ธุรกิจการตลาด

โตชิบา ไทยแลนด์ ยืนยันธุรกิจยังเติบโต ไม่กระทบจากญี่ปุ่นปรับโครงสร้าง

19 เม.ย. 67
โตชิบา ไทยแลนด์ ยืนยันธุรกิจยังเติบโต ไม่กระทบจากญี่ปุ่นปรับโครงสร้าง

 

หลังจากโตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด มีข่าวการปรับลดพนักงานในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดทางโตชิบา ไทยแลนด์ ยืนยันธุรกิจยังเติบโตดี ไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากการปรับโครงสร้างที่ญี่ปุ่น โดยมีจดหมายชี้แจงดังนี้ 

ตามที่ได้มีรายงานข่าวเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 จากสำนักข่าวต่างๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เกี่ยวกับข่าว “บริษัท โตชิบา คอร์ปอเรชัน จำกัด เตรียมปรับโครงสร้าง โดยมีแผนปรับลดจำนวนพนักงาน 5,000 คน หรือประมาณ 7% ของพนักงานในญี่ปุ่น” นี่เป็นอีกครั้งที่บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ขอเรียนชี้แจงว่า การปรับโครงสร้างดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบใดๆ กับการดำเนินธุรกิจของบริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด แต่อย่างใด

ในปี 2567 นี้ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ภายใต้แบรนด์ “โตชิบา” ดำเนินธุรกิจมาครบ 55 ปี ในประเทศไทย  ยังคงยืนหยัดที่จะจำหน่ายและให้บริการผลิตภัณฑ์โตชิบาตามปกติ และไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อพนักงาน ตัวแทนจำหน่าย และลูกค้า

บริษัทฯ มีแผนการพัฒนาและขยายไลน์สินค้าเพิ่มเติม รวมถึงจัดทำกิจกรรมการตลาด และส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ยอดขายเติบโตมาตลอด  นอกจากนี้ บริษัทมุ่งมั่นพัฒนางานบริการ ขยายศูนย์บริการ และทำกิจกรรมตอบแทนสังคม เพื่อนำสิ่งที่ดีสู่ชีวิตคนไทยเสมอมา

โตชิบา ไทยแลนด์

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT