Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ฮันกุก ไทร์ ส่งยาง iON ลงตลาดไทย เปิดตัวยาง All-Terrain รุ่นใหม่

ฮันกุก ไทร์ ส่งยาง iON ลงตลาดไทย เปิดตัวยาง All-Terrain รุ่นใหม่

29 ก.ค. 68
16:00 น.
แชร์

บริษัท ฮันกุก ไทร์ ประเทศไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน B-Quik Thailand Super Series ได้จัดแสดงนวัตกรรมยางรุ่นล่าสุดในงานบางแสน กรังด์ปรีซ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดรถยนต์ที่กำลังเติบโต โดยมีไฮไลต์ที่โดดเด่นดังนี้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยาง iON ยางสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV)

ฮันกุก ไทร์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ยาง iON ซีรีส์ ซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ เพื่อแก้ปัญหาที่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้ากังวล เช่น:

  • รับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ยาง iON ถูกออกแบบมาด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงและสารประกอบพิเศษเพื่อรองรับน้ำหนักของแบตเตอรี่ ทำให้มีความทนทานและปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • อายุการใช้งานสั้น ยาง iON มีแรงต้านการหมุนต่ำ ช่วยเพิ่มระยะทางในการขับขี่และประหยัดพลังงาน
  • การสึกหรอจากแรงบิด: ด้วยสูตรยางขั้นสูงและลายดอกยางที่ปรับแต่งมาอย่างเหมาะสม ทำให้ยาง iON มีความทนทานต่อแรงบิดฉับพลันของรถยนต์ไฟฟ้า
  • เสียงรบกวน เทคโนโลยี iSound AbsorberTM ช่วยลดเสียงรบกวนระหว่างการขับขี่ มอบประสบการณ์การเดินทางที่เงียบและสบายยิ่งขึ้น

ภายในงาน ฮันกุก ไทร์ ยังได้นำยาง iON GT SUV มาจัดแสดงโดยติดตั้งกับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนายางให้สอดคล้องกับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ฮันกุก ไทร์ มีผลิตภัณฑ์ยาง iON ในประเทศไทย ได้แก่ iON evo และ iON evo AS สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง และรุ่น iON GT ที่เน้นประสิทธิภาพด้านระยะทางการขับขี่ นอกจากนี้ รุ่น iON ST AS ที่เน้นเรื่องระยะทางการขับขี่ก็มีกำหนดจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

ผลิตภัณฑ์ยางรุ่น Dynapro AT2 Xtreme ยางสำหรับทุกสภาพถนน

นอกจากยางสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว ฮันกุก ไทร์ ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ยาง Dynapro AT2 Xtreme ซึ่งเป็นยาง All-Terrain (A/T) ที่ออกแบบมาเพื่อสมรรถนะและความทนทาน สำหรับการขับขี่ทั้งบนถนนเรียบและเส้นทางออฟโรด

นายกาฮูน คิม กรรมการผู้จัดการของบริษัท ฮันกุก ไทร์ ประเทศไทย กล่าวว่า "ในขณะที่รถยนต์ไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในประเทศไทย เทคโนโลยียางรถยนต์ก็ต้องพัฒนาไปพร้อมกัน ยางซีรีส์ iON ของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งสมรรถนะและโครงสร้างสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ"

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามข้อมูลได้จาก ฮันกุก ไทร์ ประเทศไทย

แชร์
ฮันกุก ไทร์ ส่งยาง iON ลงตลาดไทย เปิดตัวยาง All-Terrain รุ่นใหม่