สาวผวา! เข้าห้องน้ำห้าง ถ้ำมองสอดมือถือถ่ายคลิป | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 14 มิ.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
14 มิ.ย. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ”Fah krittaporn” โพสต์คลิปเตือนภัยขณะที่เข้าห้องน้ำหญิงแล้วมีผู้ชายตามเข้าไป พร้อมข้อความระบุ ถูกแอบถ่ายที่ห้องน้ำในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังระบุว่าไม่อายที่ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว เพราะคนที่ควรอายคือผู้ก่อเหตุ


ล่าสุดวันนี้ ( 14 มิ.ย.) คุณชมพูนุท ณ พัทลุง ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งน.ส.ฟาง(นามสมมติ) อายุ 24 ปีผู้เสียหาย ได้นำทีมข่าวไปดูในห้องน้ำหญิงชั้น 2 ที่ตัวเองเห็นโทรศัพท์โผล่ออกมาจากด้านบนกำแพงห้องน้ำ


โดย น.ส.ฟาง กล่าวว่า เมื่อวันศุกร์(12 มิ.ย.) เวลา ประมาณ 10.00 น. ขณะที่ตนเดินขึ้นไปเข้าห้องน้ำหญิงชั้น 2 ขณะที่นั่งอยู่ในห้องน้ำ สังเกตว่ามีเงาที่พื้น ตอนแรกคิดว่าน่าจะมีคนมาเข้าห้องน้ำ แต่เสียงเงียบมาก จึงเงยหน้าขึ้นไปมองข้างซ้ายซึ่งเป็นกำแพงห้องน้ำที่อยู่ติดกัน เห็นกล้องโทรศัพท์โผล่ออกมา ลักษณะเป็นการแอบถ่าย ตนจึงตะโกนเสียงดังว่า “เห้ย มึงทำอะไรวะ”


จากนั้นได้ยินเสียงคนวิ่งออกจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ว ส่วนตัวคิดว่าตามไปไม่ทันแล้วจึงโทรศัพท์บอกพ่อ ก่อนลงมาแจ้งแม่บ้านชั้นล่าง และขอเช็กภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งก็เห็นชายที่ก่อเหตุเดินเข้าไปดูลาดเลาที่ห้องน้ำก่อนแล้ว 1 รอบ เมื่อเห็นตนเดินเข้าห้องน้ำก็เดินตามเข้าไป


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม