เต้ย เชียร์ ไฮโซบิ๊ก

‘เต้ย’ แย้มมีสาวคุยด้วยแล้ว เบรกทัพลูกหมีงดคอมเม้นท์ถล่ม ‘ไฮโซบิ๊ก’ หนุ่มสนิท ‘เชียร์’

เต้ย เชียร์ ไฮโซบิ๊ก
เต้ย เชียร์ ไฮโซบิ๊ก

บรรดาลูกหมีแฟมิลี่เตรียมสะตุ้งสะตังค์กันให้พร้อม เพราะนิตยสารกุลสตรีปก เต้ย-เชียร์ วางแผงแล้วเรียบร้อย ท่ามกลางกระแสหวานจิ้นฟินเวอร์กับท่าโพสต์ที่เรียกว่าแนบชิดจนแทบจะรวมร่าง

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ไปคว้าตัวหนุ่มเต้ย มาสอบถามถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเชียร์อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวบอกเกร็งๆ หน่อยเพราะท่าโพสต์แนบชิดกันมาก นอกจากนี้ยังมีท่ายากที่เจ้าตัวไม่เคยทำมาก่อน เชื่อว่าแฟนคลับน่าจะชอบกัน ส่วนประเด็นที่มีคนมองว่า จิ้นหนักแบบไม่เกรงใจ “ไฮโซบิ๊ก” นั้น หนุ่มเต้ยปัดไม่ทราบถึงกระแสนี้
ส่วนเรื่องที่ไม่ทำบุญร่วมกันมา ตนก็อนุโมทนาบุญด้วย

“มันเป็นธีมคอนเซปต์ กรีก-โรมัน การรวมร่างกัน เขาจะตัดแบบร่างกายเราไปรวมร่าง ต้องเห็นมันเป็นอะไรที่เก๋ๆ เป็นแฟชั่นอีกแบบหนึ่งที่ไม่เคยถ่ายมาก่อน เล่มนี้คาดว่าจะถูกใจพอสมควรนะ น่าจะฟินเพราะว่ามันต้องตัวติดกันตลอดเวลา มีท่ายากๆ เหมือนกันที่เราไม่เคยถ่าย เพราะเขาบอกท่ายากๆ มักจะได้ภาพสวยๆ
ถามว่าตอนถ่ายเขินไหม ชินแล้วครับอยู่ด้วยกันมาพอสมควรเลย ไม่มีเขินแล้ว”

“ยอมรับเกร็งหนัก เพราะมีเบียดตัว ยิ่งต้องชิดกัน บางทีผมต้องเอาก้นงอนๆ ให้มันติดตัวเขา เราน่ะเกร็ง เพราะเราต้องเป็นฐานให้เขา ส่วนฟีดแบกถือว่าดี มีติดต่อเข้ามาอีกหลายเล่ม แต่ก็ต้องดูคิวอีกที ส่วนงานอีเว้นท์คู่กัน เดือนนี้มีประมาณ 2-3 อีเว้นท์”

น้อมรับกระแสคู่จิ้นพาเปรี้ยง
“ต้องขอขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ขอบคุณพี่หน่องที่ให้โอกาส”

เต้ยเผยต่อถึงสาเหตุที่ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหนมาไหนกับเชียร์ว่า
“ไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน เราก็ไม่ค่อยได้เจอเขา ถามว่ามีคุยกันไหม ส่วนใหญ่จะได้คุยกันเรื่องงานมากกว่า
คุยเรื่องสถานที่ที่จะไปถ่าย ขอบคุณทุกคนที่ยังจิ้น ยังมีลูกหมีอยู่และเยอะขึ้น ไปภาคไหนก็มีลูกหมีทุกภาคเลย
ก็ขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนด้วย”

สำหรับกระแส เต้ย-เชียร์ จิ้นกันหนักเกินไปแบบไม่เกรงใจ “ไฮโซบิ๊ก” หนุ่มสนิทของฝ่ายหมีนั้น เต้ยปัดว่าไม่ทราบถึงกระแสดังกล่าว พร้อมแจงว่า “เท่าที่ทราบเหมือนว่าเขาเป็นเพื่อนกันนะครับ แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไง เพราะไม่ได้ไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ส่วนเรื่องที่ควงกันไปทำบุญ ตนอนุโมทนาบุญด้วย การทำบุญเป็นสิ่งที่ดี
ชวนไปทำบุญก็เป็นเรื่องที่ดี ส่วนตัวไม่รู้จักไฮโซบิ๊ก ไม่เคยเจอกัน ส่วนดราม่าที่มีคนไปคอมเม้นท์ถล่มในไอจีไฮโซบิ๊ก ตนไม่ทราบเลย เพราะพื้นฐานไม่ใช่คนติดโซเชียล ขอปรามกลุ่มที่เข้าไปคอมเม้นท์โจมตี วอนเคารพสิทธิ์ผู้อื่นด้วย
สำหรับแฟนๆ ที่เชียร์ให้รักกันนอกจอ “เต้ย” แจงว่า
“อย่างที่บอกไป ไลฟ์สไตล์เราต่างกัน ตอนนี้เราอยู่ในสถานะที่ทำงานด้วยกัน แล้วมีความสุขก็พอแล้ว
ส่วนเป็นคู่จริง อันนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต อะไรหลายๆ อย่างมันก็ยากเหมือนกันที่จะปรับให้มาตรงกัน เพราะว่าทางพี่เชียร์ก็มีธุรกิจของเขา ส่วนของผมก็กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวกับครอบครัวของผมเองในการทำธุรกิจ ทางคุณพ่อคุณแม่ก็ทำธุรกิจหนึ่งขึ้นมาเป็นร้านนม”
นอกจากนี้ “เต้ย” กรุ้มกริ่มก่อนยอมรับว่า ตอนนี้ตนมีคนคุยๆ อยู่แล้ว แต่อุบตอบว่าเป็นคนในหรือนอกวงการ เพราะถ้าบอกหมดก็ไม่สนุก อยากให้ไปสืบกันเอง

อะ..อ้าวว! ชงมาแบบนี้ ทีมเผือกรวมตัวสืบด่วนคร่า..าาา 

เต้ย เชียร์

เต้ย เชียร์

เต้ย เชียร์

เชียร์ ไฮโซบิ๊ก

ภาพ : IG cheerny / IG toey_pongsakorn / IG bickbencharongkul

 

keyboard_arrow_up