‘กานต์’ ติ่งแร๊งงง! วี๊ดเดือดผู้จัดการ ‘ลำไย ไหทองคำ’ อัพสเตตัสคิวโคตรแน่น เกทับ ‘มาริโอ้’

เงียบหายไปจากหน้าไทม์ไลน์ทีมเผือกไปพักใหญ่ ล่าสุด “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาร็อกสตาร์ “เสก โลโซ” ก็หวนคืนสังเวียนเดือดอีกครั้ง สั่นระฆังเดินหน้าจวกยับผู้จัดการ “ลำไย ไหทองคำ” อยากเอาชนะ “มาริโอ้” ปมพระเอกฮอตลั่นคิวแน่น เป็นเหตุปัดเล่นหนังคู่กัน
หวนคืนเวที 3 นาที 4 สเตตัสอีกแล้ว เมื่อ “กานต์ วิภากร” โพสต์เดือดถึง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ผู้จัดการส่วนตัวของสาวลำไย ที่โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กกรณีที่หนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนคิวแน่น
จึงไม่สามารถเล่นหนังคู่กับสาวลำไยได้

ทว่าโพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่เร็วไปกว่า “มือแคปฯ” ซึ่งสเตตัสดังกล่าวได้มีการแชร์ต่อๆ กันไปจนกลายเป็นกระแสผ่านตาแฟนคลับมาริโอ้อย่าง “กานต์ วิภากร” ทำให้เจ้าตัวต้องออกโรงโพสต์แสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่า


ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความจวกเดือด ก็มีชาวเน็ตทั้งส่วนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนที่ไม่เห็นด้วยก็ตอบโต้กลับด้วยภาษาแรงๆ  งานนี้ กานต์ วิภากร เลยจัดเดือดอีก 1 สเตตัส แจงเหตุที่โพสต์ก่อนหน้านี้เพราะต้องการสื่อสารถึง ผู้จัดการส่วนตัวของลำไยที่โพสต์อะไรไม่คิด ซึ่งในฐานะแฟนคลับมาริโอ้ ตนก็ไม่ยอมเช่นกัน ที่จะมาโพสต์เชิงเอาชนะมาริโอ้เพราะกลัวตนเองเสียหน้า
โดยเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตัวของลำไยเลย เพราะตนไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว ก่อนทิ้งท้ายแหวชาวเน็ตที่เข้ามาด่า พร้อมระบุตนเป็นคนพูดความจริง หากใครรับไม่ได้ก็เชิญไปที่อื่น จบนะ!!!

ภาพ : FB. Wiphakorn Karn

 

keyboard_arrow_up