ธุรกิจการตลาด

เปิดเหตุผลที่ LINE MAN เลือก 'ญาญ่า' ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

15 ส.ค. 65
เปิดเหตุผลที่ LINE MAN เลือก 'ญาญ่า' ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ตลาด FOOD DELIVERY ในไทยถือว่ามีการแข่งขันกันดุเดือดอยู่พอสมควร เพราะมีผู้เล่นรายใหญ่ๆ ที่ลงมาเล่นในสนามนี้อยู่ด้วยกันหลายรายทั้งของไทยเอง หรือของต่างชาติที่เข้ามารุกธุรกิจนี้ในไทย หนึ่งในนั้นหลายๆ คนคุ้นชื่อหรืออาจเคยใช้บริการบ้างแล้ว นั่นคือ LINE MAN ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในตลาดนี้

 

โดย LINE MAN ได้ประกาศแผนทำการตลาดเพื่อรุกตลาดครึ่งปีหลัง คว้า “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยขึ้นแท่นมารับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด LINE MAN เพื่อใช้เป็นกลยุทธ์ในการทำการตลาดสร้างการรับรู้ของลูกค้า เพื่อเป็นกระตุ้นยอดใช้งานกับยอดขายของร้านอาหารให้มีความคึกคัก ร่วมกับแคมเปญที่จะทำออกมาในตลอดทั้งปี โดยตั้งเป้าดันภาพผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์ของคนไทยกับบริการครอบคลุมตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน


เปิดเหตุที่ LINE MAN “ญาญ่า-อุรัสยา” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

LINE MAN เปิดตัว ญาญ่า เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่

 

การเปิดตัว “ญาญ่า-อุรัสยา” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ LINE MAN ถือว่าเป็นตัวแทนแบรนด์ธุรกิจแพลตฟอร์มออนดีมานด์ครั้งแรกของญาญ่า ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นนักแสดงมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศจากผลงานต่าง ๆ ในวงการบันเทิงมายาวนาน รวมถึงเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับกลุ่มแฟนคลับทุกเพศ ทุกวัย และเป็นหนึ่งในนักแสดงที่คนไทยทุกคนคุ้นเคยมากที่สุดในทุกโมเมนท์ของชีวิตตั้งแต่ตื่นจนถึงเข้านอน

 

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ “ญาญ่า” ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ LINE MAN เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์ที่เข้าใจความต้องการของคนไทยและมีเป้าหมายทำให้ชีวิตคนไทยดีขึ้น

 

ในครึ่งปีหลังปี 2565 LINE MAN จะเดินเกมรุกทางการตลาดครั้งสำคัญ ตอกย้ำจุดเด่นของแบรนด์ผ่านพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด เพื่อผลักดันทุกบริการของ LINE MAN ที่ตอบโจทย์ทุกมิติในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น LINE MAN FOOD DELIVERY

 

บริการส่งอาหารที่ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด 77 จังหวัดทั่วประเทศ, LINE MAN MART บริการสั่งของสด-ของใช้, LINE MAN MESSENGER บริการส่งของ พัสดุ เอกสารแบบเร่งด่วน และ LINE MAN TAXI บริการเรียกแท็กซี่

 

419141

 

ด้าน “ญาญ่า-อุรัสยา” ได้ให้เหตุผลในการรับงานครั้งนี้เพราะว่าตนเป็นหนึ่งในผู้ใช้ตัวจริงที่ใช้บริการต่าง ๆ ของ LINE MAN เป็นประจำ ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้บริการที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังเป็น
แอปพลิเคชันที่มีจุดเริ่มต้นในประเทศไทย และช่วยสนับสนุนคนไทยอีกด้วย

งานนี้เตรียมรอพบกับแคมเปญการตลาดที่จะเติมเต็มความสุข ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่จาก LINE MAN และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” ได้เร็ว ๆ นี้

advertisement

Relate Post

SPOTLIGHT