โลมาผยอง! ถล่มยอดจองรถยนต์ไฟฟ้านัมเบอร์วัน Motor Show 2024

8 เม.ย. 67

BYD บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ประกาศยอดจองรถในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่ผ่านมา ทำยอดจองทั้งสิ้น 5,345 คัน โดย BYD DOLPHIN ได้รับความสนใจสูงสุด ด้วยยอดจอง 2,379 คัน บูธ BYD พร้อทคว้ารางวัล The Best Award Bangkok International Motor Show 2024 จากทางผู้จัดงานมาครองถึง 3 สาขา ได้แก่ Exhibit Design Award, The Best PHEV SUV Award รวมถึง The Most Gorgeous Costume Award อีกด้วย

byddolphin

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “เราขอแสดงความขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้กับ BYD และเรเว่ ออโตโมทีฟ ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดจองทั้งสิ้น 5,345 คัน และเสียงตอบรับอย่างล้นหลามกับ RUNOUT Campaign BYD ATTO3 รุ่น Standard หมดภายในหนึ่งวันเท่านั้น เสียงตอบรับจากทุกท่านมีความหมายอย่างยิ่ง เรเว่ขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะยังคงดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ‘NEW ENERGY FOR ALL’ ที่ทุกท่านคือกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation ไปพร้อมกัน”

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์จาก BYD ทุกคนจะได้รับสิทธิ์ RÊVER Care พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เพื่อการันตีว่าเราจะดูแลลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความอุ่นใจในมาตรฐานและการบริการตลอดการใช้งานรถยนต์ BYD โดยลูกค้าสามารถเข้ารับการบริการได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 100 แห่งของ BYD ทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับแทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีตลอดมา”

newbydatto3extendedmy20

ยอดจองรายรุ่นของ BYD ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

  • BYD ATTO 3 - 1,457 คัน
  • BYD DOLPHIN - 2,379 คัน
  • BYD SEAL - 702  คัน
  • DENZA D9 DM-i - 647  คัน
  • BYD SEAL U DM-i - 160  คัน

s__14155804

ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่ผ่านมานี้ BYD ได้เปิดตัว New BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 และเผยโฉม BYD SEAL U DM-i รถยนต์ SUV ขนาดใหญ่ 5 ที่นั่ง 5 ประตู Plug-in Hybrid ซึ่งเปิดรับจองสิทธิ์ RÊVER Care กว่า 50,000 บาท เมื่อออกรถ ซึ่งมีผู้จองสิทธิ์ RÊVER Care ทั้งสิ้น 160 สิทธิ์ พร้อมทั้งเปิดรับจองสิทธิ์ DENZA D9 DM-i รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเอ็มพีวี

byd-seal-1_0denzad9dm-i-1
bydsealudm-i_graphitegrey_5

advertisement

Powered by อมรินทร์ นิวส์ - ยานยนต์

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม