พี่แย้มโอเค! ‘นุ่น รมิดา’ ไม่ซีฯ โดนขุดภาพอึ๋มทะลัก แพลนแต่ง ‘หลุยส์’ เลื่อนก่อนเพราะกำลังดัง

เรือนแม่นายสะเทือน เมื่อบ่าวสุดฮอต “พี่แย้ม” แห่งบุพเพสันนิวาส รับบทโดย “นุ่น รมิดา” เจอพิษความดังเล่นงาน โดยเจ้าตัวถูกมือดีขุดภาพเซ็กซี่รวมไปถึงเมาท์มอยด์สตอรี่ในอดีตว่าเป็นอย่างโน้นอย่างนี้
ล่าสุด นุ่น มาร่วมแถลงข่าว “สงกรานต์เดินทางปลอดภัยนะ…ออเจ้า” โครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเจ้าตัวบอกตนถ่ายแฟช่ั่นเซ็กซี่ไม่ใช่ถ่ายหนังสือโป๊ แจงช็อตอึ๋มทะลักเพราะคัพชุดชั้นในและไซซ์เต้าไม่บาลานซ์กัน พร้อมเผยแพลนแต่ง “หลุยส์ สก็อต” คงต้องเลื่อนก่อนเพราะอยู่ในช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก

ภาพ : MAXIM
ภาพ : rush magazine

งานเยอะเหมือนเป็นช่วงตักตวง?
“โอย ตักจนไม่มีโอ่งให้ใส่แล้ว ก็อย่างที่เขาพูดนั่นแหละน้ำขึ้นให้รีบตัก คือโลกเราตามกระแสไปหมดแล้ว ไม่ใช่เล่นเก่งแล้วจะอยู่ได้ มันขึ้นกับกระแสด้วย ตอนนี้หนักเบาเราก็เอา เพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแบบนี้อีกเมื่อไหร่ แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่างที่เราจะรับหมด เราก็ดูว่าอะไรที่เหมาะสมกับเราบ้าง อะไรที่เป็นบวกกับเรา งานคู่กับหลุยส์ก็มีบ้าง ทุกคนมีงานหมด กับพี่หยา (พี่ผิน บ่าวคู่ดูโอ้ในบุพเพสันนิวาส) นุ่นก็ทำงานด้วยบ่อย เพียงแต่ไม่ได้ลงในโซเชียล
ส่วนงานเรา เม.ย. มีอยู่ พ.ค. มีประปรายบ้างตอนนี้”

ส่วนเรื่องแต่งงาน “ก็อย่างที่บอกค่ะ น้ำขึ้นให้รีบตัก เราจะเอาเงินไปละลายน้ำทำไมคะ เราก็รอมาตั้งนานแล้ว
ยังรอได้อีกเรื่อยๆ ด้านการเงินเราแยกกันค่ะ เราะตราบใดที่ยังไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน ก็ควรใช้คนละกระเป๋า”

“นุ่น” ไม่เคร่งท้องก่อนแต่ง มองเรื่องพวกนี้เป็นไปตามวัย เปรยหลุยส์อยากได้ลูกสาว
“ก็เอาตามที่สมควรแล้วกันค่ะ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอยากมีแล้วมีได้ มันก็อยู่ที่สภาพร่างกายของทั้งคู่ด้วย
เรื่องพวกนี้มันก็มาตามวัย ตอนอายุ 25 ไม่เห็นคิดอยากจะแต่งงานเลย แต่นุ่นก็ไม่ได้หมกมุ่นถึงขนาดว่าจะต้องรีบมี แต่ก็แวบขึ้นมาว่าอยากพัก อยากมีครอบครัว อยากอยู่กับลูก ไม่อยากออกมาทำงานแบบนี้ ส่วนหลุยส์เขาจะเป็นคนขี้อาย คือเวลาเขาจะพูดอะไรกับนุ่น เขาจะไม่พูดจริงจัง แต่เราก็รู้ว่าลึกๆเค้าเป็นคนรักเด็ก เขาชอบเด็กผู้หญิง แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะเสกเข้าท้องได้เลย ทั้งนี้จะมีน้องแล้วค่อยแต่งเราก็ต้องถามครอบครัวเราดูก่อน แต่ครอบครัวนุ่นรู้ว่าหลุยส์เป็นคนดี เขาก็เลยมองว่าถ้าวันนึงนุ่นจะใช้ชีวิตก็แล้วแต่ลูกละ แต่ขอให้สวยงามละกัน

สำหรับประเด็นฮอตฉ่าถูกขุดภาพเซ็กซี่ในอดีต “นุ่น” เคลียร์ว่า
“มันทำอะไรไม่ได้แล้ว เราเป็นคนถ่ายเอง เราก็ต้องยอมรับ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่นุ่นเคยพูดไว้ตั้งแต่ตอนถ่ายตอนโน้น ทุกอย่างมันมีการรีทัชเยอะมาก อย่างที่มีคนบอกว่ามันล้นออกมา ก็เขาเอาคัพเล็กมาให้ใส่มันก็ล้นสิ แต่เราใส่เซฟหมด นุ่นก็เลยไม่ค่อยแคร์ในวันที่คนขุดรูปออกมา เพราะไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องยอมรับความจริงว่าเราเคยถ่ายไป แต่นุ่นก็ไม่ได้ถ่ายหนังสือโป๊นี่เนอะ นุ่นถ่ายแฟชั่น เพราะฉะนั้นคนที่ขุดออกมาเขาจะมองแบบไหนก็แล้วแต่เขา ส่วนนุ่นมองว่าไม่ใช่ข้อเสียอะไร กลับมองว่าทำไมตอนที่ถ่ายไม่เป็นกระแสล่ะ เห็นช้าไปไหมอ่ะ ตอนนี้หุ่นไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้ว”

ส่วนกระแสเชียร์ให้ทวงบัลลังก์ตัวแม่เซ็กซี่ “นุ่น” บอกพักก่อนเพราะต้องเรียกความเฟิร์มกลับมา โดยแพลนไว้ว่าหลังเดือนเม.ย. จะเข้ายิมอย่างจริงจัง ซึ่งถ้ากลับมาหุ่นดีแล้วก็ต้องดูอีกทีหนึ่ง เพราะไม่รู้ว่าความคิดตอนนั้น เราจะเปลี่ยนไปยังไง

ภาพ : IG noonrami
ภาพ : IG noonrami
ภาพ : IG noonrami
keyboard_arrow_up