“เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์”ปั้นสินค้าใหม่

“เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์”ปั้นสินค้าใหม่
0
7 ต.ค. 64

ผู้จัดการรายวัน360-SAPPE จับเทรนด์ทางเลือกสุขภาพ เปิดตัว เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ สูตรหวานน้อย 2 รสชาติใหม่ตอกย้ำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่เป็น ‘มากกว่าน้ำดื่มวิตามิน’ ตอบโจทย์สุขภาพและความงาม

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้บริโภคมีทั้งความเร่งรีบ วุ่นวาย ต้อง Multi-Tasking หรือทำภารกิจหลายอย่างพร้อมกัน มีเวลาจำกัดในการดูแลตัวเอง รวมทั้งภาวะโรคระบาด ทำให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพ มองหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่รวมคุณประโยชน์ต่างๆ เพื่อความสะดวกในการรับประทาน และหาซื้อง่าย

ประกอบกับแนวโน้มพฤติกรรมการซื้อเครื่องดื่มของคนไทย เริ่มให้ความสนใจเครื่องดื่มที่หวานน้อยและไม่หวาน(น้ำดื่มวิตามิน) เพิ่มขึ้นจากปีก่อนอยู่ที่เฉลี่ย 4.97 ครั้ง เป็น 5.1 ครั้งต่อปี ส่งผลให้เครื่องดื่มหวานน้อยหรือไม่หวานกลายสินค้าที่เป็นที่กลายเป็นเทรนด์ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เซ็ปเป้ มุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคและสร้างคุณค่าให้ผลิตภัณฑ์อย่างสูงสุด ได้พัฒนา เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ซึ่งเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งเรื่องสุขภาพและความงามของไทย ออกเป็นซีรีส์ใหม่ที่เป็นสูตร “หวานน้อย” (Less Sweet) แต่ยังคงความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ 2 สูตร คือ เครื่องดื่ม Beauti Immu-C (บิวติ อิมมู-ซี) และ Beauti Booster ทั้ง 2 สูตรสามารถดื่มได้ทุกวัน ถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่เป็นมากกว่าน้ำดื่มซึ่งคาดว่าจะทำให้ตลาดน้ำดื่มวิตามินคึกคักในยุคที่เศรษฐกิจชะลอตัวเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 วางจำหน่าย ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคา 20 บาท สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line: @sappeonline และ Shopee: Sappe Official Store หรือติดต่อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Facebook: Sappe Beauti Drink

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SAPPE กล่าวว่า เซ็ปเป้จะไม่หยุดพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดี ออกสู่ตลาด ที่ผ่านมาแบรนด์ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับมายาวนาน เพราะเป็นแบรนด์แรกของไทยที่ชูจุดเด่นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพและความงาม จึงคาดหวังว่าทั้ง บิวติ อิมมู-ซี และ บิวติ บูสเตอร์ จะเป็นเครื่องดื่มใหม่ที่ถูกใจผู้บริโภคกลุ่มที่ชื่นชอบน้ำดื่มวิตามิน ซึ่งเซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ทุกสูตร ไม่ผสมน้ำตาลทรายอยู่แล้ว แต่ 2 สูตรใหม่นี้ เรายังปรับรสชาติให้หวานน้อยจากสูตรปกติลงอีกถึง 25% และมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยสัญลักษณ์โภชนาการ “ทางเลือกสุขภาพ” (Healthier Choice) บนฉลาก

Powered by Positioning

วิดีโอแนะนำ

สาวบุกโกดัง โวยส่งพัสดุถูกกรีดแกะดูแล้วแพ็คใหม่ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 18 ต.ค. 64 | AMARIN TVHD34

0
18 ต.ค. 64

เสียงคอมเพลนของผู้บริโภค ฝากไปยังผู้ประกอบการ คลิปจะลบ ก็ต่อเมื่อ คุณหาคนผิดมาให้ได้ กี่วันแล้วที่สัญญาไว้ รออยู่นะ ขนส่ง... คุณมีสิทธิ์อะไรมาแกะของลูกค้าเอาไป . แล้วก็ไม่ต้องโทรมาบอกให้ลบคลิปนะคะ ฝากทุกคนกดไลค์กดแชร์ไปเรื่อยๆให้ทุกคนวิเคราะห์แล้วก็ใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ ว่าขนส่งเอกชนที่เราเสียเงินค่าส่งของแล้วได้รับบริการแบบนี้ กล่องถูกกรีดแล้วรีแพ็คมาใหม่ มีที่ไหนเขาทำกันบ้างคะมีสิทธิ์อะไรในพัสดุชิ้นนั้นๆเป็นเจ้าของหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่มีสิทธิ์อะไร แยกของผิดไปสาขาสวนผึ้งสวนผึ้งไหนเอาเบอร์มา

ข่าวยอดนิยม

บทความน่าสนใจ