รายการไลฟ์สไตล์

Tasty Food Japan

จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสประเทศญี่ปุ่นในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมกับการค้นหาความลับในวัตถุดิบที่สดใหม่ซึ่งนำมาสู่ความเลิศรสของอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ติดตามชมทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.30 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 เริ่มอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้ ร่วมเดินทางไปกับ Tasty Food Japan >> https://rkb.jp/asia/

ตามอำเภอจาน

รายการตามอำเภอจาน รายการที่จะออกไปเสาะแสวงหาวัตถุดิบตามอำเภอต่าง ๆ ทั่วไทย เพื่อตามหาวัตถุดิบมาปรุงอาหารพื้นบ้าน

เชียร์ไทย ยังไงก็ไม่เลิก

เชียร์ไทย ยังไงก็ไม่เลิก

King Of Games 3

King Of Games 3

สลากสร้างสรรค์เพื่อชุมชน ปีที่ 1

สลากสร้างสรรค์เพื่อชุมชน ปีที่ 1

สารคดี รำลึก 100 ปี กำพล วัชรพล สามัญชนคนของโลก

สารคดี รำลึก 100 ปี กำพล วัชรพล สามัญชนคนของโลก

34 ด็อกคู ไทม์

34 ด็อกคู ไทม์

The Inspire Rative Idea Never End

The Inspire Rative Idea Never End

ชลรัศมีกับวีไอพี ปี 11

ชลรัศมีกับวีไอพี ปี 11 มลคลฤกษ์ เสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ พบกับ ชลรัศมีกับวีไอพี ปี 11 พาไปพูดคุยกับ “5 คนดัง” แขกรับเชิญสุด VIP

รอบจาน รอบโลก

รอบจาน รอบโลก

ลีลามี

ลีลามี

National Geographic ชุด Record Rides

National Geographic ชุด Record Rides

ดาวทาวน์ แฟมิลี

ดาวทาวน์ แฟมิลี วาไรตี้ท่องเที่ยวร่วมส่งเสริมสถาบันครอบครัว

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน นำเสนอเรื่องราวการออกเดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ เที่ยวแบบ CHIC CHIC ช้อปแบบ CHEAP CHEAP นำเที่ยวโดยพิธีกรที่รักการเดินทางท่องเที่ยวที่จะเจาะลึกทุกเส้นทาง โดยมีคู่หูท้องถิ่น ที่เปรียบเหมือนไกด์ คอยนำทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ

เกษตรซ่อนรูป

เกษตรซ่อนรูป

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world สารคดีชุดนี้จะพาคุณเดินทางไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีบปเอเชีย ยุโรป แอฟริกา อมเริกา เพื่อไปดื่มด่ำกับเทศกาลต่างๆ ที่น่าสนใจของหลากหลายประเทศ คุณจะได้สนุกกับกีฬา วัฒนธรรม อาหาร ศิลปะ และดนตรี เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความสนุกหลากรส หลายอารมณ์ เราจะพาไปชมมุมต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นถนนชุมชนเพื่อดูว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างของการเฉลิมฉลองในวันพิเศษ สารคดีนี้จะนำเราไปสู่การเดินทางระหว่างประเทศ และดื่มด่ำกันในโลกกว้างของเทศกาลต่างๆ รวมทั้งกีฬา วัฒนธรรมฤดูกาล อาหาร ศิลปะ ดนตรี และความทรงจำต่างๆ มีเทศกาลขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่างๆ นานา

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun เราคิดว่าอาร์กติกเป็นดินแดนที่แห้งแล้งมาก แต่การเดินทางจะเต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจ ทัศนียภาพที่น่ามหัศจรรย์ และคนที่น่าตื่นตาตื่นใจ การผจญภัยของอเล็กซานเดอร์เริ่มขึ้นในสแกนดิเนเวีย และมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกสู่ไอซ์แลนด์และกรีนแลนด์ ผ่านทางแคนาดาในสภาพที่ไม่เป็นมิตรอย่างมาก สภาพอากาศและอุณหภูมิที่ไม่อาจคาดเดาได้ คือความท้าทายในจิตวิญญาณของนักผจญภัยสุดขั้วในอาร์กติก! พบกับการเดินทางที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนในสารคดีชุดนี้

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life เรียนรู้เรื่องราวของผืนน้ำอันน่าอัศจรรย์ แหล่งรวมชีวิตที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ที่มีความสำคัญ และสัมพันธ์ต่อทุกชีวิต ทั้งเป็นที่อยู่อาศัย และแหล่งอาหารอันยิ่งใหญ่ มาร่วมกันตามรอยสายน้ำ จากลำธาร ไปยังทะเลกว้าง จากธารน้ำแข็งไปสู่ทะเลทราย เป็นสารคดีเกี่ยวกับระบบนิเวศทั้งหมดที่ท่านผู้ชมอาจไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ละบทจะเกี่ยวข้องกับระบบนิเวศที่แตกต่างกันไป เราจะค่อยๆ หาข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะของน้ำซึ่งทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้และวิธีต่างๆ ที่สัตว์และพืชได้ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม การเดินทางเพื่อการค้นพบ จากธารน้ำแข็งไปจนถึงทะเลทราย จากน้ำพุไปจนถึงทะเลลึก ซึ่งเราจะได้พบธรรมชาติในป่า และความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตต่างๆ สารคดีชุดนี้จะทำให้เราเรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้น้ำมีชีวิตอย่างแท้จริง

keyboard_arrow_up