ขี่ช้าง เที่ยวกระบี่ ชิมอาหารไทย กิจกรรมสุดชิค ที่หนุ่มๆ ‘WANNA ONE’ อยากทำร่วมกันที่ไทย

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M

ล่าสุด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ได้จัดแถลงข่าวงาน “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd) กิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกของหนุ่มๆ ทั้ง 11 คนที่ประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ก่อนจะระเบิดงานแฟนมีตติ้งในเวลา 18:00 น. สถานที่เดียวกัน

หนุ่มๆ วอนนาวัน ทั้ง 11 คน ประกอบด้วย คังแดเนียล (Kang Daniel), พัคจีฮุน (Park Ji Hoon), อีแดฮวี (Lee Dae Hwi), คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan), องซองอู (Ong Seong Wu), พัคอูจิน (Park Woo Jin), ไลควานลิน (Lai Kuan Lin), ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung), ฮวังมินฮยอน (Hwang Min Hyun), แบจินยอง (Bae Jin Young) และ ฮาซองอุน (Ha Sung Woon) มาร่วมงานแถลงข่าวในบรรยากาศแบบเป็นกันเองสุดๆ ท่ามกลางแฟนคลับผู้โชคดี และสื่อมวลชนไทย

หนุ่มๆ พูดถึงการเดินทางมาเปิดงานแฟนมีตฯที่ประเทศไทยครั้งแรกว่า รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาประเทศไทย และได้มาเจอแฟนคลับ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่แฟนๆ ต้อนรับดีมากจนทำให้พวกเราได้มาอยู่บนเวทีนี้

อย่างไรก็ดี ในสมาชิก 11 คน มี 2 คนที่เคยมาประเทศไทยแล้ว นั่นคือ ฮวังมินฮยอน และ ฮาซองอุน โดย ฮวังมินฮยอน บอกว่า ประเทศไทยอาหารอร่อยมาก มีผลไม้ที่อร่อยเต็มไปหมด และที่สำคัญสุดประเทศไทยเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ขณะที่ฮาซองอุน บอกว่า รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นการมาประเทศไทยครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งแรกที่มา มากับครบอครัว มาเที่ยวฟาร์มจระเข้ มีโอกาสได้ดูโชว์ที่เอาหัวไปอยู่ในปากจระเข้ด้วย สนุกสนามมาก

เมื่อถามว่าหากทุกคนมีวันหยุด 1 สัปดาห์ท่ามกลางตารางงานที่แน่นเอี๊ยด หนุ่มๆ อยากไปที่ไหนทำอะไรบ้าง ฮวังมินฮยอน บอกว่า ตอนที่มาไทยครั้งแรกมาถ่ายทำโฆษณาที่จังหวัดกระบี่ ถ้ามีโอกาสอีกก็อยากพาเพื่อนๆ ไปกระบี่ ขณะที่ไลควานลิน บอกว่า เคยมาไทยตอนนั้นได้มีโอกาสขี่ช้าง ก็ถ้ามีโอกาสว่างๆ อีกจะพาเพื่อนๆ ไปขี่ช้าง อีแดฮวี บอกว่า การมาไทยครั้งนี้ ยังไม่มีโอกาสได้ลิ้มรสชาติอาหารไทยเลย ถ้ามีโอกาสจะชวนเพื่อนๆ ไปทานอาหารไทย

นอกจากนี้ หนุ่มๆ ยังได้โชว์พูด “ภาษาไทย” อีกด้วย ได้แก่คำว่า รักวอนนาเบิล (WANNABLE : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง WANNA ONE), คิดถึง, เท่าไหร่ครับ และลดหน่อยได้ไหมครับ

คิมแจฮวาน พูดถึงเพลง Energetic เพลงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดประจำปีนี้ว่า แฟนๆ เป็นคนที่มอบรางวัล และของขวัญชิ้นนี้ให้กับพวกเรา ความรู้สึกมันยากจะบรรยายจริงๆ

เมื่อถามถึงความรู้สึกตอนอยู่ร่วมกันในหอพัก 11 คน รู้สึกอย่างไรบ้าง แบจินยอง บอกว่า พวกเราสนิทกันมาก เราอยู่กันแบบครอบครัว ซึ่งเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการเล่นเกม เมื่อถามว่าอยากจะได้สมาชิกเพิ่มไหม (คือ ดีเจ.นุ้ย เข้าไปอยู่หอด้วย) ซึ่งถ้าอนุญาตให้เข้าไปอยู่ด้วย จะสอนเล่นเกมจ้ำจี้ หนุ่มๆ งง และก็ (หัวเราะ)

เมื่อถามว่า ในสมาชิกทั้ง 11 คน ใครทำหอรกที่สุด หนุ่มๆ ต่างยกให้ “คิมแจฮวาน” แต่ ยุนจีซอง บอกเสริมว่า ทั้ง 11 คนจะมีหน้าที่ของตัวเองเวลาอยู่ในบ้าน แม้ว่าในทีวีแจฮวาน จะเป็นคนขี้เล่นไปหน่อย และเป็นคนที่ทำหอรกสุด แต่เขาก็มักจะช่วยมินฮยอน ทำความสะอาดหอ

และเมื่อถามว่าใน 11 คนนี้ ใครดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุด และใครดูเป็นเด็กที่สุด พัคอูจิน บอกว่า ขอเลือกให้ “พัคจีฮุน” ดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุด และขอเลือก “ฮาซองอุน” ดูเป็นเด็กที่สุด เพราะฮาซองอุนเป็นคนที่เข้าถึงง่าย เป็นคนขี้แกล้งด้วย

เมื่อถามว่าแต่ละคนมีความสนใจที่จะเรียนรู้อะไรเป็นพิเศษไหม เช่น กีฬา และอาหาร เป็นต้น พัคจีฮุน บอกว่า พวกเราทุกคนจะมีงานอดิเรกกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้พวกเราจะเน้นเล่นเกมกันมากกว่า แต่บางคนก็จะสนใจการแข่งขันกีฬา, ฟังเพลง ซึ่งมีความหลากหลาย

สุดท้ายหนุ่มๆ ได้ฝากงานแฟนมีตติ้ง วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ โดย ยุนจีซอง บอกว่า รู้สึกดีใจมากๆ และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มาเจอแฟนๆ ที่ประเทศไทยครั้งนี้ อยากจะมาประเทศไทยบ่อยๆ.

 

keyboard_arrow_up