แม่มังกรสุดเซ็กซี่! ‘บี น้ำทิพย์’ ตื่นเต้นรับบทพากย์เสียงไทย Daenerys Targaryen ในซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ G.O.T. SS7

ได้เป็นหนึ่งในทีมพากย์เสียงภาษาไทยให้กับซีรีส์มหากาพย์สุดอลังการ “เกม ออฟ โธรนส์” (GAME OF THRONES) ที่มีแฟนติดตามทั่วโลก บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ มารับบทพากย์เสียงภาษาไทยเป็นตัวละคร เดเนอริส คาแกเรียน (Daenerys Targaryen) แม่มังกรสุดเซ็กซี่ โดยบี เผยว่า ตัวบีเองเป็นแฟน เกม ออฟ โธรนส์ มาตั้งแต่ซีซั่นแรก พอจะได้มาพากย์เสียงเป็นตัวละครที่ชอบ ในซีรีส์ที่ชอบที่สุด มันก็มีหลากหลายความรู้สึกปนกัน คือทั้งดีใจ ทั้งภูมิใจ ทั้งตื่นเต้น และรู้สึกเป็นเกียรติมาก เป็นการพากย์เสียงครั้งแรกของบีด้วย และเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ดารามาพากย์เสียงในเรื่องนี้

นอกจากนั้น บียิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก เพราะไม่ใช่แค่บี และพวกเรา 6 คน พี่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, มาริโอ เมาเร่อ, แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์, พลอยชมพู ญานนีน ไวเกิล และ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม แล้ว บริษัท HBO ASIA ได้เปิดประตูโอกาสต้อนรับแฟน เกม ออฟ โธรนส์ ชาวไทย ผู้ที่มีความสามารถทางด้านการพากย์มาร่วมทีมกับเราอีก 2 ท่านด้วย เป็นชาย 1 ท่าน และหญิงอีก 1 ท่าน โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในวันที่ 10-24 มิ.ย.นี้แล้ว ทาง www.hboasia.com ใครที่สนใจบีว่าเตรียมตัวให้ดีแล้วลุยเลย

โดยผู้ชมชาวไทย สามารถเลือกรับชม เกม ออฟ โธรนส์ ซีซั่น 7 ได้ทั้งในระบบเสียงภาษาอังกฤษ และระบบเสียงภาษาไทย โดยการพากษ์เสียงของเหล่าศิลปินและนักแสดงชั้นนำในครั้งนี้ พร้อมสหรัฐอเมริกา ได้ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.00 น. เฉพาะที่ HBOใน AIS PLAY และ AIS Playbox เท่านั้น!! โดยสามารถรับชมอีกครั้งในเวลา 20.00 น. และสามารถชมย้อนหลังทั้ง 7 ตอน ของซีซั่น 7 ได้ทาง HBO GO.

keyboard_arrow_up