คุณพ่อลูกสองเห่อมาก! ‘น้ำ รพีภัทร’ ตั้งชื่อให้ลูกสาวแล้ว โต้ลาออกวงการ มุ่งทำธุรกิจฟาร์มไก่

น้ำ รพีภัทร
น้ำ รพีภัทร

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร” หลังจากเจ้าตัวแต่งงานไปใช้ชีวิตครอบครัว กับภรรยาคนสวย “มินตรา ชนิศา” สาวดัชชี่รุ่นน้อง พร้อมกับลูกชายหนึ่งคน “น้องโอเชี่ยน” ที่ตอนนี้โตได้ 4 ขวบกว่าแล้ว เป็นอีกครอบครัวที่อยู่กันแบบเรียบง่าย โดยน้ำเองก็ทำสร้างฟาร์มไก่ชน ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่จังหวัดนครนายก และไม่กี่เดือนมานี้เองหนุ่มน้ำ ก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรม ว่ากำลังจะมีสมาชิกมาเพิ่มอีกหนึ่งคน
ให้บ้านอบอุ่นมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่สองได้สามเดือนแล้ว

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ได้เจอตัว “น้ำ รพีภัทร” เลยขออัปเดตเรื่องลูกคนที่สองว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่เดือนแล้ว และมีชื่อรึยัง โดยเจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้อายุครรรภ์ตอนนี้ 7-8 เดือนแล้ว มีกำหนดผ่าคลอดเดือนมกราคม ตอนนี้เราก็นับถอยหลังที่จะได้เจอเขา ส่วนตัวไม่ได้เตรียมอะไรมาก เพราะแฟนเตรียมไว้หมด เราก็แค่รอเจอ”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงการตั้งชื่อ และลูกเป็นเพศอะไร หนุ่มน้ำบอกว่า “เรื่องชื่อจริงยังไม่ได้ตั้ง เราตั้งแค่ชื่อเล่นว่า
“มารีน” เพศหญิง ตอนนี้แฮปปี้มากเพราะมีลูกชายคน ลูกสาวคน แต่ไม่ได้คิดว่าจะหยุดที่คนที่เท่าไหร่ เราก็ปล่อยตามธรรมชาติ”

ทีมข่าวถามต่อถึงพฤติกรรมลูกชายอย่าง “โอเชี่ยน” หลังกำลังมีน้องสาว เป็นอย่าไรบ้าง หนุ่มน้ำก็เล่าว่า “โอเชี่ยนก็ดูตื่นเต้นที่จะได้มีน้อง เวลาน้องดิ้น แม่ก็จะเรียกโอเชี่ยนมาจับมาดูอะไรแบบนี้”

สุดท้ายทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องงานในวงการ ที่มีกระแสมองว่าคุณน้ำ จะออกจากววการไปทำฟาร์มและดูแลครอบครัว เจ้าตัวชี้แจงว่า “เรื่องงานเรารับเหมือนเดิม แต่เรารับละครทีละเรื่อง เพราะเราต้องไปดูแลฟาร์มไก่และเรื่องครอบครัวด้วย ส่วนเรื่องหลายๆ คนมองว่าผมจะออกจากวงการ ต้องบอกว่าผมไม่ได้ออกจากวงการ ยังคงทำงาน รับละครตลอด เราไม่ได้ทิ้ง เพียงแต่เราถ่ายไปละครยังไม่ได้ออน และวันที่เราถ่ายละคร เราก็มาถ่าย พอถ่ายเสร็จเราก็กลับไปนครนายก ก็จะไปๆ กลับๆ แบบนี้ ก็อยากให้ติดตามละครของผมต่อไป”

keyboard_arrow_up