เข้าใจตรงกันนะ! ‘สายป่าน’ โพสต์แจงเลิก ‘อาเบ’ เป็นการตัดสินใจร่วมกัน เพื่อให้ชีวิตเดินหน้าต่อ

 

จบทุกการเม้าท์ หลังจากที่สายป่าน อภิญญา นักแสดงสาวสุดแนว ลบภาพคู่ (อดีตแฟนหนุ่ม) อาเบ จนทำให้แฟนคลับช็อคไปตามๆ กัน ปิดฉากความรักนาน 2 ปี นั้น ล่าสุด สายป่าน ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงบรอินสาแกรมส่วนตัวแล้ว โดยโพสต์แรกเธอบอกว่า “บางที… ในทุกๆ ความเสียใจมันไม่จำเป็นต้องเล่าทุกครั้งไง” งานนี้ทำเอาขาเผือกมีสะดุ้ง!

ขณะที่อีกฝั่ง อาเบ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงความรักที่เพิ่งผ่านพ้นไปเช่นกันว่า “ชีวิต มันพัฒนาตรงที่ได้ “เคลื่อนไหว” นี่แหละ เพราะฉะนั้น “อย่าไปกลัว” ถ้ามันจะมีอะไร “เปลี่ยนแปลง” #jiradt” ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

แต่อย่างไรก็ดี เมื่อความจริงยังไม่ปรากฏ ขาเผือกก็จะไม่หยุดที่จะสืบหาความจริง เพราะล่าสุด ของล่าสุด นักแสดงสาว สายป่าน ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงอีกครั้งว่า “ตัวเธอกับอาเบมีความรู้สึกเป็นพี่น้องกันมาพักใหญ่ เพียงแค่ก่อนหน้านี้เรายังคงเก็บทุกอย่างไว้ ไม่ได้ลบรูปหรือออกมาพูดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องที่อ่อนไหวของคนสองคน จนวันหนึ่งที่เราได้คุยและตัดสินใจร่วมกัน เพื่อให้ทุกอย่างในชีวิตของแต่ละคนได้เดินหน้าต่ออย่างถูกต้อง และชัดเจน เธอจึงตัดสินใจลบรูปคู่ในโซเชียล จนเริ่มมีคนสังเกตเห็น และมีกระแสข่าวออกมาหลังจากที่เธอและอาเบแยกทางกันมาระยะหนึ่งแล้ว จึงอยากขอใช้พื้นที่นี้ชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจ และขอให้เป็นกำลังใจสำหรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ด้วย”

 

ซึ่งการออกมาโพสต์ชี้แจงครั้งล่าสุดนี้ อาจเพราะมีภาพหลุดของสาวสายป่านกับหนุ่มคนใหม่ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นต้นเหตุของการเลิกราในครั้งนี้หรือไม่.

ภาพจาก อินสตาแกรม apinnya / alexanderblack12 / nantawut_bs

keyboard_arrow_up