อาน้องกานต์ ยันครอบครัวรักกันดี ไม่มีความขัดแย้ง | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 8 ก.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
8 ก.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

นายสุทธิเกียรติ นนธิจันทร์ อายุ 24 ปี ได้จุดธูป 16 ดอกกลางสวนทุเรียน ใกล้บ่อน้ำ 2 บ่อที่นักประดาน้ำลงพื้นที่ค้นหา โดยกล่าวว่า ตนมาจุดธูปเพื่อให้เจ้าป่าเจ้าเขาเปิดทางให้พบเห็นเพราะหมดหนทางแล้ว หลานชายเป็นคนที่ชอบเดินมาก โดยระยะทางไกลที่สุดที่รู้มาประมาณ 7-8 กิโลเมตร ซึ่งเป็นการเดินปกติทุกวัน ส่วนเรื่องที่นอนที่หลานชายต้องนอนในเต็นท์นั้น เพราะหลานฉี่รดที่นอน ซึ่งบริเวณดังกล่าวก็มีลูกสาวคนโตของภรรยา อายุ 14 ปีนอนอยู่ใกล้กัน โดยน้องกานต์เพิ่งจะย้ายออกไปนอนเต้นท์ไดเเพียง 2 เดือนเท่านั้น ก่อนหน้านี้ก็นอนในบ้าน


ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเลี้ยงดูหลานปล่อยให้นอนนอกบ้าน ตนทราบดี แต่อยากให้เข้าใจว่าบ้านตนเล็ก พื้นที่มีน้อย ส่วนเรื่องการปล่อยปละละเลย ที่บ้านมีลูกติดภรรยา 2 คน ลูกตนกับภรรยาอีก 2 คน และหลานชายคือน้องกานต์รวมเด็กทั้งหมด 5 คน ทำให้บางครั้งอาจจะดูแลไม่ทั่วถึง และปกติหลานเดินออกไปเที่ยวแล้วกลับบ้านเองได้ตลอด ส่วนข้อสงสัยการเสียชีวิต เชื่อว่า สัตว์มีพิษกัดตาย ก่อนถูกสุนัขมาแทะร่าง เชื่อว่าไม่จมน้ำ เพราะน้องกานต์ว่ายน้ำไม่เป็นและเป็นคนกลัวน้ำ จะไม่เข้าใกล้น้ำเด็ดขาด แต่ที่เสื้อผ้าเปียกน่าจะเป็นเพราะฝนตกมากกว่า


โดยตนไม่สงสัยว่าหลานชายถูกฆ่าตกรรม เพราะไม่เคยเกิดเหตุดังกล่าวในพื้นที่ และหากมีคนฆ่าจริงคงไม่เอาศพมาทิ้งไว้ใกล้บ้าน ส่วนคนในครอบครัวก็รักกันดี ไม่เคยเอาเปรียบกัน มั่นใจว่าไม่เกี่ยวกับคนในครอบครัว ซึ่งขณะนี้ได้ส่งศพน้องกานต์ชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อความกระจ่าง


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม