“เซน” กรรฐกรฐ์ จากดาวบนฟ้าสู่นักร้องกลางคืนยอดกตัญญู(คลิป)

ก่อนหน้านี้วงการเพลงในบ้านเราเคยมีชื่อของ “เซน” กรรฐกรฐ์ หล่อเสถียรธารี ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์หรือตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ในฐานะของ “เซน เดอะสตาร์” นักร้องจากเวทีประกวดชื่อดัง แต่แล้วจู่ๆ หนุ่มเซนก็ได้หายไปจากวงการบันเทิง จนมีคนพบเห็นเจ้าตัว ร้องเพลงกลางคืนอยู่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง รวมถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ว่าเจ้าตัวไม่แมน เพราะแอบเปิดตัวแฟนหนุ่ม และเหตุการณ์เกาเหลากับนักร้องจากเวทีเดียวกันจะเป็นอย่างไร

ล่าสุด (28 เมษายน 2560) หนุ่ม“เซน”ได้มาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 โดยเล่าว่าที่ตนเองหายไปนั้นเพราไปร้องเพลงประจำอยูที่โรงเบียร์ เพราะขาดนักร้อง โดยปกติตนเองร้องเดี่ยว แต่ที่นี้มีวงดนตรีให้ และต้องแข่งขันกับคนอื่นด้วยถึงจะได้เข้าไป เรียกได้ว่าที่ไปเพราะโอกาสและหาเงินให้กับตนเอง และสาเหตุที่ไม่ได้ทำอัลบั้มต่อเพราะตนเองหมดสัญญากับค่ายตนสังกัดแล้ว 

ส่วนที่ตนเองทำงานนักร้องที่อาหารนั้น มีบางคนถามก็เข้ามาถามว่าใช่ เซน เดอะสตาร์หรือเปล่า โดยตนเองนั้นก็ไม่รู้สึกอาย เพราะความฝันของเราชอบร้องเพลง ตรงนี้เป็นเวทีให้เราแสดงความสามารถ “แรกๆ ก็เบื่อ แต่พอทำไปมันก็ช่วยให้เราพัฒนาตัวเอง แม่ก็ไม่ค่อยโอเค เป็นห่วง เพราะเราทำงานดึก เลิกตี 1ครึ่ง ตี 2 กลับบ้าน ร้องตั้งแต่ 6 โมงเย็น แม่ก็ให้เต็มที่กับงานไม่ได้ห้ามแค่เป็นห่วง ตอนนี้ถือว่าเป็นรายได้เดียวเลยก็ว่าได้ ตอนนี้แม่เป็นแม่บ้าน ในตอนนี้ก็ดูแลแม่ให้ดีที่สุด

ส่วนในอนาคตก็หารายได้ในวิธีต่างๆ ถ้ามีคนติดต่อมาก็ยินดีรับงานแน่นอน แถมบอกว่า ตอนนี้ยังไม่มีใครดูแล ดูแลตัวเองไปก่อน ส่วนเรื่องภาพถ่ายกับผู้ชายหนุ่มเซนออกมาบอกว่า เป็นพี่น้องกัน ถ้าตอบว่าแมนไหมก็คงจะไม่เชื่ออีก แต่ถ้าตอบว่าไม่แมนก็จะหาว่าเปิดตัวอีก เอาเป็นว่าเป็นตัวเองดีกว่า ไม่ได้คิดว่าการลงรูปหรือกระแสทำให้งานเราดร็อป “คิดว่าจะเพศไหนถ้าเก่งจริงๆ ก็ทำงานได้”

ส่วนข่าวเกาเหลากับนักร้องบ้านเดียวกัน ยืนยันว่าไม่มี “อาจเพราะไม่ได้รวมตัวกัน แต่ก็มีคุยไลน์กลุ่มกันอยู่ ต้องรอดูว่าจะมีคอนเสิร์ตรวมตัวหรือเปล่า เห็นมีกระแสออกมา”

 

keyboard_arrow_up