ลุ้นไม่ขึ้น ‘อะตอม’ กัน ‘ไฮโซมิ้นท์’ ไว้เฟรนด์โซน แย้มคอนเสิร์ตเดี่ยวปีหน้า

ครองตัวเป็นหนุ่มโสดมาเป็นปีหลังเลิกรากับบล็อกเกอร์สาวแซ่บ “แนนซี่” นักร้องหนุ่ม “อะตอม ชนกันต์” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ทางของฝุ่น, อ้าว, อย่าบอก ฯลฯ ก็มักจะถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่บ่อยๆ โดยสาวที่มาแรงสุดก็คือนักร้องสาวร่วมค่าย “ไฮโซมิ้นท์- ภัทรศยา ยงรัตนมงคล” อดีตหวานใจพระเอกคมเข้ม “ท็อป จรณ”

ล่าสุดหนุ่มอะตอมก็ได้เปิดใจผ่านทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ถึงเรื่องคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีเหตุให้ต้องเลื่อนไปปีหน้า พร้อมแจงสัมพันธ์ไฮโซมิ้นท์ ที่เจ้าตัวบอกลุ้นไม่ขึ้นหรอกครับ

ปลายปีที่แล้วอะตอมบอกว่าปีนี้61 ลุ้นจะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง?
“ปลายปีที่แล้วเราปล่อยอัลบั้มเต็ม จริงๆ เราอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ไม่รู้ปีนี้จะทันหรือเปล่า เพราะว่าเราวางแผนทำเพลงใหม่ๆ ด้วย รอออกเพลงใหม่อีกสักหน่อย เพื่อให้เพลงสามารถทำโชว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก็เลื่อนไปเป็นปีหน้า”

ปีนี้ตั้งใจทำเพลงก่อน?
“อยากทำเพลงก่อน ถ้าจัดงาน เราก็อยากเล่นเพลงที่เราแต่งเองอย่างเดียว ถ้าเป็นเพลงของคนอื่นก็ต้องเป็นเพลงที่เราแต่งให้ น่าจะเป็นทางนี้ สะสมเพลงไปอีกสักนิด”

คิดเองหรือเปล่าว่าเพลงเราไม่พอ หรือผู้ใหญ่บอกมา?
“เราคิดเอง จริงๆ สามารถจัดคอนเสิร์ตได้เลย แต่เรามองว่าสัดส่วนเพลง เราก็ไม่อยากร้องเพลงคนอื่นมากจนเกินไป ในเมื่อเป็นครั้งแรกของเรา”

ความรักเป็นยังไงบ้างช่วงนี้?
“ก็โอเคนะ ที่ผ่านมาเหมือนมึนๆ เพราะเราเพิ่งผ่านความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างยาวนานมา ก็พักบ้าง ตรงกับที่งานเข้ามาเยอะ มีความสุขกับงาน ปีนี้ก็เบาขึ้น จิตใจห่อเหี่ยวแห้งแล้งก็ดีขึ้น เจอแฟนเพลง สงกรานต์ปีนี้ก็สดใสกว่าปีที่แล้ว”

เป็นสีชมพู?
“หลายสีเลย แต่ยังไม่สีม่วง”

กระแสกับไฮโซมิ้นท์ คนก็เชียร์หนักมาก?
“กับมิ้นท์ก็เป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นเพื่อนที่คุยได้เหมือนผู้ชาย เป็นอะไรที่พูดได้ทุกอย่าง สบายใจที่ได้พูดคุยกัน ไม่ได้มีอะไรไปกว่าเพื่อนร่วมงาน”

ไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน?
“ครับ”

ภาพ : IG mintspattarasaya / IG atomoatom

keyboard_arrow_up