ไทวัสดุตอกย้ำบริการช่างมือหนึ่ง vFIX เหนือชั้น บริการตรวจรับบ้าน – คอนโด

27 ก.ย. 66

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความครบครันเรื่องบ้าน ชูโซลูชันบริการตรวจรับบ้าน และคอนโดโดยวิศวกรมืออาชีพจาก vFIX พร้อมด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน การันตีในความถูกต้องแม่นยำ ตรวจละเอียดทุกตารางนิ้ว ครอบคลุมการตรวจทุกจุด ทั้งโครงสร้าง สถาปัตย์ งานระบบไฟฟ้า และระบบประปาสุขาภิบาล ในราคาที่เป็นมิตรและคุ้มค่า

1

ปัจจุบันพบว่าเจ้าของบ้านหลายคนต้องเผชิญปัญหาเรื่องบ้านแม้ย้ายเข้ามาเพียงไม่นาน ไม่ว่าจะปัญหาเชิงโครงสร้างและระบบต่าง ๆ ภายในที่เกิดขึ้นจากการก่อสร้าง การตรวจเช็คที่ไม่ได้ดูแลจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ หรือจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ ซึ่งการตรวจรับบ้านต้องอาศัยวิศวกรและผู้มีประสบการณ์เข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียด จากประเด็นดังกล่าวไทวัสดุจึงมีทีมงาน “วีฟิกซ์ (vFIX)” ที่มากประสบการณ์ พร้อมด้วยด้วยเครื่องมือที่แม่นยำและได้มาตรฐาน สามารถตรวจเช็คได้ทุกจุดภายในบ้าน ตั้งแต่งานระบบโครงสร้าง สถาปัตย์ ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำประปา ระบบประปาสุขาภิบาล พื้นบ้าน ความลาดชัน ให้บริการครอบคลุมทุกขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 50 - 300 ตร.ม ในราคาที่คุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 4,000 บาท

ทั้งนี้การมีบริการตรวจรับบ้านของไทวัสดุนอกจากเป็นการตอกย้ำความครบครันในเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัยแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดช่องว่างปัญหาการตรวจบ้านของคนไทย และต้องการให้ทุกที่อยู่อาศัยที่ใช้บริการกับไทวัสดุมีความพึงพอใจกับการอยู่อาศัยที่มากขึ้น ด้วยบริการที่แตกต่างและเป็นไฮไลต์ ไม่ว่าจะเป็น บริการตรวจรับบ้านโดยวิศวกร และช่างมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในส่วนงานต่าง ๆ และมีประสบการณ์ พร้อมทั้งได้รับการฝึกอบรมเพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอ ความเข้าใจเทรนด์การก่อสร้างที่เปลี่ยนแปลง เนื่องจากบ้าน – คอนโดในปัจจุบัน มีการใช้วัสดุก่อสร้างที่แตกต่างกันไปตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เช่น คอนโดสไตล์ลอฟท์ บ้านประหยัดพลังงาน หรือบ้านที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ซึ่งทีมช่างและทีมวิศวกรไทวัสดุมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจเรื่องวัสดุก่อสร้างแต่ละแบบเป็นอย่างดี ให้มากกว่าเรื่องการตรวจสอบ โดยหลังจากที่ทีมตรวจเช็คเข้าตรวจสอบพื้นที่หน้างานแล้ว จะทำการรายงานจุดที่ต้องปรับแก้ และข้อแนะนำเพิ่มเติม หลังการตรวจรับภายใน 7 วัน ครอบคลุมทุกองค์ประกอบบริการตรวจรับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้าง

2

เช่น หลังคา พื้น ผนัง งานระบบ เช่น ประปา การติดตั้งไฟฟ้า และกลุ่มงาน Finishing ที่เป็นเรื่องความเรียบร้อยสีของพื้นผิว อีกทั้งยังมีความ ครอบคลุมพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยสามารถตรวจสอบพื้นที่บริการได้ที่ www.vfix.co.th การันตีมาตรฐานและคุณภาพทุกพื้นที่ สามารถเลือกวันเวลาได้อย่างตรงใจ”

กว่า 13 ปีที่ไทวัสดุอยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน ไทวัสดุมีฐานลูกค้ารวมกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ซึ่งแต่เดิมกลุ่มลูกค้าหลักของไทวัสดุคือกลุ่มช่างและผู้รับเหมา แต่ด้วยความครบครันของสินค้าและความครอบคลุมของสาขาที่ขยายไปยังทุกภูมิภาคในประเทศไทย ทำให้ภายหลังสัดส่วนกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้านและคนทั่วไปนั้นเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ไทวัสดุจึงได้ขยายบริการช่างมืออาชีพให้กับลูกค้าเพื่ออำนวย
ความสะดวก และส่งเสริมธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง – ของตกแต่งบ้านให้เป็นศูนย์รวมเรื่องบ้านที่ครบจบในที่เดียว โดยครอบคลุมบริการตั้งแต่การปรับปรุง ตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซม พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำการแก้ปัญหาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพ

พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ รับโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้บริการครบ 1,000 บาท โดยสามารถเรียกใช้บริการช่างมือ 1 จากวีฟิกซ์ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ไอดี @vfixservice หรือ โทร. 1308 พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากไทวัสดุ ได้ที่ Facebook: Thai Watsadu และ ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu

advertisement

Powered by บ้านและสวน

บ้านและสวน คุณอาจสนใจ

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด