รายการ

อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ชุด ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

อมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ชุด ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร   มันส์สะใจไปกับศึกแห่งศักดิ์ศรีมวยไทยใน “อมรินทร์ ซูเปอร์ไฟต์ ศึกช้างมวยไทยเกียรติ เพชร” คัดเฉพาะนักชกคุณภาพ ประกบคู่มวยสุดเร้าใจโดยโปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรง “เดียร์ เกียรติเพชร” และการันตีความมันส์โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเมืองไทย “เฮียชุ้น เกียรติเพชร”  

ชีพจรลงพุง

เข้าทุกซอกบุกทุกซอย กับร้านอาหารใหญ่น้อยที่อร่อยทั้งรสชาติ เด็ดขาดทั้งหน้าตา พร้อมด้วยสองพิธีกรนักชิม

ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2

ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2 สุดยอดควิซโชว์แนวใหม่ ที่จะชวนคุณมา”ล้มทั้งยืน” กับการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้น และเร้าใจสุดๆ เพราะเวทีนี้ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้!! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ทุบโต๊ะข่าว

รายการทุบโต๊ะข่าว
ความจริงเท่านั้นที่เราจะพูด
คมในทุกประเด็นที่นำเสนอ
ชัดในทุก ๆ เรื่องที่สังคมสงสัย
สูงด้วยประสบการณ์ทีมข่าวมืออาชีพ
กับพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี

รู้ทันสื่อคือทางออก

รู้ทันสื่อคือทางออก

ดาวทาวน์ แฟมิลี

ดาวทาวน์ แฟมิลี วาไรตี้ท่องเที่ยวร่วมส่งเสริมสถาบันครอบครัว

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน

Follow Me เที่ยวไหนไปกัน นำเสนอเรื่องราวการออกเดินทางท่องเที่ยวในสไตล์ เที่ยวแบบ CHIC CHIC ช้อปแบบ CHEAP CHEAP นำเที่ยวโดยพิธีกรที่รักการเดินทางท่องเที่ยวที่จะเจาะลึกทุกเส้นทาง โดยมีคู่หูท้องถิ่น ที่เปรียบเหมือนไกด์ คอยนำทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ

ฅ.คน ขั้นเทพ เอ็กซ์ตรีม

ฅ.คน ขั้นเทพ เอ็กซ์ตรีม

พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour

อีกครั้งกับการออกเดินทางไปมอบข้อคิดในทุกแง่มุมของความรัก และความสัมพันธ์ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับนักเรียนนักศึกษาทั่วประเทศ ของ พี่อ้อย-พี่ฉอด “เพราะปัญหาหัวใจในวัยเรียน เป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ”

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว

เมื่อการให้คำปรึกษาเรื่องความรักไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในวิทยุ… พบกับ พี่อ้อย-พี่ฉอด กับการออกเดินทางไปปรึกษาปัญหาความรักหลากรูปแบบ ให้กับคนทางบ้านกันแบบ ตัวต่อตัว พร้อมแชร์ทุกมุมมอง ให้เกิดรอยยิ้ม และซับน้ำตาไปพร้อมกัน “หัวใจน้องพัง…พี่ช่วยฟังได้”

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world

ทึ่งทั่วโลก ชุด Festivals of the world สารคดีชุดนี้จะพาคุณเดินทางไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีบปเอเชีย ยุโรป แอฟริกา อมเริกา เพื่อไปดื่มด่ำกับเทศกาลต่างๆ ที่น่าสนใจของหลากหลายประเทศ คุณจะได้สนุกกับกีฬา วัฒนธรรม อาหาร ศิลปะ และดนตรี เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความสนุกหลากรส หลายอารมณ์ เราจะพาไปชมมุมต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นถนนชุมชนเพื่อดูว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างของการเฉลิมฉลองในวันพิเศษ สารคดีนี้จะนำเราไปสู่การเดินทางระหว่างประเทศ และดื่มด่ำกันในโลกกว้างของเทศกาลต่างๆ รวมทั้งกีฬา วัฒนธรรมฤดูกาล อาหาร ศิลปะ ดนตรี และความทรงจำต่างๆ มีเทศกาลขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่างๆ นานา

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun

ทึ่งทั่วโลก ชุด Land of the Midnight Sun เราคิดว่าอาร์กติกเป็นดินแดนที่แห้งแล้งมาก แต่การเดินทางจะเต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจ ทัศนียภาพที่น่ามหัศจรรย์ และคนที่น่าตื่นตาตื่นใจ การผจญภัยของอเล็กซานเดอร์เริ่มขึ้นในสแกนดิเนเวีย และมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกสู่ไอซ์แลนด์และกรีนแลนด์ ผ่านทางแคนาดาในสภาพที่ไม่เป็นมิตรอย่างมาก สภาพอากาศและอุณหภูมิที่ไม่อาจคาดเดาได้ คือความท้าทายในจิตวิญญาณของนักผจญภัยสุดขั้วในอาร์กติก! พบกับการเดินทางที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนในสารคดีชุดนี้

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life

เสน่ห์สัตว์โลก ชุด Water Life เรียนรู้เรื่องราวของผืนน้ำอันน่าอัศจรรย์ แหล่งรวมชีวิตที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ที่มีความสำคัญ และสัมพันธ์ต่อทุกชีวิต ทั้งเป็นที่อยู่อาศัย และแหล่งอาหารอันยิ่งใหญ่ มาร่วมกันตามรอยสายน้ำ จากลำธาร ไปยังทะเลกว้าง จากธารน้ำแข็งไปสู่ทะเลทราย เป็นสารคดีเกี่ยวกับระบบนิเวศทั้งหมดที่ท่านผู้ชมอาจไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ละบทจะเกี่ยวข้องกับระบบนิเวศที่แตกต่างกันไป เราจะค่อยๆ หาข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะของน้ำซึ่งทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้และวิธีต่างๆ ที่สัตว์และพืชได้ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม การเดินทางเพื่อการค้นพบ จากธารน้ำแข็งไปจนถึงทะเลทราย จากน้ำพุไปจนถึงทะเลลึก ซึ่งเราจะได้พบธรรมชาติในป่า และความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตต่างๆ สารคดีชุดนี้จะทำให้เราเรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้น้ำมีชีวิตอย่างแท้จริง

ทึ่งทั่วโลก ชุด FROM RUSSIA TO IRAN : CROSSING THE WILD FROINTER

ทึ่งทั่วโลก ชุด FROM RUSSIA TO IRAN : CROSSING THE WILD FROINTER Levison Wood ออกเดินทางอีกครั้ง ครั้งนี้เขาเดินทางจากรัสเซียไปยังอิหร่าน เขาจะพาเราไปดูวัฒนธรรมโบราณ ป่า ทุ่งหญ้า สะวันนา ทะเลทราย และเมืองต่างๆ เตรียมพบกับสิ่งที่เราอาจไม่เคยเห็นมาก่อน และมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน

ทึ่งทั่วโลก ชุด Walking the Americas

ทึ่งทั่วโลก ชุด Walking the Americas Levison Wood ได้ออกเดินทางอีกครั้งหลังจากในปี 2014 เขาท่องแม่น้ำไนล์  และพิชิตเทือกเขาหิมาลัย ในปี 2015  ในปีนี้ เขาก็กำลังจะเดินทางข้ามทวีป 2 ทวีปซึ่งอาจเป็นการเดินทางที่ยากลำบากที่สุด ใช้เวลา 4 เดือน กับ 4 ล้านก้าว เดินไปตามทางของอเมริกากลางจากแม็กซิโกไปโคลัมเบีย การเดินทางที่ยาวนานถึง 4,000 ล้านไมล์ เยือน 8 ประเทศ และ 2 ทวีปในอเมริกา เขาเดินทางไปพร้อมกับไกด์ท้องถิ่น ไปในที่ๆท่านผู้ชมอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

เกาะติดการเลือกตั้ง

เกาะติดการเลือกตั้ง วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-09.05 น. เวลา 10.30-10.35 น. เวลา 16.00-18.00 น. เวลา 18.20-20.00 น.

ถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์ สโมสรอาเซียน 2019

ถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตซอลชิงแชมป์ สโมสรอาเซียน 2019

Variety @Home

Variety @Home

keyboard_arrow_up