เปิดใจ ‘เป๊ก-นิว’ ซาบซึ้งในพระเมตตา พระองค์หญิงฯ ประทานชุดเจ้าสาว ในงานแต่งธีมอวกาศ (คลิป)

หลังจากที่คู่รัก “เป๊ก เปรมณัช” กับ “นิว นภัสสร” ได้เนรมิตพื้นที่ทางการเกษตรเล็กๆ ของตัวเอง “Brandnew Field Good” ณ บ้านเกิดฝ่ายหญิง จ.เชียงใหม่ ให้กลายเป็นสถานที่จัดพิธีมงคลสมรสอย่างมีสไตล์ เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (4 ธันวาคม 2560) เมื่อเวลา 15.00 น. ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ณ GMM live house ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยรูปแบบงานเป็นรูปแบบของคอนเสิร์ตสุดตระการตา ในธีม “อวกาศ Ultra Space ที่แตกต่างจากงานแต่งงานทั่วๆไป พร้อมขนศิลปินขึ้นโชว์กว่า 20 ศิลปิน

โดยในงานนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานชุดเจ้าสาว ให้กับ “นิว นภัสสร” โดยพระองค์ทรงออกแบบและตัดเย็บด้วยพระองค์เอง

ซึ่งก่อนที่งานฉลองมงคลสมรสจะเริ่มขึ้นในช่วงเย็น เจ้าบ่าวและเจ้าสาว ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยก่อนพิธีจะเริ่มขึ้น ทั้งคู่เผยด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขว่า “ตื่นเต้นมากๆ พอเห็นคนมาเยอะๆ ก็ตื่นเต้นยิ่งขึ้น”

โดย หนุ่ม “เป๊ก” เผยความรู้สึกหลังแต่งงานว่า
“ตอนนี้แต่งงาน ชีวิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมที่แหวน (โชว์แหวน) รักกันมากขึ้นมากกว่า ชีวิตคู่ก็ลงตัว ทั้งสองงานลงไปหมดทั้งตัวเลย (หัวเราะ)”

กับธีมงานแต่งคอนเซปต์อวกาศ เจ้าบ่าวเผยว่า
“คือคอนเซปต์จะเป็นจากดินบ้านนาก็มาสู่ดาว วันนี้ทุกคนที่มาในงานจะเหมือนดวงดาว ก็จะมีเพื่อนๆ ในวงการมาเยอะ ประมาณ 20 คิว ที่จะขึ้นเวที วันนี้เราก็แถลงข่าวแบบนาซ่าไม่เหมือนคู่อื่นๆ เข้ากับบรรรยากาศ และนิวมาจากเดอะสตาร์ และผมเคยมีเพลงจักรวาล ก็เลยสุดอวกาศไปเลย สำหรับพิธีการก็จะคล้ายๆ ทั่วไป แต่คงไม่เหมือน เพราะด้วยธีมงานมันก็ไม่ธรรมดา และเราก็จะมีอะไรแปลกๆ ที่ไม่มีใครทำ ทั้งแสง ทั้งโชว์ต่างๆ ก็เมื่อวานผมมาดูแสงสีเสียงก็โปรดักชั่นคอนเสิร์ต ยิ่งกว่าคอนเสิร์ต นิวจิ๋ว อีก”

จากนั้น “เจ้าสาวป้ายแดง” เผยต่อว่า
“คือเราทำเพราะอยากให้คนที่มางานสนุก ให้คนมาร่วมงานที่เป็นเพื่อนๆ ในวงการมีความสุขที่สุด”

ทีมข่าวถามถึงชุดเจ้าสาวในวันนี้ “นิว” เปิดเผยว่า
“ชุดเจ้าสาว ก็มีทั้งหมด 4 ชุด ซึ่งชุดนี้ก็เป็นชุดพระราชทานจากพระองค์หญิงฯ ที่ทรงเมตตาให้เรา ท่านสเกตแบบเอง ตัดเอง ดูแลให้ทุกอย่าง ท่านทรงถามว่าเราจัดธีมแบบไหน นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ส่วนชุดอื่นๆ ก็ต้องดูในงาน”

ภาพ : IG@newbrandnew_nj
ภาพ : IG@newbrandnew_nj
ภาพ : IG@newbrandnew_nj
เป๊ก-นิว
ภาพ : IG@newbrandnew_nj

สำหรับเรื่องสินสอด “เจ้าบ่าว” เผยว่า
“สำหรับสินสอดเราก็ไม่ได้คิดว่าเราให้อะไรไปบ้าง เราแค่ให้ในสิ่งที่สมเกียรติทั้งครอบครัวเขาและเรา ถ้าถามพ่อแม่นิวฝากฝังอะไรบ้าง ก็อย่างที่ทราบข่าวไป เขาก็ฝากลูกที่เขารักไว้กับผมแล้ว และผมก็มีบอกแม่นิวว่าจะดูแลเขาให้ดีกว่าที่แม่ดูแล

ส่วนเรื่องทายาท ทั้งคู่ก็บอกว่า
“เรื่องน้องจริงๆ ก็อยากจะมี แต่ก็แล้วแต่ฟ้าลิขิต นิวมองว่าอยากให้พร้อมทุกๆ อย่าง สร้างอะไรหลายๆ อย่างให้เป็นธุรกิจครอบครัว การใช้ชีวิตก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ คาดว่าไม่เกินปีสองปี และปีหน้าผมมีแพลนทำรายการกับนิว เป็นรายการท่องเที่ยว เราก็เที่ยวไปก่อน ก็ต้องรอดูว่าน้องจะมาประเทศไหน (หัวเราะ) ส่วนแพลนฮันนีมูนก็วางไว้แต่ยังไม่คิด ส่วนพรุ่งนี้ก็จะไปพักผ่อนที่หัวหิน”

แพลนการจดทะเบียนสมสรและเรื่องเรือนหอไว้อย่างไร “นิว” บอกว่า
แพลนจดทะเบียนยังไม่มี ก็ต้องรอดูฤกษ์อีกที ส่วนจะใช้นาง และนามสกุลเดียวกับเป๊กไหมยังไม่คิด ส่วนเรื่องเรือนหอ ตอนนี้เราเอาเงินที่จะลงเรือนหอมาทำร้านที่เชียงใหม่ไปแล้ว ทุกวันนี้เราสองคนมีบ้านและคอนโดที่สามารถมูฟไปอยู่ได้ แต่ยังไม่ได้มีที่เป็นหลัก”

ขอบเขตการรับงานในวงการหลังจากนี้ ต้องมีลดไหม “นิว” เผยว่า
“งานในวงการยังปกติ นิว-จิ๋ว ก็ยังรับงานปกติ ส่วนกฎในการทำงานยังไม่ได้ตั้งว่าต้องลด แต่ให้ทำงานเยอะๆ ให้เต็มที่ก่อน อายุพวกเราอยู่ในช่วงสร้างรากฐาน” จากนั้นเป๊กเสริมต่อว่า ตนกำลังจะเปิดบริษัทออแกไนซ์งานแต่ง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจ

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงคำมั่นสัญญาที่ให้แก่กัน ทั้งคู่ก็บอกด้วยสีหน้าเขินว่า
คำมั่นสัญญา เราก็ขอให้เป๊กมีงานเยอะๆ เพราะเงินทั้งหมดก็มาให้นิว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็กระเป๋าเดียวกันแล้ว คือเราอยู่กันมานานจนไม่รู้จะพูดอะไร ก็จะมีแค่ถ้ามีปัญหาอะไร ก็รีบเคลียร์ให้เข้าใจ”
ส่วนฝ่ายชายเผยต่อว่า “ผมก็อยากบอกฝ่ายหญิงว่า พยายามห่างผมให้น้อยที่สุดแล้วกัน เวลาเขาห่างไกล ก็ให้นึกถึงกัน”

keyboard_arrow_up