‘แก๊ปเปอร์-ต้อม รชนีกร’ ลงทุนครั้งใหญ่ร่วมกับจีนจัดงาน The Best MAN Awards of Asia in Bangkok 2018

แก๊ปเปอร์” แท็กทีม “ต้อม รชนีกร” ลงทุนครั้งใหญ่ ร่วมกับบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในจีน จัดงานประกาศรางวัล The Best MAN Awards of Asia in Bangkok 2018 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด หรือที่พอคุ้นหน้าคุ้นตากันในฐานะพิธีกรและนักแสดง ก่อนจะผันตัวมาเป็นผู้จัดและผู้กำกับ ที่ฝากผลงานบนเส้นทางบันเทิงมามากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์เรื่อง “I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ” ที่ออกอากาศทั้งในประเทศไทย จีน และเวียดนาม ซึ่งมียอดวิวทะลุ 1 ล้านวิว, “Happiness the series ทางช่อง TRUE4U”, “Crazy Love รักป่วนมอ” ซีซั่น1 และ ซีซั่น 2 ที่มียอดวิวทะลุ 1 ล้านวิว และนอกจากนี้ยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในเทศกาล Asia International Youth Short-Film Festival ของประเทศจีนอีกด้วย

และงานนี้ก็ยังได้นักแสดงสาวมากฝีมือ “ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี และ “เหน่ง ณัฐญาภัทร์ วัฒนกุลธนาวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท ดารากุล จำกัด ที่ร่วมทุ่มทุนจัดงานและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการงานประกาศรางวัล “The Best MAN Awards of Asia in Bangkok 2018” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยการจัดงานทั้งหมดนี้ก็ได้ที่ปรึกษาที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานอย่าง “ดร.เสรี วงษ์มณฑา” ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในงานครั้งนี้ด้วย

โดย บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ร่วมมือกับ บริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จากประเทศจีน Hangzhou FunThai Cultural and Creative, NetEase Comics, Huajiao, Thai CCTV และ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของประเทศจีนอย่าง Weibo ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานประกาศรางวัลในครั้งนี้

'แก๊ปเปอร์-ต้อม รชนีกร' ลงทุนครั้งใหญ่ร่วมกับจีนจัดงาน The Best MAN Awards of Asia in Bangkok 2018

ในงานประกาศรางวัล “The Best MAN Awards of Asia in Bangkok 2018” ที่มอบโล่รางวัลเป็นเกียรติคุณให้แก่ศิลปินและนักแสดงชายไทย เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยในงานครั้งนี้ได้ศิลปินวัยรุ่นจากแดนมังกร ทั้ง 朱戬 (Zhu Jian) / 查杰 (Zha Jie) / 蒋梓乐 (Jiang ZiLe) และ 黄礼格 (Huang Lige) ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานครั้งนี้ด้วย เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกันของประเทศไทยและประเทศจีน ทั้งยังเป็นการเผยแพร่ อนุรักษ์ และส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมของชาติไทย พร้อมไปกับแลกเปลี่ยนศิลปะวัฒนธรรมระดับนานาชาติ อันจะเป็นบันไดก้าวสำคัญในการผลักดันศิลปินนักแสดงไทยสู่ระดับเอเชีย ภายในงานจะได้พบกับศิลปินและนักแสดงทั้งไทยและจีนที่ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้

โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หอประชุมใหญ่

keyboard_arrow_up