ลูกทรพีฆ่าแม่ น้องชายเสียใจที่ไม่ได้ดูแลแม่ | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 28 มิ.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
28 มิ.ย. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

 


จากเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.พินัย เหรา พนักงานสอบสวน สภ.พระธาตุช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 241 หมู่ที่ 3 ต.ป่าแดง อ.เมือง จ.แพร่ หลังจากได้รับแจ้งแล้วได้รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านสองชั้น พบบริเวณหน้าบ้านชั้นล่างมีเก้าอี้ฮ่องเต้อยู่


พบศพหญิงนอนเสียชีวิตต่อมาทรายชื่อคือนางบรรเยา สีเทา อายุ 68 ปี เจ้าของบ้านนอนจมกองเลือดอยู่คาเก้าอี้ฮ่องเต้ ใกล้ประตูเข้าบ้าน ใกล้ๆศพ พบมี จอบ 1 อัน เสียม 1 อัน ด้ามหัก และเหล็กขอ 1 อัน ทุกชิ้นเปื้อนเลือดเต็มไปหมด จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และทราบว่าผู้ที่ลงมือฆ่าอย่างเหี้ยมโหดครั้งนี้คือ นายพูนทรัพย์ สีเทา อายุ 49 ปี ลูกชายผู้ตายเอง และก็อยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ควบคุมตัวไว้ ทำการสอบสวน


ล่าสุดวันนี้ นายประเทือง สีเทา อายุ 48 ปี น้องชายของผู้ก่อเหตุ พาผู้สื่อข่าวพาไปดูจุดเกิดเห็น เหลือเพียงเก้าอี้ตัวเดียว อีกตัวเก็บไว้หลังบ้าน บริเวณดังกล่าวยังคงมีร่องรอยเลือดที่กระจาย นอกจากนั้นยังพาไปดูหลังบ้าน จุดถังที่ผู้ต้องหาใช้ตักน้ำมาล้างพบรัฐบาลที่ผู้ตายซื้อไว้ งวดวันที่1 กรกฎาคม 2563 เลข 447329 อยู่ในกระเป๋าพกของผู้ตายสภาพมีคาบเลือดอยู่ ลูกชายบอกว่า เป็นหวยที่แม่ซื้อไว้ ซึ่งนายประเทือง เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้ไม่อยากให้ตำรวจดำเนินคดี แต่อยากให้ประหารเลย ไม่ควรปล่อยออกมาเพื่อแถวนี้เพราะเด็กหรือเยาวชนเยอะ และชาวบ้านต่างหวาดกลัว


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม