เอาใจสายคราฟต์! จิม ทอมป์สัน ชวนมาเวิร์กชอปเพนต์ลวดลายเซรามิกแฮนด์เมด

17 ม.ค. 67

เอาใจสายคราฟต์! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านชวนลูกค้ามาเวิร์กชอปเพนต์ลวดลาย เซรามิกแฮนด์เมดรับปีใหม่แบบดีต่อใจที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์

จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลก สตาร์ตปีใหม่อย่างสนุกสนานด้วยการเปิดบ้านที่แฟล็กชิปสโตร์ สาขาสุรวงศ์ จัดเวิร์กชอปสุดพิเศษ “Ceramic Plate Painting” ชวนเหล่าลูกค้าคนสำคัญและสมาชิกจิม ทอมป์สัน มาเอ็นจอยกับการเพนต์ลวดลายสุดยูนีคบนเซรามิกเพื่อครีเอตเป็นไอเทมตกแต่งบ้านในสไตล์ของลูกค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก

191321

โดยเวิร์กชอปเพนต์เซรามิกในครั้งนี้ จิม ทอมป์สัน ได้ชวน “A Clay Ceramic” สตูดิโอสอนปั้นและเพนต์เซรามิกชื่อดังย่านสาทร มาร่วมเปิดประสบการณ์สนุก ๆ ให้สายคราฟต์ได้แต่งแต้มลวดลายสวยเก๋บนแก้วน้ำและจานชาม พร้อมยังนำผลงานไปอบและเคลือบให้พร้อมใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไอเทมไปใช้จริงที่บ้านได้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแนะแนวไอเดียการแมตช์ผลิตภัณฑ์เซรามิกกับไอเทมตกแต่งบ้านคุณภาพสูงในหลากหลายลวดลายของจิม ทอมป์สัน เพื่อรังสรรค์เป็นโต๊ะรับประทานอาหารแสนงดงามพร้อมต้อนรับเพื่อน ๆ และครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดปาก แผ่นรองจาน แผ่นรองแก้ว ผ้าปูโต๊ะ และผ้าคาดโต๊ะ เป็นต้น

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นให้แขกคนสำคัญได้มาทำกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของจิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ ที่เป็นทั้งแฟล็กชิปสโตร์และโชว์รูมสินค้าผ้าตกแต่งบ้านสุดตระการตา ช่วยอินสไปร์ลูกค้าในการเนรมิตสเปซต่าง ๆ ในบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งคุณภาพสูงที่สั่ง Customize ได้อย่างเต็มที่ เพื่อครีเอตเป็นบ้านในฝันในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

456331647676

 

advertisement

Powered by บ้านและสวน

บ้านและสวน คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด