แพ้ท้องแทนเมีย! ‘นาวิน ต้าร์’ เห่ออยากได้ลูกสาว หลัง ‘ไฮโซน้ำหวาน’ ตั้งครรภ์ 3 เดือน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อมือใหม่สำหรับหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” ที่ล่าสุดภรรยาสาว “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ประกาศข่าวดีมีน้องแล้วววว!

โดยก่อนหน้านี้ทางภรรยาสา“ไฮโซน้ำหวาน” ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ APOP บันเทิง 34 เกี่ยวกับอาการตั้งครรภ์ว่า “มีอาการแพ้ท้องบ้าง เช่น อาเจียน เพราะเหม็นสามี (หัวเราะ) เป็นเรื่องที่พี่ต้าร์กลุ้มใจมาก เพราะอยู่ใกล้ๆ เราก็เหม็น แต่จะไปอยู่ไกลๆ ก็ไม่ได้”

งานนี้พอได้ไปถามหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” ที่ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับคลินิคเสริมความงามของภรรยาสาวในงานครบรอบ 3 ปี คลินิค Filora Cilnic เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ห่วงภรรยาสาวมาก แล้วมีอาการแฟ้ท้องแทนด้วย

“ข่าวดีตอนนี้ก็คือภรรยาตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ก็ตื่นเต้นกันมาก รู้ข่าวตั้งแต่หลังจากที่จัดงานเฉลิมฉลองงานแต่งงาน ก็ดีใจ แต่ก็แอบเงียบๆ กันไว้ อยากให้ทุกอย่างมันชัวร์ อย่างสุขภาพของเด็ก ตอนนี้ก็ดูแลภรรยาเต็มที่ อย่างเวลาเขาหิว ก็ให้ทานเยอะหน่อย เพราะมันเหมือนเขาจะหิวอยู่ตลอดเวลา น้ำหวานแพ้ท้องเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่จะแพ้ตอนกลางคืน พอกลับถึงบ้านปุ๊บ ผมจะต้องเตรียมถุงรอก่อนเลย (หัวเราะ)”

ส่วนตัวแรกๆ รู้สึกคลื่นไส้นิดหน่อย เหมือนจะแพ้ท้องแทนภรรยา แต่พอเอาเข้าจริงๆ เขาแซงไปไกลมาก ก็แอบคิดว่าเราอาจจะเมารถ หรือคิดไปเองมากกว่า อาจจะเป็นเราแอบคาดหวังด้วยว่าตัวเองจะเป็นอะไรไหม พอตอนที่เขาแพ้ท้องมาก ผมก็มีหน้าที่หาของเปรี้ยวๆ เค็มๆ บ๊วยเค็ม หรือผลไม้ดอง ผมมีครบทุกชนิด เขาก็จะทานแล้วคายทิ้ง เราก็จะมียี่ห้อใหม่ สำหรับเรื่องอาการแพ้ท้องที่เขาเป็นนอกจากจะอยากกินบ๊วยแล้ว เขาก็ยังเหม็นด้วย เหม็นนู่น เหม็นนั่น เหม็นนี่ จนมาเหม็นหน้าผมด้วย เขามองหน้าผมแล้วจะอ้วก ไม่ได้เกลียดผมนะ ซึ่งผมก็ต้องเอาหน้าไปห่างๆ แต่จะอยู่ห่างมากไปก็ไม่ได้ ให้เขารู้แค่ว่าฉันอยู่ตรงนี้นะ คอยดูแลคุณอยู่ตรงนี้ ผมก็มีหนังสือที่ผมอ่านอยู่เพื่อเตรียมพร้อม เป็นเหมือนเท็กซ์บุ๊กเลย ดูว่าตอนนี้ภรรยามีอาการแบบไหน ก็เปิดดูในหนังสือเลย ก็ให้เขารักษาตามอาการ ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรื่องที่เขาเล่าๆ กันว่า ห้ามทำอย่างนู้น ห้ามกินน้ำมะพร้าว หลักการมันอยู่ตรงไหน เพราะตัวผมเองยึดหลักตามวิทยาศาสตร์มาก ขอเป็นคนตัดสินใจเองก่อนแล้วกัน เพราะสิ่งที่ผมห้ามทำ มันเกิดจากงานวิจัยตามหลักวิทยาศาสตร์”

ขอบอกว่า ความเห่อเบบี้นี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะคุณพ่อ “นาวิน ตาร์” แอดว้านซ์ไปไกลถึงขั้นเตรียมฝากลูกเข้าโรงเรียนแล้วจ้า!!??

“ส่วนตัวตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นพ่อคน ตอนนี้ก็มีการซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกแล้ว ส่วนเรื่องเสื้อผ้าเอาไว้ทีหลัง เตรียมพร้อมไปยันดูโรงเรียนไว้ให้แล้วด้วย ว่าถ้าจะพาลูกมาต้องทำอย่างไรบ้าง ทางโรงเรียนก็ถามกลับมาว่า ลูกคุณอายุเท่าไหร่แล้ว ก็บอกไปว่า 3 เดือนแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าเป็น 3 เดือนในอายุครรภ์ (หัวเราะ) พ่อแม่เดี๋ยวนี้ก็จะเกร็งเหมือนผม ทุกคนเตรียมตัวกันเร็วมาก เช่น พอลูกคลอด เขาก็มีโรงเรียนไว้ให้ลูกแล้ว”

เมื่อถามว่าอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว “ว่าที่คุณพ่อมือใหม่” ก็บอกว่า

“สำหรับผม ผมอยากได้ลูกสาว แต่น้องน้ำหวานอยากได้ลูกชาย ก็ยังเถียงๆ กันอยู่ แต่ถ้าเอาจริงๆ แล้ว ผมได้หมด ถือเป็นเรื่องแปลกที่เข้ามาในชีวิต ผมรู้สึกดี รู้สึกว่ามันเติมเต็มชีวิตเรา ”

แพ้ท้องแทนเมีย! 'นาวิน ต้าร์' เห่ออยากได้ลูกสาว หลัง 'ไฮโซน้ำหวาน' ตั้งครรภ์ 3 เดือน

นาวิน ต้าร์

ภาพ : IG@navintar | IG@numwanz

keyboard_arrow_up