ขับ "จี๊ป" เที่ยวเมืองเพชรฯ ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมดูแลสิ่งแวดล้อม

18 เม.ย. 67

Jeep บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ จี๊ป อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ ผู้จำหน่ายรถ จี๊ป อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรม ‘JOC MEET: OUT OF TOWN TO PETCHABURI’ พาลูกค้าพร้อมคาราวานรถจี๊ป ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมและสิ่งแวดล้อมที่จังหวัดเพชรบุรี

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จี๊ป ประเทศไทย เผยว่า “จากจำนวนสมาชิกเจ้าของรถ จี๊ป ที่เพิ่มขึ้นทุกปี จี๊ป ประเทศไทย จึงได้จัดตั้ง ‘JOC’ (Jeep Owners Community) ขี้น เพื่อการรวมตัวของลูกค้าผู้ซื้อรถ จี๊ป จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมหลอมรวมเป็นชุมชนที่แน่นแฟ้น ซึ่งแต่ละปีจะมีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง อาทิ JOC MEET#1 , JOC MEET @MGC-AUTO FEST to Riverdale, JEEP ACADEMY 101 เป็นต้น สำหรับครั้งนี้ มาในชื่อ ‘JOC MEET: OUT OF TOWN TO PETCHABURI’ พาสมาชิกชุมชนชาว จี๊ป ออกเดินทางท่องเที่ยวยังจังหวัดเพชรบุรี ตามเส้นทางที่สวยงามเคล้าบททดสอบเป็นระยะ ท้าทายสมรรถนะรถยนต์พันธุ์แกร่ง พร้อมถือโอกาสมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นรสชาติชีวิตที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในเมืองกรุง”

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ

JOC MEET: OUT OF TOWN TO PETCHABURI มีผู้ร่วมเดินทางพร้อมรถจี๊ป กว่า 20 คัน ขับท่องเที่ยว 2 วัน 1 คืน ตามแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อภายในจังหวัดเพชรบุรี ไม่ว่าจะเป็น ผาซ่อนรัก เกาะแก่ง และผาหินแบบ Unseen บ้านไร่ภู่หวาน สวนดงตาลลุงถนอม ชมสาธิตการทำน้ำตาลสด และบันทึกภาพความประทับใจเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ดูแลสิ่งแวดล้อมด้วยการบริจาคเงินสนับสนุนศูนย์การศึกษาวิจัยแหลมผักเบี้ย โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อีกด้วย

ปัจจุบัน จี๊ป ประเทศไทย มีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ โชว์รูมสุขุมวิท, โชว์รูมวงเวียนพระราม 5 -ราชพฤกษ์ โดย จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล, โชว์รูมพัทยา โดยสเตลล่า มอเตอร์ และโชว์รูมเชียงใหม่ โดยเชียงใหม่ ออโต้ นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดเพิ่มอีก 4 แห่ง คือ อุดรธานี, ขอนแก่น, นครราชสีมา และอุบลราชธานี พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจทั่วประเทศได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. ‘1488 ALWAYS CONNECTED’
LINE: @jeepthailand
FACEBOOK: JeepThailand
WEBSITE: www.jeep.co.th

Jeep
Jeep
Jeep
JeepJeep

advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม