"ติดบ้าน มาร์เก็ต" มาหาของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่จะทำให้บ้านรักคุณมากขึ้น

17 ส.ค. 65

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชวนคุณมาเป็น Homebody "เพราะคุณคือ คนสำคัญของบ้านเสมอ" ​ติดบ้าน รักบ้าน ชอบแต่งบ้าน มีความสุขที่ได้อยู่บ้านต้องมาที่งาน "ติดบ้าน มาร์เก็ต" เติมความสุขทุกไลฟ์สไตล์คนติดบ้าน ต่อยอดความสำเร็จ ปีที่ 2

 

ติดบ้าน มาร์เก็ต1

ติดบ้าน มาร์เก็ต2

 

ตอบรับความต้องการของคนรักบ้าน ไม่ว่าคุณจะเป็นคน ติดสมาร์ทไลฟ์ ติดชิค ติดสวน ติดครัว รวมสินค้าของแต่งบ้านตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นที่จะทำให้ Comfort Zone แห่งนี้ของคุณเป็นตัวเองได้แบบสุดๆ ไม่ว่าคุณจะชอบปลูกต้นไม้ อ่านหนังสือ สนุกสนานกับสัตว์เลี้ยง ทำครัว หรือ บางครั้งคุณอาจจะเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่คิ้วๆ เก๋ๆ สร้างบรรยากาศพิเศษๆกับคนพิเศษ และ ไม่ว่าจะเหตุผลใดๆก็ตามที่จะทำคุณเป็น Homebody ที่สมบูรณ์แบบ ทุกโมเม้นท์ของบ้านเติมเต็มได้ด้วยฟังค์ชั่นของแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ กว่า 1,000 ไอเท็ม ทั้งสินค้า และบริการเพื่อบ้าน จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ CPAC, Smart Home, PARADOX, CHALADD, Lassie Décor, Yugen, Komfy, Moccamaster Thailand และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่ สะดวกสบาย มีความสุขมากขึ้น งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 21 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Eden และ Dazzle ชั้น 1

 

ติดบ้าน มาร์เก็ต3

ติดบ้าน มาร์เก็ต4

 

ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดัง ที่ Homebody ต้องมีติดบ้าน

 • ติดสมาร์ทไลฟ์ สินค้า บริการ Gadget สุดล้ำ มีให้เลือกแบบไม่ซ้ำใคร CPAC GREEN SOLUTION บริการ ตกแต่ง - ซ่อมแซมบ้าน - ต่อเติม ครบวงจร โดยทีมช่างมืออาชีพ​ พร้อมพิเศษสุด! ภายในงาน "ติดบ้านมาร์เก็ต" ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองค่าสำรวจหน้างานฟรีทันที, SMART HOME สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเล็ก และเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ เน้นทั้งดีไซน์ และคุณภาพคงทน, เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล, CHALAAD​ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สมาร์ทโฮม รวมถึงระบบอัตโนมัติภายในบ้าน (home automation) รวมทั้งบริการ ติดตั้ง ออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบบ้านอัจฉริยะ Video Doorbell กริ่งพร้อมกล้อง แจ้งเตือนทันที เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน พร้อมลำโพงในตัว Smart Wi-Fi Air Purifier H13 True HEPA Air Purifier กรองกลิ่น และอนุภาพเล็กถึง 3 ไมครอน

  ติดบ้าน มาร์เก็ต5

  ติดบ้าน มาร์เก็ต6

 • ติดชิค Yugen ผลิตภัณฑ์ เครื่องหอม จากเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแบบสุดๆ นอกจากจะเพิ่มความหอมแล้ว ยังมีเครื่อง Diffuser วางตกแต่ง ให้ภายในบ้านดูดีมากขึ้น ทั้งสวย ทั้งหอมไม่ควรพลาด, Komfy ศาสตร์แห่งการทำเครื่องนอนให้Sleep Komfy เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุดโดยเฉพาะหมอนนอน แทบไม่ต่างกับการตัดเย็บสูทดี ๆ อย่างพิถีพิถัน, Kleen Tex พรมแต่งบ้าน พรมตกแต่งที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย ขนสั้น สำหรับผู้แพ้ฝุ่น และมีสัตว์เลี้ยง ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร, Tommy Gift World Magnet Board ตกแต่งบ้าน ด้วยความทรงจำและบันทึกการเดินทาง บอร์ดแม่เหล็กลายแผนที่ สำหรับนักท่องเที่ยว นักสะสมแม่เหล็ก ไช้ตกแต่งบ้านได้

  ติดบ้าน มาร์เก็ต7

  ติดบ้าน มาร์เก็ต8

 • ติดครัว เครื่องทำกาแฟและเซรามิคสุดชิค เพิ๋มกิมมิคให้กับบ้าน Lassie Décor เหมือนยกคลังเซรามิก จานชามสุดคิ้ว ของแต่งบ้านเก๋ๆมาไว้กลางงาน หลากหลายดีไซน์ นับร้อยรายการ กับราคาสุดพิเศษ , PARADOX สารพัด Kitchenware เครื่องครัวเเละอุปกรณ์ทำขนมคุณภาพดี ที่จะช่วยให้การเข้าครัวของลูกค้าเป็นเรื่องง่ายเเละสนุก, Moccamaster Thailand เครื่องชงกาแฟดริปอัตโนมัตที่สายกาแฟ Specialty ต้องหลงรักชิวกาแฟรสชาติ Specialty ที่บ้านแบบสบายๆ, Time More อุปกรณ์ในการทำกาแฟระดับพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เราคัดสรรมา เพื่อให้คุณได้ค้นพบความสนุกสนาน และสุนทรีย์ไปกับการทำกาแฟได้ไม่รู้จบ

  ติดบ้าน มาร์เก็ต9

  ติดบ้าน มาร์เก็ต10


 • ติดสวน อุปกรณ์ทำสวนและต้นไม้ ฮีลใจด้วยธรรมชาติ​

  10


 • Happy My Plant ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคลกระถางน่ารัก & อุปกรณ์ทำสวน
 • Acatus แคคตัสหลากหลายสายพันธุ์สีสวย ต้นสวย

  ติดบ้าน มาร์เก็ต11


 • Betta Corner Thailand คัดสรร น้อนปลากัดสวยงาม และอุปกรณ์ตู้ปลา ตกแต่งบ้านให้มีชีวิตชีวา ด้วยน้องปลาสีสันสดใส

 

มาหาของแต่งบ้านเก๋ๆ ที่จะทำให้บ้านรักคุณมากขึ้น ได้ที่ งาน "ติดบ้าน มาร์เก็ต" เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 21 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ โซน Eden และ Dazzle ชั้น 1 และสาขาต่อไป ดังนี้                     

 • เซ็นทรัล โคราช 8 - 18 กันยายน 2565
 • เซ็นทรัล อยุธยา 6 -12 ตุลาคม 2565
 • เซ็นทรัล อีสวิลล์ 15 - 21 พฤศจิกายน 2565

เพิ่มเติม คลิก http://centralplaza.co.th/tidbaanmarket/

advertisement

บ้านและสวน คุณอาจสนใจ

ข่าวยอดนิยม

ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด