เสน่ห์เหลือล้น! ‘ฟิลลิปส์’ ทีมลูกเกด คว้าแชมป์เดอะ เฟส เมน คนแรกของโลก! (ภาพบรรยากาศ)

จัดว่าเป็นรายการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง THE FACE MEN THAILAND เพราะตลอด 9 สัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาได้ผ่านการขับเคี่ยวอย่างหนักจาก 3 เมนเทอร์มืออาชีพแถวหน้าในวงการบันเทิง ลูกเกด เมทินี ,หมู อาซาว่า และ พีช พชร จนได้ 5 คนสุดท้ายสู่ไฟนอล วอล์ค เพื่อลุ้นแชมป์ ได้แก่

ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์(ทีมลูกเกด)

อติล่า-อภิชาติ กานโยซ (ทีมหมู)

เติร์ท-ธนาภพ อยู่วิจิตร (ทีมหมู)

แมน-ธฤษณุ สรนันท์ (ทีมพีช)

โจเซฟ แอนจีโล (ทีมพีช)

 

งานนี้ ผู้จัด เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก จัดเต็มให้แฟนๆ ได้เข้ามาชมแบบใกล้ชิดกับรอบถ่ายทอดสด “ไฟนอล วอล์ค” ส่งตรงจาก เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้รู้ผลพร้อมกันทั้งประเทศ แต่ก่อนที่จะทราบผลว่าใครคือ THE FACE MEN THAILAND คนแรกของโลก พวกเขาต้องเจอกับอีก 1 บททดสอบด้วยโจทย์การแสดงที่ไม่ธรรมดาจากผู้กำกับคนเก่ง เต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก เพื่อให้คณะกรรมการตัดสินคัดผู้เข้าแข่งขันให้เหลือเพียง 3 คนสู่รอบ ไฟนอล วอล์ค ได้แก่ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์(ทีมลูกเกด) แมน-ธฤษณุ สรนันท์ (ทีมพีช) และ อติล่า-อภิชาติ กานโยซ (ทีมหมู)

และช่วงเวลาที่ระทึกก็มาถึง ผู้ที่คว้าแชมป์ THE FACE MEN คนแรกของโลก คือ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ จากทีมลูกเกด ทั้งนี้ รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ THE FACE MEN THAILAND จะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ขึ้นปกนิตยสารดัง และยังได้ร่วมงานด้านการแสดงอีกด้วย พร้อมเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท.

 

เปิดประวัติ

หนุ่มฟิลลิปส์ มีสัญชาติไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ไปเติบโตที่สตอกโฮล์ม จบการศึกษาด้าน Technical Design & Product Development จากสต็อกโฮม ประเทศสวีเดน มีพี่สาว 1 คน และน้องชายอีก 2 คน และตอนนี้ครอบครัวยังอยู่ที่สวีเดนทั้งหมด

ก่อนเข้าแข่งขัน The Face Men Thailand หนุ่มฟิลลิปส์ รับงานนายแบบสายคอมเมอร์เชียล และทำงานที่ร้านกาแฟ Casa Lapin.

keyboard_arrow_up