พูดแล้ว! “แมน การิน” จ่อปั้มลูกปีหน้า เผยอยากมีถึง 8 คน

อีกหนึ่งเทปที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับช่วง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 โดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด” ที่จะพาคุณผู้ชมขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

สำหรับวันนี้เราก็ได้เดินทางไปบุกบ้านพ่อบ้านใจกล้า “แมน การิน” หรือ “แมน แมทจิเชียน” นักออกแบบตัวเลขชื่อดัง ที่จะมาเผยเรื่องราวของศาสตร์ตัวเลขที่เกี่ยวกับเรื่อง “ทะเบียนรถมรณะ” สามีสุดหล่อของนักแสดงสาว
“เกล เวธกา” นั่นเอง

และก่อนอื่นเลยหนุ่มแมน ก็ขอโชว์ท่ายากกับพิธีกรของเรากับท่าออกกำลังกายสุดล่อแหลม ที่เจ้าตัวชอบออกกับภรรยาสาว และถ่ายลงโซเชียลบ่อยๆ โดยปกติต้องถอดเสื้อ แต่ตอนนี้หนุ่มแมนบอกว่า ถอดบ่อยไม่ได้แล้ว ภรรยาดุ (หัวเราะ)

จากนั้นเจ้าตัวก็ขอพูดถึงศาสตร์ฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับเรื่องโทนสี โดยเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า “โทนสีสามารถบอกอะไรได้หลายอย่าง อย่างโทนสีเขียวที่บ้าน ก็สื่อถึงความสบายตา ก็จะเป็นโทนสีเรียบๆ และทางด้านศาสตร์ ก็สื่อถึงการเจรจา ที่ใครเข้ามาพูดคุยในบ้าน ก็จะสำเร็จดั่งใจหวัง ก็จะเป็นเขียวเข้มๆ ส่วนสีเทาเราก็เอามาแซมให้สบายตา”

เมื่อพูดคุยด้านล่างเสร็จ หนุ่มแมนก็พาขึ้นไปดูห้องมุมโปรดกับภรรยาสาว โดยเจ้าตัวเผยว่า “ห้องนี้จะเป็นมุมสวีท เพราะเกลชอบดูหนัง เราก็เลยคุยกันว่าถ้ามีบ้าน จะต้องมีห้องนี้ให้เขา และก็มีไว้สำหรับปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ด้วย”

ส่วนเรื่องลูกที่หลายๆ คนสงสัยว่าแต่งงานมาพักหนึ่งแล้ว ทำไมยังไม่มีลูกสักที ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า
“ปีหน้ามีแน่นอน ถ้าถามเอาสักกี่คน ขอสัก 8 คน (หัวเราะ) ส่วนเพศไม่ซีเรียส  แต่เกลอยากได้ผู้ชาย เพราะเขามีหลานผู้ชายเยอะ จะถนัดเขา แต่ถ้าเป็นผู้หญิง เราก็คงต้องไว้หนวดดุๆ (หัวเราะ) แต่รับรองว่าถ้ามีลูก สนุกสนานเหมือนครอบครัวคนอื่นแน่ๆ”
ไม่พอเจ้าตัวยังขอโชว์เล่นอูคูเลเล่ ปิดท้ายรายการ เรียกว่าเป็นมุมน่ารักๆ ของ “แมน การิน” ที่ใครหลายๆ คนอาจยังไม่เคยรู้

สามารถติดตามช่วง “บุกห้องดารา” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร ในรายการ Apop บันเทิง 34 เวลา 19.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 และ Facebook : Apop บันเทิง 34, Instagram : @Apop_34

keyboard_arrow_up