนนี้เข้าบ้านเด็ดขาดอย่าเข้าใจผิดแหล่งข่าวมาจากไหนพาเข้าบ้านรับไม่ได้ ประดิษฐ์

โดยหนุ่มแตงโม ชี้แจงว่า “ก็เป็นปกติอยู่แล้ว คำว่าแม่ แม่ก็หวังดีกับเรา เรื่องแบบนี้ไม่ได้เกิดกับเราเคสเดียว อยู่ที่ว่าเราจะบริหารจัดการอย่างไร แม่สุดท้ายก็เป็นแม่ และสุดท้ายเราก็รักแม่ของเรา และเรารักใครแม่ก็รักด้วย ถ้าถามว่าเรื่องนี้จริงไหม เราจะไม่ตอบว่าจริงไม่จริง อะไรมันเกิดขึ้นแล้วมันก็ผ่านไป วันหนึ่งผมอาจจะไม่ได้คบกับครูส้ม ก็ได้ใครจะไปรู้ โลกนี้เราควบคุมอะไรไม่ได้ เราอย่าไปคาดหวัง และอยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด”

ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มที่พูดเก่ง และดูมีเสน่ห์มากๆ ขอให้ความรักครั้งนี้แฮปปี้ๆ มีความสุขมากๆนะจ๊ะ สามารถติดตามช่วง “บุกห้องดารา” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร ในรายการ Apop บันเทิง 34 เวลา 19.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 และ Facebook : Apop บันเทิง 34, Instagram : @Apop_34

keyboard_arrow_up