แด่คนที่เกลียด! ‘คิม คาร์เดเชียน’ ส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ และเหล่าคู่อริ!

ตายล้าวววว นี่อาจจะกลายเป็นสุดยอดแห่งพลังรักที่เปลี่ยนโลกได้หรือเปล่าคะคุณขา เมื่อจู่ๆ สาว ‘คิม คาร์เดเชียน‘ คิดจะส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้เหล่าคนที่เกลียดเธอ!

กลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโซเชียลหลังจาก คิม คาร์เดเชียน อัพวิดิโอที่เธอกำลังลิสต์รายชื่อคนที่เธอจะส่งของขวัญไปให้ในวันวาเลนไทน์ โดยของขวัญที่จะส่งไปนั้นคือ น้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ของเธอเอง ซึ่งที่ฮือฮาคือ รายชื่อฝั่งกระดาษสีเขียว นั่นคือ เทย์เลอร์ สวิฟต์, โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ , ลินด์เซย์ โลฮาน, เพียร์ซ มอร์แกน , เวนดี้ วิลเลี่ยมส์ ซึ่งถือเป็น “คู่อริ” ในวงการบันเทิงของครอบครัวเธอเลยก็ว่าได้ หรือเรียกให้ซอฟต์ว่า “คนที่เคยมีเรื่องผิดใจกันมาก่อน” ก็ได้ค่ะคุณขาาา แต่ผิดใจกันถึงขั้น โพสต์ด่ากันไปมาในโซเชียล บางคนถึงขั้นฟ้องร้องกันมาแล้ว

โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า “ฉันตัดสินใจว่าในวันวาเลนไทน์นี้ทุกคนสมควรได้รับของขวัญ และฉันจะส่งของขวัญไปให้ทั้งเหล่าคนที่ฉันรัก และคนที่เกลียดฉัน ทุกๆ คนเลย เพราะมันคือวันแห่งความรัก”  

แด่คนที่เกลียด! 'คิม คาร์เดเชียน' ส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้ 'เทย์เลอร์ สวิฟต์' และเหล่าคู่อริ!

ขณะที่สาว ปารีส ฮิลตัน ที่อยู่ใน “ลิสต์รายชื่อกระดาษสีม่วง” ที่ดูเหมือนจะเป็นรายชื่อมิตรสหายที่ดีต่อกัน เมื่อเธอได้รับของขวัญก็ได้ทำการอัพคลิปลงโซเชียลให้ดูกันเต็มๆ โดยเธอได้รับกล่องรูปหัวใจที่มีคำว่า BAE จากนั้นเธอทำการทุบกล่องของขวัญกระจาย ก่อนจะหยิบน้ำหอมที่อยู่ในกล่องมาฉีดพรมทั่วตัว และขอบคุณสาว “คิม คาร์เดเชียน”

หูยยย..ย งานนี้ลุ้นใจหายใจคว่ำกันได้เลย นาทีสาว “เทย์เลอร์ สวิฟต์” และรายชื่ออื่นๆ ในฝั่งกระดาษสีเขียวได้รับของขวัญว่าปฏิกิริยาจะเป็นเช่นไร!

คลิปสาว “ปารีส ฮิลตัน กำลังแกะของขวัญของ “คิม คาร์เดเชียน

https://twitter.com/ParisHilton/status/959159564598996992

คอลเลกชั่นน้ำหอม KKW Fragrance ของ คิม คาร์เดเชียน

ภาพ : IG@kimkardashian

keyboard_arrow_up