รายการไลฟ์สไตล์

ดาวทาวน์ แฟมิลี

ดาวทาวน์ แฟมิลี วาไรตี้ท่องเที่ยวร่วมส่งเสริมสถาบันครอบครัว

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน นำเสนอเรื่องราวการออกเดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ เที่ยวแบบ CHIC CHIC ช้อปแบบ CHEAP CHEAP นำเที่ยวโดยพิธีกรที่รักการเดินทางท่องเที่ยวที่จะเจาะลึกทุกเส้นทาง โดยมีคู่หูท้องถิ่น ที่เปรียบเหมือนไกด์ คอยนำทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world สารคดีชุดนี้จะพาคุณเดินทางไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีบปเอเชีย ยุโรป แอฟริกา อมเริกา เพื่อไปดื่มด่ำกับเทศกาลต่างๆ ที่น่าสนใจของหลากหลายประเทศ คุณจะได้สนุกกับกีฬา วัฒนธรรม อาหาร ศิลปะ และดนตรี เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความสนุกหลากรส หลายอารมณ์ เราจะพาไปชมมุมต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นถนนชุมชนเพื่อดูว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างของการเฉลิมฉลองในวันพิเศษ สารคดีนี้จะนำเราไปสู่การเดินทางระหว่างประเทศ และดื่มด่ำกันในโลกกว้างของเทศกาลต่างๆ รวมทั้งกีฬา วัฒนธรรมฤดูกาล อาหาร ศิลปะ ดนตรี และความทรงจำต่างๆ มีเทศกาลขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่างๆ นานา

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun เราคิดว่าอาร์กติกเป็นดินแดนที่แห้งแล้งมาก แต่การเดินทางจะเต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจ ทัศนียภาพที่น่ามหัศจรรย์ และคนที่น่าตื่นตาตื่นใจ การผจญภัยของอเล็กซานเดอร์เริ่มขึ้นในสแกนดิเนเวีย และมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกสู่ไอซ์แลนด์และกรีนแลนด์ ผ่านทางแคนาดาในสภาพที่ไม่เป็นมิตรอย่างมาก สภาพอากาศและอุณหภูมิที่ไม่อาจคาดเดาได้ คือความท้าทายในจิตวิญญาณของนักผจญภัยสุดขั้วในอาร์กติก! พบกับการเดินทางที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนในสารคดีชุดนี้

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life เรียนรู้เรื่องราวของผืนน้ำอันน่าอัศจรรย์ แหล่งรวมชีวิตที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ที่มีความสำคัญ และสัมพันธ์ต่อทุกชีวิต ทั้งเป็นที่อยู่อาศัย และแหล่งอาหารอันยิ่งใหญ่ มาร่วมกันตามรอยสายน้ำ จากลำธาร ไปยังทะเลกว้าง จากธารน้ำแข็งไปสู่ทะเลทราย เป็นสารคดีเกี่ยวกับระบบนิเวศทั้งหมดที่ท่านผู้ชมอาจไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ละบทจะเกี่ยวข้องกับระบบนิเวศที่แตกต่างกันไป เราจะค่อยๆ หาข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะของน้ำซึ่งทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้และวิธีต่างๆ ที่สัตว์และพืชได้ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม การเดินทางเพื่อการค้นพบ จากธารน้ำแข็งไปจนถึงทะเลทราย จากน้ำพุไปจนถึงทะเลลึก ซึ่งเราจะได้พบธรรมชาติในป่า และความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตต่างๆ สารคดีชุดนี้จะทำให้เราเรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้น้ำมีชีวิตอย่างแท้จริง

ทึ่งทั่วโลก ชุด FROM RUSSIA TO IRAN : CROSSING THE WILD FROINTER

ทึ่งทั่วโลก ชุด FROM RUSSIA TO IRAN : CROSSING THE WILD FROINTER Levison Wood ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้เขาเดินทางจากรัสเซียไปยังอิหร่าน เขาจะพาเราไปดูวัฒนธรรมโบราณ ป่า ทุ่งหญ้า สะวันนา ทะเลทราย และเมืองต่างๆ เตรียมพบกับสิ่งที่เราอาจไม่เคยเห็นมาก่อน และมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

ทึ่งทั่วโลก ชุด Walking the Americas

ทึ่งทั่วโลก ชุด Walking the Americas Levison Wood ได้ออกเดินทางอีกครั้งหลังจากในปี 2014 เขาท่องแม่น้ำไนล์  และพิชิตเทือกเขาหิมาลัย ในปี 2015  ในปีนี้ เขาก็กำลังจะเดินทางข้ามทวีป 2 ทวีปซึ่งอาจเป็นการเดินทางที่ยากลำบากที่สุด ใช้เวลา 4 เดือน กับ 4 ล้านก้าว เดินไปตามทางของอเมริกากลางจากแม็กซิโกไปโคลัมเบีย การเดินทางที่ยาวนานถึง 4,000 ล้านไมล์ เยือน 8 ประเทศ และ 2 ทวีปในอเมริกา เขาเดินทางไปพร้อมกับไกด์ท้องถิ่น ไปในที่ๆท่านผู้ชมอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

Variety @Home

Variety @Home

ตามอำเภอจาน

รายการตามอำเภอจาน รายการที่จะออกไปเสาะแสวงหาวัตถุดิบตามอำเภอต่าง ๆ ทั่วไทย เพื่อตามหาวัตถุดิบมาปรุงอาหารพื้นบ้าน

เส้นทาง สีสัน อัศจรรย์ ผ้าไหมไทย

เส้นทาง สีสัน อัศจรรย์ ผ้าไหมไทย

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด My Animal Friends

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด My Animal Friends   สารคดีการพัฒนาการของลูกสัตว์ต่างๆ เล่าเรื่องมุมมองของสัตว์ทั้งหลาย เมื่อเด็กสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ของสัตว์ผ่านเรื่องราวเหล่านี้ ความหลงใหลในธรรมชาติของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น ความรักและความชื่นชมอย่างแท้จริงของสัตว์ พวกเขาจะได้เรียนรู้ทักษะชีวิตที่มีคุณค่า พัฒนาและเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวของตัวเองทั้งหมดในขณะที่มีความสนุกสนาน

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด The Secret Creatures of Jao

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด The Secret Creatures of Jao   ติดตามชีวิตของเหล่าสิ่งมีชีวิตที่ลึกลับ งดงามและมีสเน่ห์ ทอาศัยอยู่ในเกาะสวรรค์ที่ชื่อว่า เกาะ Jao คุณจะได้สัมผัสกับภูมิทัศน์อันสวยงามและค้นพบกับความน่าทึ่งของเหล่าสัตว์ต่างๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน เช่น แมวอมาร่า,ซีฟู, Banded mongoose และเม่นขนยาว แต่ถึงเหล่าสัตว์ต่างๆจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในเกาะที่ถูกเรียกว่าเกาะสวรรค์ การต่อสู้เอาตัวรอดในแต่ละวันก็ยังเป็นสิ่งที่ยากลำบากอยู่ดี

ท่องโลก ชุด Inside Out World

ท่องโลก ชุด Inside Out World เตรียมเปิดโลกการเดินทางครั้งใหม่ของคุณ เพื่อเรียนรู้ถึงวัฒนธรรม ค่านิยม ความเชื่อ ร่วมสัมผัสกับประเพณีหายากและพิธีกรรมแปลกใหม่ พร้อมกับทำความรู้จักกับชาวพื้นเมืองในประเทศต่างๆ อย่างเจาะลึกและใกล้ชิด

ชนช้างกราฟิก ปีที่ 4

ชนช้างกราฟิก ปีที่ 4 พาไปติดตามมิติแห่งการสร้างสรรค์จากพลังนักออกแบบกราฟิกดีไซน์สู่ภารกิจเจียระไนเพชรเม็ดใหม่ให้เจิดจ้า ด้วยการพัฒนาชุมชนของเมืองไทยอย่างยั่งยืน

AMARIN Shopping

AMARIN Shopping  

The Lighthouse

The Lighthouse รายการที่ครบครันด้วยสาระและความบันเทิงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ศิลปะการทำอาหาร ดนตรีความบันเทิง อัพเดทเทคโนโลยีและแอปพลิเคชั่นในทุกวัย และความสวยความงาม การดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล ค้นหาสาระต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราและในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเหล่านี้ได้ในรายการ ทุกวันเสาร์ 16.30 น.

Food Morning เพื่อมืออาชีพ

Food Morning เพื่อมืออาชีพ รายการที่จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ธุรกิจอาหารแบบไหน เราจะพาไปดูว่า เขามีเคล็ดลับ เทคนิคกันอย่างไร ที่สำคัญ ยังคงมีเชฟผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับความอร่อย และวิธีการทำอาหารในแต่ละสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน

Viewfinder The Bucket List เที่ยวพิชิตลิสต์ในฝัน   มาออกไปผจญภัยพร้อมกัน! กับนักเดินทางสุดเท่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่จะอาสาพาไปท่องเที่ยวแบบไร้ขีดจำกัด  

keyboard_arrow_up