งานเข้า! ‘ฮั่น’ เคลียร์ดราม่าเรื่องเงิน หลังคู่กรณีโผล่เพียบ ยันถูกแอบอ้างชื่อ!

จากกรณีที่หนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” ถูกแอบอ้างชื่อไปใช้ในการยืมเงิน โดยจากที่โพสต์ว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีทั้งหมด เป็นการโดนแอบอ้างเอาชื่อผมไปหาผลประโยชน์ เพื่อเอาเข้าตัวน้องคนนั้นเอง ผมไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใดๆ” ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีการลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

ล่าสุด (13 กรกฏาคม 2560) ทีมข่าวเจอตัวหนุ่ม “ฮั่น” จึงพูดคุยถึงกรณีที่ถูกนำชื่อไปแอบอ้าง โดย “ฮั่น” เริ่มเล่าตั้งแต่จุดเริ่มต้นว่า เรื่องเกิดจาก นายเอ (นามสมมติ) ได้แอบอ้างนำชื่อตนไปขอยืมเงินจากนายบี (นามสมมติ) เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ จนนายบียินยอมให้มีการยืมเงินไป แต่หลังจากนั้น ก็เกิดปัญหาขึ้น เมื่อนายเอไม่ยอมคืนเงินที่ยืมนายบีไป จึงทำให้นายบีเกิดการพาดพิงมาถึงตน

โดย “ฮั่น” ยืนยันว่า ไม่ทราบเรื่องอะไรเลย อีกทั้งจำนวนเงินที่เขายืมไปตนก็ไม่ได้เป็นคนใช้เอง หากเป็นเพื่อนพี่น้องมีปัญหาตรงนี้ตนก็มีพื้นที่คอยช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่กรณีนี้เกิดขึ้นโดยที่ตนยังไม่ทันได้ตั้งตัว และไม่รู้มาก่อน เมื่อได้ทราบปัญหาก็ค่อนข้างบานปลายไปแล้ว ตนไม่ทราบจำนวนเงิน แต่คู่กรณีคงจะมีหลายคน เพราะหลังจากวันที่ตนโพสต์ไปก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ถามว่าจะช่วยเขายังไงได้บ้าง และทางผู้เสียหายก็มีการตั้งกรุ๊ปคุยกันแล้ว

ทั้งนี้หนุ่ม “ฮั่น” บอกว่าไม่อยากมีปัญหากับใคร เชื่อว่าเรื่องแบบนี้น่าจะไกล่เกลี่ยและพูดคุยกันได้ แค่รับผิดชอบในสิ่งที่ทำลงไป ยืนยันว่ารู้จักกับเขาแบบห่างๆ เคยเจอกันแค่ 2-3 ครั้ง และไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ไม่เคยมีคอนแทคติดต่อกันเลย เป็นการรู้จักกันแบบห่างๆ จริงๆ

โดยส่วนตัวแล้ว หากเกิดปัญหาที่เกี่ยวกับกฎหมาย จะค่อยๆ คิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป อย่างกรณีนี้ตนก็ไม่อยากให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ถึงตนจะไม่ทำอะไรกับเรื่องนี้ แน่นอนว่าทางคู่กรณีคงจะต้องลงมือตามตัวด้วยตัวเอง เราอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง อะไรที่มันถูกเมื่อถึงเวลาคนได้ทราบความจริง ก็จะเข้าใจ

งานเข้า! 'ฮั่น' เคลียร์ดราม่าเรื่องเงิน หลังคู่กรณีโผล่เพียบ ยันถูกแอบอ้างชื่อ!

ภาพ : IG@hunz_iph

keyboard_arrow_up