โซเชียลแห่ปลื้ม “ไฮโซเซนต์” หลังเห็นมุมน่ารัก “มิว นิษฐา” ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด

หลังจากที่ไปออกรายการร่วมกัน แล้วนางเอกยิ้มหวาน “มิว นิษฐา” ได้เผยว่าแฟนหนุ่ม “ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เก็บสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ตั้งแต่เหตุการณ์วันที่พบมิวครั้งแรกมาตลอด ทำให้หลายคนบอกอิจฉาอยากมีแฟนแบบนี้บ้าง ด้านว่าที่เจ้าสาว ถึงกับบอกว่า “ภูมิใจค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าเลือกคนไม่ผิดตั้งแต่แรกแล้วค่ะ”

“ก็เป็นความน่ารักของเขา ที่มันเป็นสิ่งที่เราได้เจอตอนเราได้รู้จัก ได้สนิทสนมกัน ออกรายการคนก็เลยได้เห็นมุมนี้ของเขา จริง ๆ ตัวเขาเองมันยิ่งกว่านั้นอีกค่ะ หมายถึงว่าเขาจะมีความกวน น่ารัก ตลก แต่วันนั้นเขาคงเขิน เลยดูนิ่ง ๆ หน่อย เรื่องที่เขาเก็บของ ล่าสุดไปเที่ยวกัน เขาก็ถามว่าเขายังต้องเก็บอยู่หรือเปล่า เราก็บอกว่าเก็บไปสิ แล้วไปทำเล่ม 2 ให้ด้วยนะ ส่วนมิวไม่ได้เก็บ ก็บอกให้พี่เซนต์เก็บไปก่อน เขาจะเป็นคนรายละเอียดมากกว่าเราหน่อย ส่วนมิวก็พยายามจะอย่างนั้นเหมือนกัน แต่อาจจะสู้ไม่ได้ เรื่องฟีดแบคในโซเชียล คุณเซนต์ก็บอกว่า ดีใจที่คนชอบ เพราะเขาก็ได้อ่านคอมเมนต์บ้าง”

สำหรับเรื่องความคืบหน้าการเตรียมงานแต่ง สาวมิว อัปเดตว่าตอนนี้ยังไม่ลงตัว อยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนหลายอย่าง ทั้งเรื่อง ชุดเจ้าสาวที่ยังหาถูกใจไม่ได้ แม้ว่าไปลองชุดมาแล้วมากมายทั้งแบรนด์ใหญ่-แบรนด์เล็ก เฉพาะชุดสำหรับงานแต่ง ไม่รวมงานหมั้นก็ปาเข้าไป 3 ชุดแล้ว แต่เพิ่งมีถูกใจแค่เพียงชุดเดียว ลั่นถ้าไม่เจอที่ถูกใจ อาจจะออกแบบเอง หรือถ้ามีทริปที่ได้ไปต่างประเทศก็อาจแวะหาชุดเจ้าสาวที่โน่น

สิ่งของที่ “ไฮโซเซนต์” เก็บไว้ตั้งแต่วันแรกที่เจอ “มิว”

ภาพจาก IG@ mewnittha

keyboard_arrow_up