‘เมสซี่เจ’ ฉะเลอะเทอะ! เพจดังกุข่าวซื้อเรือนหอ 30 ล้าน แย้มคุยเรื่องแต่ง ‘เมย์’ แล้ว

ถึงตัวจะห่างไกลแต่ใจไม่เคยห่างเลยจริง ๆ สำหรับคู่เลิฟ “เมย์ พิชญ์นาฏ” และ “เจ ชนาธิป“ หลังฝ่ายชายต้องไปค้าแข้งอยู่ในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความหวานของทั้งคู่ เพราะมีเวลาว่างเมื่อไรสาวเมย์
ก็มักจะเคลียร์คิวบินไปหาหนุ่มเจอยู่เสมอ

แต่ด้วยความหวานอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดเรื่องดราม่า เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “บ่นบอลไทย” โพสต์ภาพคู่ เมย์-เจ พร้อมข้อความ “หลังจากคบหา ดูใจกันมาปีกว่าๆ แล้วสำหรับ ซุป’ตาร์ อย่าง เจ ชนาธิป และ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ล่าสุด ฝั่งชายเตรียมซื้อบ้านหลังใหม่ที่คาดว่าจะเป็นเรือนหอ มูลค่าสูงถึง 30 ล้านบาท สูงที่สุดในบรรดา มูลค่าบ้านของเหล่านักฟุตบอลและจะมีแพลนแต่งงานกันภายในปี 2018 ที่จะถึงนี้”
จากนั้นหนุ่มเจก็ได้แชร์ประเด็นดังกล่าว แล้วตอกกลับแบบสั้นๆ บนเพจส่วนตัวว่า
“สงสัยยอดไลก์ตก แต่งอ่ะแต่ง แต่ไม่ต้องรู้หรอกว่าจะซื้อบ้านเท่าไร #เลอะเทอะ”

ล่าสุดหนุ่ม “เจ ชนาธิป” ที่บินกลับมาพักผ่อนเมืองไทย ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีเลยได้มีโอกาสเจอตัวและถามถึงเรื่องเพจดังกล่าว โดยเจ แจงว่า
“เรื่องเรือนหอผมก็เพิ่งด่าไป เขารู้ดีกว่าที่ผมรู้อีก คือเนื้อหาในเพจประมาณว่า เราจะไปซื้อบ้านกว่า 30 ล้าน เอาจริงๆ ผมจะเอาเงินที่ไหนไปซื้อและตอนนี้ยังไม่ได้มีเรือนหอ แต่ก็พยายามสร้างชีวิตไปด้วยกันกับเขา”

ทีมข่าวถามถึงความรู้สึกที่มีคนสบประมาทว่าคู่เราไม่เหมาะสมตั้งแต่แรก เจ้าตัวบอกว่า
“ตั้งแต่แรกที่เปิดตัวก็โดนสบประมาทเยอะ ด่าแฟนผมบ้างอะไรบ้าง แต่ตนคิดว่าชีวิตคนเรามีแค่สองคนและครอบครัว คนอื่นไม่ได้มาเกี่ยวข้อง เราก็อย่าให้ความสำคัญ เราก็ทำของเราไป”

เจแย้มข่าวดี คุยเรื่องแต่งกับสาวเมย์แล้ว
“เรื่องแต่งงาน ก็มองอนาคตไว้แล้ว เราก็อยากวางแผนจะใช้ชีวิตคู่กับเขาเหมือนกัน เรื่องนี้ก็มีคุยกันบ้างกับทางครอบครัวเมย์ เรายังไม่รู้จะไปเกริ่นอะไร (ยิ้ม) แต่ทางด้านเมย์ ก็กดดันเพราะเพื่อนๆ เขาแต่งแล้ว หากถามระยะเวลาที่เราจะแต่ง ก็คงไม่นาน เพราะเดี๋ยวเขารอไม่ไหว”

ทีมข่าวถามถึงความหวานที่มีต่อเนื่อง รวมทั้งการอยู่คนละประเทศ มีปัญหาอะไรกันไหม เจ้าตัวบอกว่า
“ความหวานมันคงนานอยู่แล้ว (ยิ้ม) แต่เอาจริงความรักก็ต้องทะเลาะกัน แต่จะเป็นเรื่องเล็กๆ ทะเลาะกันเรื่องเล่นเกมอะไรแบบนี้ อยู่ด้วยกันมาก็จะทะเลาะแบบไม่มีสาระ ส่วนอุปสรรคเรื่องระยะทางไม่มีเลย ด้วยต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่ รวมถึงตอนนี้มันติดต่อกันง่ายและชีวิตสมัยนี้ก็สบายขึ้น ทุกวันก่อนนอนและก่อนแข่ง ผมจะโทรหาครอบครัวและหาแฟนทุกครั้ง”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงความเป็นห่วงหรือการสร้างความเชื่อใจให้กับฝ่ายหญิงเวลาอยู่ห่างกัน หนุ่มเจเผยว่า “ต้องบอกว่าเขาดุผมประจำว่าเบบี๋อย่าเกเรนะ ถ้าไม่อยากตาย (หัวเราะ) เขาด่าผมประจำ ผมก็ทำให้เขาเชื่อใจ และเป็นตัวเองมากที่สุด และเขาบินไปเกือบทุกเดือน เขาจะบินสลับกับครอบครัวผม มันก็เลยไม่เหงา”

keyboard_arrow_up