สายมู กูรูเช็คดวง | EP.15 เช็คดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำวันที่ 4 - 10 ก.ค. 2563 | 3 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
3 ก.ค. 63
สายมู กูรูเช็คดวง
สายมู กูรูเช็คดวง

เช็คดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำวันที่ 4 - 10 ก.ค. 2563 ของทั้ง 12 ราศี กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส


ติดตามรายการสายมู กูรูเช็คดวง กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. ทางเฟซบุ๊ก AMARINTVHD และ YOUTUBE Channel : AMARIN TV HD


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

สายมู กูรูเช็คดวง | EP.7 เช็คดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 22 พ.ค. 2563 | 15 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

106
15 พ.ค. 63

วันอาทิตย์ : การงานการเรียน หนักหนาสาหัสพอดู แต่สามารถผ่านไปได้ คนที่ทำอาชีพค้าขาย มีเกณฑ์ดี จะมีเพื่อนเก่า เจ้านายเก่า ชวนไปทำอะไรบางอย่างร่วมกัน วันจันทร์ : จะได้งานเพราะมีคนช่วยเหลือ มีรายจ่ายเยอะ คุณกำลังมองหาช่องทางการหาเงินใหม่ๆ มีเป้าหมายแล้วแต่รอโอกาสอยู่ ไม่เกินกันยายนปีนี้แน่นอน วันอังคาร : คนที่กำลังตกงานหรือหางานใหม่ จะได้งาน ระวังโดนหลอกให้ค้ำประกัน ชวนลงทุน จะกลายเป็นแพะรับบาป ระวังคำพูดตัวเอง วันพุธ (กลางวัน) : มีเกณฑ์โดนโกง! อย่าลงทุน อย่าให้คนยืมเงิน อย่าค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้ จะมีงานใหม่ๆ เข้ามา ทำงานเกี่ยวกับอาหารการกินจะดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ วันพุธ (กลางคืน) : คนโสด จะมีคนเพศเดียวกันมาจีบ ได้เจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่แล้วมีเกณฑ์ได้แต่งงาน! วันพฤหัสบดี : จะจบยุติบางอย่าง เพื่อเริ่มบางอย่าง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ วันศุกร์ : มีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ ขยับขยาย เจริญเติบโต งานที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะดี วันเสาร์ : ใครที่โกหกเจ้าชู้นอกใจ จะโดนจับได้! ติดตามรายการสายมู กูรูเช็คดวง กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ทุกวันจันทร์ ทางเฟซบุ๊ก AMARINTVHD และ YOUTUBE Channel : AMARIN TV HD

สายมู กูรูเช็คดวง | EP.6 เช็คดวงเรื่องความรัก ควรพักหรือไปต่อ | 8 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

102
8 พ.ค. 63

เปิดไพ่เช็คดวงเรื่องความรัก "ควรพักหรือไปต่อ" ประจำวันเกิด กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส วันอาทิตย์ : คนมีแฟนเด็ก จะเหนื่อยใจ วันจันทร์ : ความรักดี มีเกณฑ์ลงหลักปักฐาน วันอังคาร : ความสัมพันธ์ยังคาราคาซัง ต้องการรักที่ชัดเจน วันพุธ (กลางวัน) : คนโกหก เจ้าชู้ นอกใจ มีเกณฑ์โดนบอกเลิก วันพุธ (กลางคืน) : ไว้การเงินดี ค่อยมีรัก วันพฤหัสบดี : ความรักจะพักหรือไปต่อ ขึ้นอยู่กับครอบครัว วันศุกร์ : เบื่อทะเลาะ เริ่มคิดหันหลังให้รักครั้งนี้ วันเสาร์ : ยังฝังใจกับรักสามเส้าครั้งเก่าที่เคยเจอ ติดตามรายการสายมู กูรูเช็คดวง กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 10.00 น. ทางเฟซบุ๊ก AMARINTVHD

ข่าวยอดนิยม