“ยางรถยนต์สามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้หรือไม่?”

15 เม.ย. 67

BRIDGESTONE บริดจสโตนเอเชียแปซิฟิก, อินเดีย และจีน (BSAPIC) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัท ในเครือของบริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น จัดทำแคมเปญการตลาดระดับภูมิภาค “Master the Art of Ultra Performance” ถ่ายทอดสมรรถนะการขับขี่ผ่านผลงานศิลปะเพื่อให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญ

ที่มาของแคมเปญดัง เริ่มต้นจากคำถามที่ว่า “ยางรถยนต์สามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้หรือไม่?” BSAPIC จึงได้ร่วมกับเหล่าศิลปิน, นักพัฒนาเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์, นักขับขี่ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงผู้หลงใหลด้านมอเตอร์สปอร์ต สร้างสรรค์ยางรถยนต์ที่ใช้ขับขี่ในชีวิตประจำวันในรูปแบบผลงานศิลปะดิจิทัล โดยทีมงานได้นำข้อมูลสภาพแวดล้อมและความเร็วจากระบบเซนเซอร์ที่ใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) ที่ติดตั้งอยู่ในรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ผ่านการขับขี่ในสถานการณ์แตกต่างกัน มาใช้สร้างผลงานศิลปะ 4 รูปแบบ ทั้งรูปภาพและวิดีโอ เพื่อให้เห็นถึงสมรรถนะการใช้งานยางรถยนต์ทั้งด้านความเร็ว, การยึดเกาะ, การควบคุม และความแม่นยำ

b

คุณ Lennard Kwek ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสื่อสารองค์กร BSAPIC เผยว่า “ความเร็วคือสิ่งสวยงามที่แท้จริงเช่นเดียวกับกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากด้วยการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ บริดจสโตนจึงตั้งใจที่จะสื่อสารความเหนือชั้นของสมรรถนะยางรถยนต์ผ่านการแสดงออกในรูปแบบผลงานศิลปะด้วยแคมเปญนี้”

วิดีโอแคมเปญการตลาดระดับภูมิภาค “Master the Art of Ultra Performance” จะออกอากาศผ่านช่องทางดิจิทัลของบริดจสโตนทั้งในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, มาเลเซีย และสิงคโปร์ รวมถึงประเทศอื่นๆ ต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลและรับชมวิดีโอแคมเปญการตลาดระดับภูมิภาค “Master the Art of Ultra Performance” และยางรถยนต์ระดับพรีเมียมจาก BSAPIC เพิ่มเติมได้ที่
Website: https://www.bridgestone.co.th/th/master-the-art-of-ultra-performance
YouTube: https://youtu.be/UWZymh_g3vU?si=V9IDpymFZCrT7Oq

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม