‘ขันเงิน’ รับคุยสาวนอกวงการ ลั่นถึงโจทย์เก่า ‘ถ้าไม่จองเวรจองกรรมก็สบายใจ’

“ขันเงิน ไทเทเนี่ยม” ลั่นแรง!!! ถึงสาวเซ็กซี่คู่กรณี ถ้าไม่จองเวรจองกรรมกันก็จะสบายใจและขอบคุณมาก เผยหลังเกิดเรื่องเซฟตัวเองในการคุยกับสาวๆ มากขึ้น ยืนยันมุมความรักไม่เปลี่ยน ยอมรับมีสาวนอกวงการคุยๆ ด้วยอยู่
ไม่หวั่นประวัติศาสตร์ซ้ำรอย นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดใจต่อดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยว่า

“เรื่องราวนั้นจบแล้วต่างคนต่างเงียบไป แต่ก็ไม่รู้ว่าจบด้วยดีไหม เพียงแค่ฝ่ายหญิงไม่ตามจองเวรจองกรรม ผมก็สบายใจ ก็หวังว่าครับ เขาก็ไม่ได้มาอะไรแล้ว เงียบไปเลย ก็ดีครับ ขอบคุณมากครับ สำหรับเราก็เคลียร์แล้วก็ให้อภัย
ก็หวังว่าเขาคงให้อภัยผมด้วย”

ส่วนเรื่องสาวคนพิเศษนั้น หนุ่มขันเงินบอกว่ายังโสด แต่ยอมรับว่าก็มีคุยๆ บ้าง แต่จากเรื่องที่ผ่านมาก็สอนให้เซฟตัวเองมากขึ้น

ก็มีสาวๆ คุยบ้าง คืออย่างที่บอกว่าเราไม่ได้พยายามหา มาเองก็รู้สึกเองเราก็นะ ส่วนสาวที่คุยอยู่ตอนนี้ก็เป็นคนนอกวงการ ไม่ได้เข็ดหรือกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย แต่เป็นเพราะผมไม่ได้คิดเยอะในเรื่องนี้ ก็ไปเรื่อยๆ มาก็มา แต่ตอนนี้เริ่มเซฟมากขึ้น ถามว่าเหงา ไหม ก็ไม่นะครับ บางทีเรามีคู่ แล้วเราอาจจะไม่ได้อะไรหลายๆอย่าง เราก็ทำตรงนั้นไป ส่วนมุมมองความรักยังเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนครับ”

ทีมข่าวซักต่อถึงการกดตามในโซเชียล หนุ่มขันเงินย้ำว่า “ไม่ติดตามครับ ปล่อยไป ถ้าเกิดไม่จองล้างจองผลาญก็สบายใจ ไม่ใช่สิจองล้างจองผลาญ จองเวรจองกรรม”

ภาพ : IG khanthaitay

 

keyboard_arrow_up