‘เจ เจตริน’ เคลียร์ดราม่า ชาวเน็ตคาใจ ‘เจ้านาย’ อายุแค่ 16 เข้าผับได้ไง ?!?

มีเรื่องดราม่าให้คุณพ่อของเหล่าสะใภ้มโนต้องออกโรงเคลียร์อีกแล้ว เมื่อมีคนตาดีแอบเห็น “น้องเจ้านาย” ลูกชายสุดฮอตของ “เจ เจตริน” โผล่ในผับ ทั้งๆ ที่เจ้าตัวอายุเพียงแค่ 16 ปี ส่งผลให้เกิดเป็นกระทู้ดราม่าร้อนระอุขึ้นมาในโซเชียล

ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลียร์ข้อข้องใจของชาวเน็ต โดย “เจ” ได้ชี้แจงว่า
“คือเจ้านายมีพ่อเป็นนักร้อง เขาจะติดตามผมไปทุกที่ ส่วนใหญ่ผมจะพาเขาไปดูทั้งเจ้านายและเจ้าขุน ไปทุกที่ที่จัดคอนเสิร์ต และตอนนี้ยิ่งเป็นเจ้านาย “คนละชั้น” ยิ่งต้องไปดู สิ่งที่เขาไปคือไปดูทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
ต้องรู้ทุกอย่าง”

“ในวันนั้นคือไปร้านของรุ่นพี่คือร้านทองหล่อเล่นสด วันนั้นเป็นคอนเสิร์ตการกุศลจัดโดยตำรวจสน.ทองหล่อ คือข้างบนของร้านเป็นรูฟไม่ใช่ผับ มีที่กินข้าว เจ้านายก็ไปนั่งกินข้าวกับแม่ปกติ แต่ในวันนั้นเจ้านายไม่ได้เดินเข้าไปในผับเลย ผมให้ไปทุกครั้งคือให้ไปตรงแบคสเตจ อยู่ตรงซอกหลังเวที เราไม่ให้เจ้านายเดินออกไป เพราะมันไม่ถูกกฎหมาย เราไม่ทำอยู่แล้ว ส่วนตัวระวังทุกครั้ง แต่ก็มีแฟนๆ มาบอกเสมอว่าอยากเจอเจ้านาย แต่ผมก็พูดทุกครั้งว่าไม่ได้ เพราะมันคือผับบาร์มันผิดกฎหมาย เพราะเขายังอายุ 16 ส่วนตัวไม่ซีเรียสกับภาพหลุด เพราะใครๆ ก็อยากถ่ายรูปกับพ่อกับเจ้านาย”

ยืนยันไม่มีการรับงานในผับบาร์อย่างแน่นอน
“ไม่รับอยู่แล้ว ตอนนี้ผมว่ายังคงไม่เหมาะ เพราะเพลงคนละชั้นไปอยู่ในผับบาร์คงไม่ใช่ ด้วยพลังของเขายังไม่ไหว ผมว่าทำไปเรื่อยๆ ดีกว่า แต่ยืนยันว่ายังไม่มีนโยบายให้ทัวร์คอนเสิร์ตตอนกลางคืนแน่นอน ก็จะให้เขาตามไปเหมือนเดิม ให้ไปยกของหลังเวทีเหมือนเดิม เจ้านายเขาละเอียดกว่าผมอีก”

ด้านเจ้านายเผยต่อว่า “ไม่มีใครมาคอมเม้นท์อะไร เราก็ใช้ชีวิตตามปกติ มีคนตามดูตลอดก็ยังเหมือนเดิม เป็นตัวเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ด้านพ่อเจไม่ห่วงอะไรเจ้านายเลย ถึงจะมีข่าวออกมาเจ้านายก็ไม่เข้าไปดู เข้าวงการแล้วก็เป็นแบบนี้

 

เจ เจตริน - เจ้านาย

 เจ้านาย

 เจ้านาย

 เจ้านาย

เจ ปิ่น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

ภาพ : IG jaonaay

keyboard_arrow_up