ฝรั่งมองร้องว้าว “ใบเตย” คุ้มแล้วเซ็กซี่กลางหิมะ ปล่อย “ดีเจแมน” งอนไป

หอบคอนเซปต์เสมอหูโกอินเตอร์ญี่ปุ่นแลกกับคำวิจารณ์จากคมปากชาวโซเชียล รวมไปถึงคอมเมนต์มาคุของแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน”
ล่าสุด “ใบเตย อาร์สยาม” เปิดใจถึงทริปแซ่บดังกล่าวฟุ้งฝรั่งยังร้องว้าว โนแคร์ดีเจแมนงอน ย้อนทีเขายังฟอลไอจีสาวโชว์ดูมๆ

“สำหรับหนูปกติค่ะ อยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่าความเป็นใบเตย เรื่องเสื้อผ้าสำคัญที่สุด อย่างที่เห็นในทริปนี้ก็เป็นอะไรที่ตั้งใจไว้แล้ว
เพื่อนก็เป็นเทรนเนอร์ เขาเป็นคนหาแบบ หาชุด หาทุกอย่าง แล้วมันเป็นหนึ่งภาพในชีวิตที่อยากถ่ายอยู่แล้ว”

ความแซ่บครั้งนี้ไม่ปรึกษาพี่แมน
“ไม่ได้ปรึกษา ถ้าปรึกษาเขาก็คงไม่โอเคแน่นอน แต่เขาควรที่จะโอเคมาตั้งนานแล้ว ใต้ความงอนเขาก็คงเข้าใจแหละ คือเขาก็ได้เห็นพร้อมพี่ๆ เนี่ยแหละ ก็มาเม้นต์ว่าเกินไปป่ะ เราก็ส่งอีโมชั่นแลบลิ้นกลับไป”

ดีเจแมนย้อนแย้ง ไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊แต่ก็ฟอลไอจีสาวสะบึม
“เขาไม่เคยชอบเลย ซึ่งเราเข้าใจ เรารู้อยู่แล้ว แต่บางทีมันต้องเมกเซนต์ พี่แมนไม่ชอบให้เราแต่ง แต่ทุกคนที่เขาฟอลโล่ยิ่งกว่าเราหมด แต่เอาจริงๆ เขาก็เข้าใจแหละ แต่แค่งอนไปแบบนั้น แค่หึงหวงไม่อยากให้ใครมามอง”

คุ้มแล้ว ฝรั่งมองตาค้าง
“มีฝรั่งมอง ร้องว้าว แต่ทุกคนตื่นเต้นกับการทนความหนาวเพราะตอนนั้นลบเจ็ด”

ลั่นไม่สนคนวิจารณ์ มองเป็นความสุขส่วนตัว
“อันที่จริงก็ไม่ได้สนใจฟีตแบคหรอก แค่เราชอบ อยากจะถ่าย มันก็มีความสุขมากแล้ว ในส่วนคนวิจารณ์ใบเตยไม่ขอแตะต้อง เราขอมองแต่ในมุมดีๆ ที่เรามีความสุข ที่เขาวิจารณ์เรื่องก้น เรื่องหน้าอก เรื่องขา มันจบไปนานแล้ว หนูตอบคำถามมา 10 ปี ใครไม่จบ เราจบแล้ว”

 

วันนี้ก็เป็นวันเกิดพี่แมนด้วย “ ช่วงนี้ไม่มีเซอร์ไพรส์ เพราะทำงานหนักมาก คิดว่าเขาคงเข้าใจ เมื่อคืนก็ลืมโทร พอนึกขึ้นได้ก็ลงในอินสตาแกรม ก็อวยพรไปแล้วหลังจากนี้ก็คงรวบยอดทีเดียวหลังวันวาเลนไทน์ ส่วนเรื่องแพลนแต่งให้พี่เขาตอบเองดีกว่า เขามีงานอิเวนต์พรุ่งนี้”

ภาพ : IG bitoeyrsiam

keyboard_arrow_up