‘ออม’ แจงเมาท์ เลิกแบ๊วเพื่อ ‘ไฮโซแอมป์’ งงถูกมองเป็นชนวนแฟนคลับตีกัน

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรนิดหน่อยสายเผือกก็จับประเด็นเมาท์ยับ ล่าสุดสาว “ออม สุชาร์” ก็ถูกแซะอีกยกว่า
เลิกใสๆ แบ๊วๆ และหันมาเน้นลุคเรียบแต่โก้ไฮแฟชั่น เพื่อให้แมทย์กับหวานใจ “ไฮโซแอมป์” ซึ่ง “ออม” ก็แจงถึงเรื่องนี้ว่า

“จริงๆ ก็ไม่ได้อย่างนั้น เราก็โตแล้วในจุดๆ หนึ่ง เวลาไปงานเราก็อยากจะเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว
งานไหนต้องให้เกียรติเขา เราก็แต่งตัวให้ดูดีหน่อย แล้วแต่วาระโอกาสมากกว่า” ยอมรับฝ่ายชายมีแนะนำเรื่องการแต่งตัวบ้าง เช่นเราตัวเล็กก็แนะนำว่าให้ใส่รองเท้ามีส้นนิดหนึ่ง เพราะปกติเราจะชิลๆ ใส่รองเท้าแตะเสียส่วนใหญ่ ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ ยอมรับกำลังศึกษาดูใจกันอยู่พร้อมอวย น้องน่ารัก นิสัยดี
ออม ยิ้มพร้อมเผยความรู้สึกว่า “ดีใจ รู้สึกว่าพี่เขาให้เกียรติเรา ส่วนเรื่องจะเปิดตัวมากกว่านี้ไหมเช่นมางานด้วยกัน รับงานคู่กัน ตรงนี้ตนไม่ได้คิดแต่ก็แล้วแต่พี่เขา”

นอกจากนี้ “ออม” ยังเผยถึงปมแฟนคลับตีกันยับในไอจีของหนุ่มแอมป์ โดยชนวนเหตุเกิดจากฟอลโลเวอร์นิรนามคอมเม้นต์ด่าหยาบถึง “อั้ม พัชราภา” ทำให้แฟนคลับออกอาการไม่พอใจ จนเรื่องบานปลายกลายเป็นแฟนคลับของแต่ละฝ่ายไฝว้กันเดือด โดยออมแจงว่าฝ่ายชายไม่เล่นโซเชียล จึงน่าจะไม่ทราบเรื่องนี้ ส่วนตนไม่ซีเรียสเพราะชินแล้ว มองการคบหากันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์

“ไม่เห็นเลยค่ะ เพราะพี่แอมป์เขาก็ไม่เล่นโซเชียล ไม่ค่อยไปดูคอมเม้นต์อะไรมากมาย การตั้งรับดราม่าเราก็เตรียมมาระดับหนึ่ง แต่ว่าการที่เราอยู่วงการมานาน มันก็เหมือนมีภูมิต้านทานมากขึ้น เราก็เจอเรื่องราวมากมายมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ตอนนี้เราก็ไม่อยากซีเรียสอะไรมากมาย ส่วนรู้สึกยังไงที่เหมือนเราเป็นชนวนให้แฟนคลับตีกัน คือก็งงๆ เหมือนกันนะคะ เพราะเราก็ใช้ชีวิตของเราปกติ เราเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ที่จะเรียนรู้ใคร ส่วนเรื่องแฟนคลับเรา เราก็ไม่ต้องแนะหรือเตือนอะไรในเรื่องนี้ เขาก็เข้าใจและก็สนับสนุนเราเหมือนเดิม”

ภาพ : IG aom_sushar

keyboard_arrow_up