นำเทรนด์เวอร์! ‘หญิง รฐา’ เปิดตัวแอพพลิเคชันของตัวเอง เพื่อแฟนคลับ

เปรี้ยวเวอร์อะไรเบอร์นี้ สำหรับสาว “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ที่จัดว่าเป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับ จนทำให้มีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศอย่างล้นหลาม

ล่าสุดเจ้าตัวจับมือกับ เอสเคปเอ็กซ์ และ กัชคลาวด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และด้านบันเทิงระดับโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Ying Rhatha Official App

งานนี้สาว “หญิง รฐา” บอกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ที่มีแอพพลิเคชันเป็นของตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่เหมาะกับแฟนๆ อย่างมาก เพราะแอพพลิเคชันนี้ถือเป็นอีกช่องทางติดต่อสื่อสารระหว่างแฟนคลับกับหญิงในโลกโซเซียล และยังสามารถเข้าถึง Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube ของหญิงผ่านในแอพนี้ได้เลย ซึ่งจะเห็นการโพสต์ข้อความ รูป วิดีโอ หรือการ Live ของหญิงได้อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งยังสามารถพูดคุยโต้ตอบกับหญิงได้แบบส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งหญิงมองว่ามันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิด รับรู้มองเห็นมุมต่างๆ ของหญิงที่พวกเขาไม่เคยได้เห็น และที่พิเศษกว่านั้นคือทุกคนมีสิทธิเข้าร่วมเล่นเกมกิจกรรมต่างๆ เพื่อชิงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วยค่ะ”

แฟนคลับของสาวฮอต หญิง รฐา สามารถใกล้ชิดกับเธอได้แล้ววันนี้ ด้วยการดาวน์โหลด Ying Rhatha Official App ทั้งระบบ Android และ IOS ผ่านทาง App Store หรือ Play Store

นำเทรนด์เวอร์! 'หญิง รฐา' เปิดตัวแอพพลิเคชันของตัวเอง เพื่อแฟนคลับ

keyboard_arrow_up