เรเว่ เดินหน้าลุยธุรกิจลีสซิ่ง ตั้ง “อิสระ วงศ์รุ่ง” นั่งแท่นคุมทัพ

23 มี.ค. 67

กลุ่มธุรกิจเรเว่ รุกธุรกิจใหม่ เรเว่ ลีสซิ่ง (RÊVER Leasing) อย่างเป็นทางการ แต่งตั้ง นายอิสระ วงศ์รุ่ง นั่งแท่น ประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด ดูแลธุรกิจสินเชื่อและบริการทางการเงินครบวงจร อนุมัติสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน ตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่ เน้นความรวดเร็วและสะดวกสบาย พร้อมรองรับดีมานด์ที่เติบโตต่อเนื่อง ตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 100% ในไทย หวังครองส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ของยอดขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทย 

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “จากความสำเร็จของกลุ่มธุรกิจเรเว่ในปีที่ผ่านมา ที่ได้การตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างล้มหลาม จนทำให้เราก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มภาคภูมิ เรามีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะขยายขอบเขตบริการให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเปิดตัว เรเว่ ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อและการเงินจากกลุ่มธุรกิจเรเว่ ซึ่งจะเป็นลีสซิ่งรายแรกที่เข้ามาให้บริการทางการเงินกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% แบบครบวงจร พร้อมสนับสนุนธุรกิจ เรเว่ ออโตโมทีฟ ให้เติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพยิ่งขึ้น และรองรับการขยายตัวอย่างก้าวกระโดดของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในประเทศไทย โดย เรเว่ ลีสซิ่ง จะให้บริการบนเงื่อนไขเดียวกันกับพันธมิตรด้านการเงินรายอื่นๆ เสริมกำลังให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง มุ่งมั่นยกระดับสังคมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยกลยุทธ์ ‘NEW FUTURE YOUR WAY’ ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation อย่างเป็นรูปธรรม”

RÊVER Leasing

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวเสริมว่า “เราเชื่อมั่นว่าประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงธุรกิจสินเชื่อและบริการทางการเงินของคุณอิสระ วงศ์รุ่ง จะสามารถนำพาธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่จากเรเว่ให้ขึ้นสู่การเป็นผู้นำในตลาดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมอบความอุ่นใจและช่วยให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า BYD ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้บริโภคในการตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น เราเชื่อว่าการให้บริการของ เรเว่ ลีสซิ่ง จะรองรับความต้องการในตลาดและขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าให้ขยายตัวได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น สอดรับกับเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมของรัฐบาลในการผลักดันประเทศไทยสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนในอนาคต”

กลุ่มธุรกิจเรเว่ แต่งตั้งนายอิสระ วงศ์รุ่ง เป็นประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด, บริษัท เรเว่ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ จำกัด, บริษัท เรเว่ บัสแอนด์ทรัค จำกัด และบริษัท พีเอ็ม เรนทัล จำกัด ซึ่งเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ระดับผู้นำองค์กร และประสบการณ์การบริหารองค์กรในแวดวงธุรกิจด้านการให้บริการสินเชื่อและธุรกรรมการเงินมาอย่างยาวนาน

RÊVER Leasing

นายอิสระ วงศ์รุ่ง ประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด เผยว่า “กลยุทธ์ในการรุกตลาดของ เรเว่ ลีสซิ่ง คือการชูนวัตกรรม Digital Lending ทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันของเรเว่ ลีสซิ่ง RÊVER Leasing Super App ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รู้ผลภายใน 30 นาที โดยเราตั้งเป้าครองส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ของยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในปีแรก และจะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเป็น 40% ภายใน 3 ปี นอกจากนี้ เรเว่ ลีสซิ่ง ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างครบวงจร ประกอบด้วย สินเชื่อสำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์ (ฟลอร์แพลน) สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่สำหรับลูกค้ารายย่อย สินเชื่อรถยนต์ใหม่ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์สำหรับลูกค้ารายใหญ่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินสดพร้อมใช้ และสินเชื่อเล่มทะเบียนรถ”

สำหรับ เรเว่ ลีสซิ่ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ในการขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน ที่สามารถตรวจสอบสถานะการสมัครสินเชื่อ การผ่อนชำระค่างวด และสถานะอายุประกันภัยจากในแอปพลิเคชันได้โดยตรง นอกจากนี้ เรเว่ ลีสซิ่ง ยังมีแคมเปญในการเปิดตัวครั้งนี้ด้วยในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2567 ถึง 7 เมษายน 2567

RÊVER Leasing

advertisement

ยานยนต์ คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม