กำลังใจสร้างรอยยิ้มได้! ‘ฟ้าใส’ รวมพลังทีม MUT2019 ลงพื้นที่น้ำท่วมอุบลฯ

ก่อนไปจักรวาลต้องมาช่วยน้ำท่วมก่อน! ‘ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 รวมพลังทีม MUT2019 ลงพื้นที่น้ำท่วมอุบลฯ มอบข้าวของเครื่องใช้จำเป็นและสร้างรอยยิ้มให้ผู้ประสบอุทกภัย

โดย ‘ฟ้าใส’ และทีมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานีหลายจุด ได้แก่ อบต.หัวดอน อ.วารินชำราช , บ้านฮ่องอ้อ ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีรวงศ์ , พิบูลมังสาหาร ต. บ้านโพธิ์ไทร และ วัดคูเดื่อ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า

“สำหรับการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่อุบลราชธานีในครั้งนี้ ณ วันนี้ 17 กันยายน 2562 โครงการ We Are One ได้รับเงินบริจาค 243,252.68 บาท และของบริจาคมาที่ Tea Please 600 กว่าโล (ข้าวสาร 200 โล เสื้อผ้า อาหารแห้ง ยา ผ้าอนามัย ไฟฉาย และของใช้จำเป็นอื่น ๆ อีก 400 กว่าโล) ซึ่งได้บริจาคเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ ฟ้าใสรู้สึกซาบซึ้งและอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ช่วยบริจาคเงินและสิ่งของให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตอนที่ฟ้าใส เพื่อน ๆ ทีมงานกอง Miss Universe Thailand 2019 และอาสาสมัคร เอาถุงยังชีพไปมอบให้ พี่ ๆ ชาวอุบลได้มอบรอยยิ้มและบางคนร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจที่ได้รับกำลังใจและความช่วยเหลือในยามที่เขาเดือดร้อน ต้องขอบคุณทุกคนจริง ๆ ค่ะที่ช่วยเหลือกัน และขอบคุณคุณอู๋ อดุลย์ นิลเปรม มูลนิธิอุบลราชธานีอนุสาวรีย์คนดีศรีวนาลัย กับมณฑลทหารบกที่ 22 กรมทหารราบที่ 6 และสหพันธ์ฯ สตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ที่ช่วยให้เราสามารถไปบริจาคของได้หลาย ๆ จุด โดยเฉพาะที่ที่เข้าถึงยากและขาดแคลนของจริง ๆ สุดท้ายนี้ ฟ้าใสอยากขอบคุณสายการบินแอร์เอเชียที่ให้การสนับสนุนตั๋วเครื่องบินและให้เราขนของนํ้าหนักรวมถึง 662 กิโลกรัม เพื่อนำสิ่งของไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่อุบลราชธานีค่ะ”

ภาพจากเพจ missuniverse.in.th

keyboard_arrow_up