‘คิทตี้’ อินเลิฟ ‘เฌอเอม’ อยู่จุดสูงสุดของคนพิเศษ ปล่อยตามหัวใจ ‘เบี้ยนก็ ‘เบี้ยนดิ!

“คิทตี้” หลงหัวปัก รักหัวปำ พร้อมเปย์สาวคนพิเศษ “เฌอเอม” หากย้ายมาอยู่ด้วยกัน ลั่นใช้ใจจ่ายแทนค่าไฟได้ ส่วนรูปจุ๊บปากกันในไอจี เกิดจากความน่ารักของอีกฝ่าย ทำตนอดใจไม่ไหว ปัดเซย์โนผู้ชาย หันเปลี่ยนไลน์มาเบี้ยนเต็มตัว

หลังจากประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม “เนม ปราการ” นักร้องวงเก็ตสึโนวาได้ไม่นาน สาวฮอตอย่าง “คิทตี้ ชิชา”
ก็เปิดตัวคบหา “เฌอเอม ชญาธนุส” ในเวลาไล่เลี่ย โดยก่อนหน้านี้ “เฌอเอม”
ก็ได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ว่า ตนคือคนพิเศษของคิทตี้จริง และมีแพลนสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน

ล่าสุดสาวคิทตี้ก็ได้ออกมาอัพเดทถึงความจริงจังในรักครั้งนี้ว่า…

“ก็ดีค่ะ ด้วยข่าวที่มีคนปล่อยออกมาก่อน มันไม่ใช่การแก้ตัว แต่มันเป็นการอธิบายว่ามันคืออะไร และความสัมพันธ์มันคืออะไร ก็เหมือนที่ตนได้ให้สัมภาษณ์ที่ผ่านมาว่าเอมเป็นคนที่พิเศษที่สุดตอนนี้ เป็นคนที่ตนใส่ใจมากที่สุด
อีกทั้งไม่ได้มีความคิดอะไรที่ทำให้ตนถึงกับเปลี่ยนรสนิยม ตรงนี้มันคือความสบายใจ พอโตขึ้นตนก็อยากมีคนที่เข้าใจกันคุยกันได้ เหมือนได้ทิ้งตัวใส่ตอนที่เหนื่อยและคอยปลอบใจตน ไม่ต้องมาชวนทะเลาะต่อ
ถ้าเขาเหนื่อยตนก็ดูแลเขา ตนแค่อยากได้ใครสักคนที่อยู่ข้างตนจริงๆ”

คิทตี้เล่าต่อแบบเขินๆ ว่า “มันเริ่มตั้งแต่ช่วงที่ผ่านมามันมีละคร 2 เรื่อง ทำงานหนักมาก ช่วงแรกที่ตนห่างกับพี่เนม ไม่ได้ประกาศให้ใครรู้ ไม่ได้แสดงออกและปรึกษาใคร มันก็มีช่วงที่เสียใจ แล้วเฌอเอมก็เป็นคนที่อยู่ตรงนั้นมาตลอด เรียกได้ว่าเฌอเอมเข้าใจตนมากที่สุดดีกว่า มันคงไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะมาเข้าใจตน ไม่งั้นคงไม่ถูกผู้หญิงบนโลกออนไลน์โจมตีแบบนี้ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องพัฒนาความสัมพันธ์นั้นก็เหมือนที่บอกไป ตนไม่ได้มีความใคร่กับเฌอเอม ก็เลยไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปตรงไหน เพราะตอนนี้เฌอเอมอยู่บนจุดสูงสุดของความเป็นคนพิเศษแล้ว ถ้ามันจะเบี้ยนขึ้นมาตนก็ไม่รู้จะยังไง และบางทีเฌอเอมก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้มแต่ยังไม่ได้มีความรู้สึกลงลึก
ก็มีรูปเราจูบกันอยู่บนไอจี (ยิ้ม)”

“แต่ตอนนี้ตนก็เบรกเรื่องผู้ชายไปก่อน เพราะเฌอเอมเป็นคนทำให้ใจเต้นมากสุด ส่วนที่บ้านของตนเขาก็อาจจะสบายใจที่ไม่ต้องท้องก่อนแต่ง (หัวเราะ) และเราก็คุยกันแล้วแต่ก็สับสนว่าจะเรียกความสัมพันธ์นี้ยังไงดี
เราสนิทกันรู้ใจกันก็กอดกันได้ หอมแก้มกันได้ก็ไม่ได้หมายความว่า จะรู้สึกกับผู้หญิงแบบนี้ทุกคน ให้คำนิยามว่าเขาเป็นคนพิเศษละกัน แต่ถ้ามีผู้ชายเข้ามาพิสูจน์และมีโอกาสที่จะเป็นไปได้ ก็อาจจะกลับไปคบกับผู้ชาย”

ส่วนเรื่องย้ายบ้านเข้ามาอยู่ด้วยกันนั้น คิทตี้เผยว่า “ตนมีบ้านอีกหลังนึง จะรีโนเวทเข้ามาอยู่ก็ได้ ซึ่งตนมองว่าบ้านมันใหญ่ไป ก็เลยชวนเฌอเอมเข้ามาอยู่เป็นรูมเมทด้วยกัน มีคนช่วยหารค่าน้ำค่าไฟด้วยก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เฌอเอมก็ตกลงเพราะบ้านอยู่ไกลและอยากย้ายเข้ามาอยู่ในตัวเมือง ตนก็เลยบอกว่ามาอยู่ด้วยกันไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ให้จ่ายด้วยใจ (หัวเราะ)”

สำหรับทริปญี่ปุ่นกับ “นาฑี” มือกีตาร์วงเก็ตสึโนวา คิทตี้แจงว่าเป็นทริปกอดคอช้ำใจด้วยกัน ตนเคารพพี่นาฑีแบบพี่ชาย ยืนยันไม่ได้ไปกันสองต่อสองแน่นอน

“ไปดูคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์ด้วยกัน ตนชอบวงนี้มากอยากไปดูตลอด ตนชวนหลายคนมากแต่ไม่มีใครยอมไปด้วย พอรู้ว่าพี่นาฑีไปตนก็เลยขอไปด้วย พี่นาฑียังเป็นที่ตนเคารพและสนิทกันเพราะเราไม่ได้เลิกกับพี่เนมแย่ ที่ไปญี่ปุ่นคือเราไปกอดคอช้ำใจด้วยกัน เพราะพี่เขาก็อกหักเหมือนกัน ไม่ได้ไปกันสองคนมีเพื่อนที่เขาไปด้วย”

ภาพ : IG kittychicha

keyboard_arrow_up